Mơ thấy phật quan âm gửi tới điềm báo gì? Những con số may mắn nào được gợi ý?

0
1768

Mơ thấy phật quan âm gửi tới điềm báo gì? Những con số may mắn nào được gợi ý? Cùng phongthuyso.org tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về Phật Quan Âm

Phật bà quan âm có tên chính thức là Bồ Tát Quán Thế Âm. Bà là một trong những vị thần trong Phật tiểu thừa tại Việt Nam, Trung Hoa, Triều Tiên, Nhật Bản và các nước lân cận. Phật tử Trung Hoa thường thờ cúng Quan Âm bên cạnh các vị Bồ Tát Phổ Hiền; Địa Tạng bồ tát và Văn-thù-sư-lợi . Đây là bốn vị Đại Bồ Tát của Phật giáo Trung Hoa.

Mơ thấy phật quan âm gửi tới điềm báo gì? Những con số may mắn nào được gợi ý?

Quan Âm thường hiện thân để cứu độ chúng sinh, nhất là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm. Phụ nữ cầu Quan Âm khi lận đận về đường sinh nở. Quan Âm cũng hay được nhắc tới bên cạnh Phật A-di-đà. Tại Trung Hoa và Việt Nam, Quan Âm thường được diễn tả dưới dạng nữ nhân nên người ta thường gọi là mẹ quan âm, phật bà quan âm.

Mơ thấy phật quan âm gửi tới điềm báo gì?

Chiêm bao thấy Phật Bà Quan Âm giáng thế

Trong mơ, bạn chiêm bao thấy Phật Bà Quan Âm đang giáng thế. Đây là một giấc mơ tốt lành, bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu bạn đang có con thì giấc mơ còn báo hiệu cho bạn biết về sự thành đạt của con cái của bạn trong tương lai.

Chiêm bao thấy Phật đang an ủi mình

Bạn thấy Phật bà đang an ủi mình trong mơ. Nếu bạn gặp chiêm bao này thì đừng lo lắng nhé vì điềm báo của giấc mơ này cực tốt. Nó báo hiệu trong thời gian tới, bạn sẽ thành đạt trong sự nghiệp, có người mang tài lộc đến cho bạn và gia đình. Bạn có thể xem boi bai tay để chuẩn bị đón nhận những cơ hội tốt này.

Chiêm bao thấy mình đang đi lễ Phật

Trong mơ, bạn thấy mình đang đi lễ Phật. Giấc mơ này cho thấy sẽ có quý nhân luôn giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn và vực bạn dậy trong những lần bạn gục ngã và muốn bỏ cuộc khi gặp phải chuyện gì đó bế tắc.

Nằm mơ thấy Phật Quan Âm ngự trên trời

Những giấc mơ mà bạn luôn có tư thế ngửng đầu lên trông thấy trời thường mang ý nghĩa may mắn và mọi việc gặp thuận lợi đi lên. Xem boi giấc mơ nhận thấy nếu bạn chiêm bao thấy Phật ngự trên trời có nghĩa là sắp tới công việc của bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn, làm buôn bán hay kinh doanh sẽ gặp rất nhiều may mắn.

Chiêm bao thấy tượng Phật Quan Âm

Có rất nhiều giấc mơ khác nhau cho trường hợp tượng Phật Quan Âm. Có người mơ thấy tượng phật trong chùa, có người mơ thấy tượng phật bằng vàng, có người mơ thấy tượng phật bị vỡ. Mỗi giấc mơ lại có một ý nghĩa khác nhau.

Nếu như bạn gặp giấc mơ tượng Phật bị vỡ, trái ngược với điềm báo mơ bên trên nghĩa là sức khỏe không tốt, sẽ có chuyện lục đục xích mích trong cuộc sống, làm ăn sẽ gặp khó khăn hơn. Có nhiều điều khiến bạn phải suy nghĩ đau đầu. Nếu gặp giấc mơ dạng này bạn hãy năng làm công đức hơn nhé.

Những con số may mắn nào được gợi ý?

  • Chiêm bao thấy Phật Di Lặc chơi lô con 42 hoặc 51.
  • Chiêm bao thấy Phật khóc đánh đề số 28 hoặc 32.
  • Chiêm bao thấy Phật Quan âm đánh cặp số đẹp 32 hoặc 66.
  • Chiêm bao thấy Phật đứng ghi ngay con lô 20 hoặc 72.
  • Chiêm bao thất Phật nằm nên đánh số 95.
  • Chiêm bao thấy Phật bằng vàng chơi lô tô con 12 hoặc 67.
  • Chiêm bao thấy Phật ngồi chơi lô tô số 91 hoặc 37.
  • Nằm mơ thấy Phật cười đánh ngay con 05 hoặc 14.

Trên đây là lời giải mã của chuyên gia về giấc mơ thấy Phật Quan Âm. Tùy từng trường hợp mà những con số được gửi đến cũng khác nhau. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn đọc.