Tử vi Thứ Sáu ngày 15/06/2018 của 12 cung hoàng đạo

0
998

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 15/06/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… tại Phongthuyso.org

1/ Tử vi Thứ Sáu ngày 15/06/2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 15/6/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương hơi bất an về chuyện tình cảm. Nhưng bạn vẫn chưa rõ thực hư vấn đề nên đừng quá lo lắng, cũng đừng vội quyết định điều gì trong lúc này. Sự vội vàng có thể biến bạn trở thành một kẻ đáng cười trong mắt mọi người.

Dương cưu tự tin, độc lập nhưng chỉ trong một số tình huống nhất định, còn hôm nay bạn nên nhờ bạn bè hoặc đồng nghiệp giúp đỡ. Nhất là khi bạn không tự kiểm soát được cuộc sống của mình hay gặp phải vấn đề quá nghiêm trọng.

Buổi tối Bạch Dương hãy dành một chút thời gian để nghỉ ngơi thư giãn và làm những gì bạn muốn. Bạn đang tự đặt cho mình quá nhiều trách nhiệm nên phần nào đã hạn chế bản thân trước những việc có khả năng. Cần nghỉ ngơi nhiều hơn nếu không muốn đổ bệnh nhé.

2/ Tử vi Thứ Sáu ngày 15/06/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mặt Trăng 30 độ Mặt Trời nhắc nhở bạn cần phải điều chỉnh cách xử lý các nhu cầu tình cảm và ý thức của mình. Chuyện tình cảm cần thêm chút thời gian, hãy học cách kiên nhẫn hơn chút nữa.

Tốt hơn hết, bạn nên tránh những mối quan hệ phức tạp và rắc rối bởi nếu bạn không đủ hiểu biết hoặc tinh tế giải quyết các tình huống mâu thuẫn, mọi việc sẽ trở nên càng trầm trọng hơn.

Ngủ đầy đủ là điều cần thiết để đảm bảo não có thể nhớ lại những thông tin đã hấp thụ. Vì thế, đừng vì cố làm thêm việc mà ngủ muộn khiến kết quả công việc cũng không thực sự được tốt như bạn mong đợi.

3/ Tử vi Thứ Sáu ngày 15/06/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi thứ 6 nhắc nhở Song Tử nên cố gắng cải thiện kỹ năng sống và kinh nghiệm cho mình. Hôm nay bạn nên suy nghĩ thêm về những cơ hội trong tương lai, nếu có thể hãy đi đâu đó để trải nghiệm và tìm kiếm cơ hội mới.

Tử vi Thứ Sáu ngày 15/06/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi Thứ Sáu ngày 15/06/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sắp đến cuối tuần nên bạn bắt đầu có biểu hiện lười nhác, không muốn để ý tới công việc hay trách nhiệm. Cũng chẳng có ai có thể ép bạn phải làm việc chăm chỉ, chuyên tâm vì bản tính của Song Tử là thích tự do, may mắn là mọi người cũng quá bận rộn nên không để ý tới bạn đó.

Có những việc nhỏ nhặt nhưng Song Tử vẫn thường lãng quên, hôm nay bạn hãy làm ngay khi nhớ ra ví dụ như rửa xe, bảo dưỡng xe, sắp xếp lại bàn làm việc hay dọn phòng ngủ của mình. Đừng đợi tới khi mọi thứ hỏng hết mới tìm cách sửa chữa.

4/ Tử vi Thứ Sáu ngày 15/06/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi hàng ngày, Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy bạn đang có xu hướng trách móc và dằn vặt bản thân vì những gì bản thân không thể làm được. Nếu còn tập trung vào những suy nghĩ tiêu cực bạn sẽ luôn cảm thấy mọi thứ tệ hơn mà thôi.

Hãy thử bước ra khỏi vòng tròn an toàn và tập cách suy nghĩ khác biệt hơn. Càng luyện tập nhiều, bạn càng dễ đạt được kết quả mong muốn và củng cố được cảm giác an toàn của bạn.

Thói quen không tốt như thức khuya, lười vận động, thường xuyên xem tivi khuya, ngủ trưa quá dài, sử dụng điện thoại quá lâu… ảnh hưởng đến hoạt động của bộ não. Vì thế, bạn nên kỷ luật hơn với bản thân để sớm thay đổi trong thời gian tới.

5/ Tử vi Thứ Sáu ngày 15/06/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi 12 chòm sao, cuộc sống và công việc, học tập của Sư Tử đang có những thay đổi không được tích cực cho lắm. Nhưng đừng vội tuyệt vọng vì bạn chỉ đang không biết nên làm thế nào, cố gắng đánh giá toàn diện vấn đề để đảm bảm không phạm phải sai lầm.

Ai cũng mong muốn có một tình yêu mãnh liệt nhưng không phải ai cũng đạt được. Tình cảm của Sư Tử hôm nay không được như mong đợi thì cũng không nên chán nản làm ảnh hưởng tới công việc khác. Nếu đối phương là người sai, nên bỏ qua cho họ để duy trì tình cảm êm ấm.

Bạn muốn sống hòa đồng với mọi người nhưng thứ 6 này bạn vô cùng mệt mỏi và chẳng còn chút sức lực nào để đứng dậy. Thôi thì hãy tự tìm kiếm niềm vui cho riêng mình như nghe nhạc, đọc sách để cơ thể được tĩnh tâm.

6/ Tử vi Thứ Sáu ngày 15/06/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương tây nhắc nhở Xử Nữ nếu làm việc gì liên quan đến giấy tờ trong hôm nay thì phải thực sự cẩn thận vì có thể mắc phải những sai sót không đang có. Uy tín cá nhân của bạn có thể sụp đổ chỉ vì một chút sơ sẩy, do đó hãy bỏ qua hết những chuyện ngoài lề để tập trung làm việc.

Tình yêu của Xử Nữ đang có thay đổi tích cực, nhưng tuyệt đối đừng ép buộc đối phương quá vì chỉ khiến mối quan hệ căng thẳng thêm. Tốt nhất hãy thả lỏng suy nghĩ và tin tưởng hoàn toàn vào những gì sẽ đến đúng như vận mệnh mách bảo nhé.

Bạn có thể sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong vấn đề tiền bạc nếu không có cách chi tiêu khôn ngoan và loại bỏ thói quen mua sắm những món đồ không thực sự cần thiết. Kiềm chế sở thích nhất thời hôm nay chính là để giảm bớt gánh nặng tài chính trong tương lai.

7/ Tử vi Thứ Sáu ngày 15/06/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, hôm nay, ngày sao Thủy 180 độ sao Thổ cho thấy Thiên Bình gặp khó khăn khi muốn thể hiện cảm xúc của mình nên bạn hay buồn phiền vô cớ hơn.

Nếu bạn có vấn đề với vợ/chồng, hãy đơn giản là nói chuyện với họ, chứ không phải bạn bè của bạn. Nói xấu vợ/chồng không những không giải quyết được vấn đề của bạn mà còn làm xói mòn sự tôn trọng của bạn đối với họ và khiến bạn cảm thấy tệ hơn khi ở bên họ.

Nếu chạy bộ hoặc đọc sách là thứ bạn thích, hãy tham gia một nhóm chạy hoặc một câu lạc bộ sách mà bạn biết để vừa xả stress tìm ra những người đồng điệu.

8/ Tử vi Thứ Sáu ngày 15/06/2018 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói hôm nay công việc của Bò Cạp gặp chút trở ngại vì tính cứng đầu của bạn. Do đó nếu ai đó cho bạn một lời gợi ý, hãy cố gắng thử thay đổi một chút. Việc này sẽ tốt hơn nhiều so với việc bạn không thích thú và quyết định từ chối ngay từ đầu.

Khi yêu, Cáp Cáp đã bao giờ tự hỏi rằng những việc bạn thực sự muốn là gì chưa? Dường như bạn chỉ đang cố gắng hết sức để đáp ứng mọi yêu cầu của đối phương mà thôi, nhưng điều quan trọng là phải đề cho họ thể hiện tình cảm với bạn nữa đó.

Cuối ngày Bọ Cạp cảm thấy khá mệt mỏi, nếu không được nghỉ ngơi rất dễ bị kiệt sức và mệt lả. Vì vậy, hãy tự cho phép mình được nghỉ ngơi và làm những gì mình thích vào tuổi tối hôm nay. Sẽ không mất quá nhiều thời gian hay ảnh hưởng tới công việc của bạn đâu.

9/ Tử vi Thứ Sáu ngày 15/06/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Mặt Trăng 180 độ sao Diêm Vương cho thấy đối với bạn, tình yêu rất quan trọng, vì vậy bạn luôn luôn tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoảng trống. Thế nhưng đừng tìm kiếm ai đó vì cô đơn, hãy đến với họ khi bạn thực lòng có tình cảm.

Nên tạm rời xa mạng xã hội đi vì đó là nguồn gốc của sự tự ti trong bạn. Bạn sẽ dành nhiều thời gian cho bản thân hơn thay vì nghĩ về người khác. Hơn nữa bạn cũng sẽ bớt để tâm tới suy nghĩ của mọi người hơn, từ đó xây dựng sự tự tin cho mình.

Thời điểm này khi đi du lịch, thức ăn chín luôn nên là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Đối với người bụng dạ yếu, dễ bị bệnh đường tiêu hóa cần hết sức cẩn trọng, không nên thử đồ ăn lạ một cách tùy tiện.

10/Tử vi Thứ Sáu ngày 15/06/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi trực tuyến nhắc nhở chòm sao Ma Kết làm việc liên quan tới giấy tờ sổ sách, chứng từ pháp lý trong hôm nay thì nên tìm hiểu kỹ để tránh sai sót.

Với những dự án mới khô khan và nhiều kiến thức kỹ thuật khá nhàm chán, nhưng khi hiểu hơn bạn sẽ thấy vô cùng thích thú. Không có niềm vui nào sánh được khi được sống với chính mình, ở bên bạn bè cùng nô đùa thoải mái và làm những điều kì cục. Đừng để ý tới ánh mắt và đánh giá của người khác vì họ chắc chắn không hiểu được bạn rồi.

Thứ 6 rồi mà Kết Kết vẫn chưa quyết định được sẽ đi đâu làm gì vào cuối tuần. Nếu còn suy nghĩ nữa thì bạn sẽ bỏ lỡ những ngày nghỉ đẹp như này đấy, đừng lo lắng quá nhiều trước khi khởi hành, cứ xách ba lô lên và đi thôi.

11/ Tử vi Thứ Sáu ngày 15/06/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày sao Thủy 180 độ sao Thổ cho thấy việc nhận ra được giá trị bản thân và bồi đắp giá trị cảm xúc chỉ đến khi bạn trưởng thành. Vì thế, đôi lúc có người nhận định bạn trẻ con hay bồng bột cũng không hoàn toàn sai.

Bạn không thể đem đến tình yêu thương và sự an toàn cho người khác, bởi vì thực chất ra bạn chưa thực sự lớn. Thể xác thì có nhưng tinh thần vẫn mãi như đứa trẻ. Hãy tăng trải nghiệm cho mình vì khi đó bạn sẽ tự cảm nhận được sự trưởng thành ở trong con người mình.

12/ Tử vi Thứ Sáu ngày 15/06/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới, mở rộng mối quan hệ cho mình. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy khó khăn nếu phải từ chối một người đáng yêu, ngọt ngào và vô cùng tinh tế như bạn.

Ngư nhi biết cách giữ được mối quan hệ tốt, thậm chí là rất thân thiết với đồng nghiệp, bạn bè, hàng xóm. Biệt tài của bạn chính là an ủi và thuyết phục người khác, sẵn sàng giúp đỡ nếu cần và họ cũng là chỗ dựa vững chắc của bạn.

Nếu không muốn ăn tối một mình hãy mạnh dạn mở lời mời ai đó đi cùng, đừng sợ người ấy từ chối. Hãy cứ tự tin lên, mời họ và nếu trường hợp cuối cùng là ăn một mình thì cũng chẳng phải điều gì đáng sợ cả.