Top 3 cung hoàng đạo sẽ tỏ tình thành công trong 3 tháng tới

0
1001

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng phongthuyso điểm danh top 3 cung hoàng đạo sẽ tỏ tình thành công trong 3 tháng tới. Các cung hoàng đạo có tên nhớ năm chắc cơ hội đừng để phải hối tiếc nhé!

3 cung hoàng đạo sẽ tỏ tình thành công:

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi cung hoàng đạo, Song Tử vốn thông minh, lanh lợi, duyên dáng, khéo ăn, khéo nói. Vì thế mà nhân duyên của chòm sao này lúc nào cũng vượng, đi đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ.

3 cung hoàng đạo sẽ tỏ tình thành công trong 3 tháng tới
3 cung hoàng đạo sẽ tỏ tình thành công trong 3 tháng tới

Nhất là trong 3 tháng tới đây sẽ là quãng thời gian vô cùng đẹp đẽ của Song Tử khi sao Kim đang ở vị trí vô cùng thuận lợi.

Song Tử thừa thông minh và tự tin để nắm bắt cơ hội này. Một khi đã mang “thính” đi rải khắp nơi, Tử nhi không lo cô đơn lẻ bóng vì tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không” nữa.

Có điều, nhắc nhở Song Tử chút xíu nha, khi nào thực sự thấy tình cảm của mình chân thành thì hãy bày tỏ tình cảm. Nếu vẫn còn chút lưỡng lự, nên xem xét lại. Đừng vội vàng hấp tấp kẻo “xôi hỏng bỏng không” nha.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tiết lộ thời điểm Trăng non Sư Tử sẽ vô cùng phù hợp cho chòm sao này bắt đầu những điều mới mẻ.

Bạn có thể học thứ mới, thực hiện dự án mới, làm điều hoàn toàn mới mẻ mà trước nay chưa từng làm, bắt đầu mối quan hệ đầy hương sắc mới…

Thời cơ thoát kiếp FA đã đến, các Tử nhi hãy mạnh dạn tận dụng cơ hội này để đi tìm nửa kia của mình và đừng ngại thực hiện một màn tỏ tình hoành tráng, đúng với tính cách và sở thích của bạn.

Thời gian cho chuyện tình cảm thăng hoa là khoảng 3 tháng tính từ đầu tháng 10. Sư Tử nhớ kỹ nha, chủ động nắm lấy cơ hội trời cho này để tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Theo tử vi năm 2018, khi sao Kim tiếp tục tiến vào cung Bọ Cạp sẽ mang lại thật nhiều may mắn trong chuyện tình duyên cho các chòm sao, đặc biệt là các bạn Bọ Cạp

Trong những ngày này Bọ Cạp rất cần cất đi sự bí ẩn của mình, hòa vào với nguồn năng lượng tươi mới mà sao Kim mang lại.

Bởi thế, cung hoàng đạo này hãy thử một lần thả lỏng bản thân, tự tin đứng trước mặt người kia của mình và tỏ tình với bạn ấy. Cái gì là của mình thì phải giành bằng được về phía mình, hơn ai hết bạn là người hiểu rõ điều này nhất.

Yên tâm là thời hạn để bạn quyết định và chuẩn bị tỏ tình khá dài, tận 3 tháng cơ. Vì thế, hãy cứ thong thả lên kế hoạch, chờ đợi thời điểm phù hợp là tiến hành thôi.