Mơ thấy cầu vồng là điềm báo tốt hay xấu?

0
1505
Ngủ mơ thấy cầu vồng mang lại điềm báo gì? Những con số may mắn nào liên quan đến giấc mơ này ? Hãy cùng tạp chí phong thủy tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

1. Mơ thấy cầu vồng là điềm báo gì?

Mơ thấy cầu vồng biến mất

Nếu bạn chiêm bao thấy hình ảnh một chiếc cầu vồng từ từ biến mất thì đây là một điềm báo xấu. Giấc mơ ngụ ý bạn sẽ bỏ lỡ mất một cơ hội quan trọng trong đời mà đây lại là thứ quyết định cho thành công của bạn. Cơ hội này có thể liên quan tới công việc hay sự nghiệp của bạn, hay thậm chí cuộc sống riêng tư của bạn. Hoặc cũng có thể là trong chuyện tình cảm, bạn sẽ quyết định để lỡ mất ai đó có thể là tình yêu thực sự của đời bạn.

Mơ thấy cầu vồng là điềm báo tốt hay xấu?
Mơ thấy cầu vồng là điềm báo tốt hay xấu?

Mơ thấy bay lên cầu vồng

Trường hợp bạn ngủ mê thấy mình bay lên một chiếc cầu vồng  thì giấc mơ mang đến cho bạn một sự xui xẻo. Bạn sẽ làm hỏng những gì bạn đang thực hiện và điều này chắc chắn sẽ gây ra rất nhiều điều ồn ào và tiêu cực trong cuộc sống của bạn, rất nhiều thứ phụ thuộc vào kế hoạch bạn đang làm và giờ rất nhiều người sẽ thấy thất vọng về bạn, ngay cả chính bản thân bạn.

Phụ nữ mơ thấy cầu vồng

Phụ nữ mộng thấy cầu vồng Đây cũng là một điềm báo tốt lành, nó phản ánh việc bạn sắp gặp được một người đàn ông biết quan tâm, chia sẻ và hết lòng yêu thương bạn. Còn nếu người phụ nữ mang thai mơ thấy cầu vồng thì nó ngụ ý bạn sẽ sinh một bé gái xinh xắn và dễ thương sẽ lớn lên thành một vẻ đẹp.

Ngoài ra phụ nữ chưa thành gia thất mà chiêm bao thấy cầu vồng, sẽ kết duyên cùng người biết quan tâm và sẻ chia.

Mơ thấy cầu vồng màu trắng

Khi ngủ mà nằm mộng thấy một chiếc cầu vồng màu trắng thì đây là giấc mơ thể hiện niềm tâm linh và tâm hồn lương thiện của bạn.

Người xa nhà mơ thấy cầu vồng

Người xa nhà chiêm bao thấy cầu vồng sẽ nhanh trở về nhà cùng vợ hiền đoàn viên. Người bệnh chiêm bao thấy cầu vồng là dấu hiệu mau chóng bình phục.

2. Mơ thấy cầu vồng nên đánh số nào?

  • Nằm mơ thấy cầu vồng thì nên đánh số 04 – 40 – 45
  • Nam giới đã kết hôn ngủ mê thấy cầu vồng thì nên đánh các số 81 – 81 – 05 – 50- 16 – 61
  • Phụ nữ đã kết hôn mộng thấy cầu vồng thì nhớ đánh số: 05 – 50 – 19 – 91- 18 – 81
  • Nam giới chưa kết hôn ngủ mê thấy cầu vông thì nên đánh số 11 – 26 – 62 – 27 – 72
  • Nữ giới chưa kết hôn mơ thấy cầu vồng: 29 – 92 – 11- 27 – 72
  • Trường hợp những người xa nhà mơ thấy cầu vồng thì nhớ ghi các số: 18 – 81 – 38 – 83 – 88
  • Người bị bệnh  chiêm bao thấy cầu vồng thì nên đánh các số 14 – 41 – 11 – 44
  • Chiêm bao thấy cầu vồng chỉ có 1 màu duy nhất thì nên đánh số : 12 – 21 – 01 – 10

Bài viết đã đi giải mã giấc mơ thấy cầu vồng trong từng trường hợp cụ thể hy vọng sẽ giúp độc giả hiểu thêm về bí ẩn của những giấc mơ giúp ích cho cuộc sống hàng ngày nhé!