Ba cung hoàng đạo nam không đưa hết tiền cho vợ giữ sau kết hôn

0
1389

Sau khi kết hôn hầu hết đàn ông đều lựa chọn đưa tiền cho vợ giữ nhưng 3 cung hoàng đạo nam này thì khác khó đảm bảo họ sẽ giao hết tiền cho vợ. Cùng xem họ là ai nhé!

Nam Song Tử: Đòi hỏi phải có quyền tự kiểm soát kinh tế gia đình

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, đàn ông cung Song Tử thuộc mẫu người thân thiện, luôn yêu quý những người xung quanh, dù bạn là phụ nữ hay đàn ông. Mặc dù vậy, mọi thứ đều có giới hạn và họ sẽ không bao giờ để mọi thứ đi quá xa.

Hãy để cho anh ấy được tự do và thoải mái đừng cố gắng trói buộc anh ấy và ngược lại, anh ấy sẽ đối xử với bạn như những gì bạn dành cho họ.

Ba cung hoàng đạo nam không đưa hết tiền cho vợ giữ sau kết hôn
Ba cung hoàng đạo nam không đưa hết tiền cho vợ giữ sau kết hôn

Trong lĩnh vực tài chính, về cơ bản các quý ông Song Tử sẽ không giao tiền lương của mình cho vợ nắm giữ. Chàng là người rất thực tế và lý trí.

Trong ngôi nhà của Song Tử, tiền của ai thì nên để người đó tự quản lý và kiểm soát việc chi tiêu.

Bên cạnh đó, ai cũng phải có trách nhiệm gánh vác một phần kinh tế chung cho cả gia đình, chẳng hạn như tiền nuôi dạy con cái, tiền ăn uống, tiền dành cho các vấn đề sức khỏe của mỗi thành viên…

Ngoài ra, khi muốn mua một món đồ đắt tiền hay làm chuyện gì có tính chất quan trọng thì mỗi người sẽ đóng góp một phần cùng nhau, không có chuyện vợ giữ hết tiền rồi đưa cho chồng mỗi tháng.

Nam Xử Nữ: Nên mang tiền đầu tư sinh lời thay vì để vợ nắm giữ.

Đàn ông cung Xử Nữ thuộc mẫu người thực tế, theo chủ nghĩa thực dụng và luôn muốn tìm kiếm mọi thứ hoàn hảo nhất.

Vì vậy, việc đưa hết tiền cho vợ giữ hoặc chỉ gửi ngân hàng đối với các quý ông Xử Nữ thật là đáng tiếc và lãng phí.

Thế nên, chàng sẽ cố gắng tìm mọi cách để khuyên nhủ vợ dùng tiền cho việc đầu tư. Lương mỗi tháng trừ các khoản chi phí sinh hoạt trong gia đình thì phần còn lại chàng đều tính toán cho những cơ hội tiềm năng có thể giúp sinh lợi nhiều hơn.

Với đầu óc kinh tế vốn có của chàng, thu nhập ngoài lương chắc chắn sẽ không phải chuyện phi thực tế.

Sau đó, chàng sẽ chủ động giao nộp phần lợi nhuận dư thừa này cho vợ hoặc cùng gia đình tận hưởng một chuyến du lịch chẳng hạn.

Nam Song Ngư: Luôn giữ lại một ít tiền để hưởng thụ bạn bè

Đàn ông cung Song Ngư khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường xung quanh, họ có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu người khác nhau. Và người đàn ông sinh vào cung Song Ngư này là mẫu người vô cùng phức tạp, trong 12 cung hoàng đạo thì họ là những người khó nắm bắt nhất.

Trong gia đình, đa số đàn ông Song Ngư đều thuộc mẫu người chồng rất sợ vợ.Vì vậy, cơ bản là tiền lương của chàng đều chủ động “giao nộp” cho bà xã của mình.

Thế nhưng, bản thân chàng cũng là một người đàn ông, cần có một chút khoản tiền riêng để phòng thân, cho nên tự ý giữ lại một chút tiền đối với chàng mà nói không phải chuyện gì xấu.

Những tình huống xã giao như đồng nghiệp mời đi ăn uống, ca hát hoặc nhâm nhi cùng bạn bè thì với số tiền tiêu vặt khiêm tốn mà vợ đưa cho thực tế là không đủ.

Do đó, chuyện chàng Song Ngư không thành thật giao hết tiền cho vợ cũng có thể cảm thông.