Giải mã giấc mơ thấy trúng số, đánh con gì dễ trúng?

0
2314

Ngoài đời trúng số là việc vô cùng may mắn. Vậy nằm mơ thấy trúng số thì có điềm báo gì, đánh con gì dễ trúng hãy cùng phongthuyso đi tìm câu trả lời nhé!

1. Giải mã những giấc mơ thấy trúng số

Mơ thấy mình trúng số

Nếu trong giấc mộng mà thấy mình trúng số thì bạn đừng quá vội mừng vì đây là điềm báo không lành. Trong tiềm thức bạn vẫn mong muốn có một cơ hội đổi đời trời cho có thể thỏa thích ngồi trên đống của cải không cần vất vả cả đời để làm ra. Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn trái ngược, giấc mơ này đang báo hiệu rằng bạn đang quá xa rời thực tế và thiếu tập trung trong hiện tại. Hãy chỉnh đốn lại bản thân, vì vận may cũng cần chờ đợi.

Mơ thấy người thân trúng số

Trong trường hợp bạn chiêm bao thấy một trong những người thân của mình trúng số thì bạn đang có nỗi nghi ngờ đối với người thân của mình khó giải tỏa được, khúc mắc này khiến cho bạn cảm thấy khoảng cách giữa hai người. Hãy thẳng thắn để giải quyết hiểu lầm nhé!

Giải mã giấc mơ thấy trúng số, đánh con gì dễ trúng?
Giải mã giấc mơ thấy trúng số, đánh con gì dễ trúng?

Mơ thấy người lạ trúng số

Giấc chiêm bao thấy người lạ trúng số cho thấy bản thân bạn đang cảm thấy tự ti với chính bản thân mình và có tinh thần xuống dốc trầm trọng. Nếu cứ tiếp tục như thế bạn sẽ mất tất cả.

Ngoài ra giấc mộng còn là điềm báo rằng ở hiện tại bạn đang gánh vác quá nhiều trọng trách khiến bản thân cảm thấy áp lực. Bạn nên san sẻ với người khá để giảm bớt sự căng thẳng, lo lắng, tránh ôm đồm quá nhiều công việc đến tay mình. Đây chính là cách tốt nhất đề bạn cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Mơ thấy bạn thân trúng số

Nếu khi ngủ mà bạn chiêm bao thấy người bạn chơi thân với mình trong thực tế trúng số thì tương lai sắp tới người bạn đó sẽ được lợi về tiền tài, dễ thăng quan tiến chức.

Mơ thấy mình đi lĩnh tiền trúng số

Trong giấc mơ, bạn mộng thấy mình đi lĩnh tiền trúng đề thì khả năng cao bạn sẽ nhận được một món tiền lớn, tuy nhiên chưa biết món tiền đó xuất hiện từ đâu.

Mơ thấy giúp người khác trúng số

Nếu bạn nằm mơ thấy số đề nhưng bạn không đánh mà nói cho người khác và giúp họ chiến thắng thì chứng tỏ bạn là người hào phóng ở thực tại lẫn trong giấc mơ. Nhưng giấc mơ này là lời cảnh báo rằng bạn chớ nên rụt rè mà hãy quả quyết hơn, quyết đoán hơn trong những công việc làm ăn lớn, nếu không, khả năng thành công là rất khó.

Mơ thấy bị cướp vé số hoặc tiền trúng số

Theo giải mã giấc mơ nếu bạn chiêm bao thấy bị cướp vé số hoặc tiền trúng số có người đang muốn âm thầm lừa dối tài sản của bạn, hãy cẩn thận suy nghĩ với quyết định của mình.

2. Nằm mơ thấy trúng số đánh con gì dễ trúng?

 • Chiêm bao thấy trúng đề, bạn nên đánh số 00 – 88
 • Ngủ mơ thấy vé số, bạn nên đánh số 08 – 28
 • Nằm mơ thấy số đề, bạn nên đánh số 39 – 41
 • Chiêm bao thấy trúng đề, bạn nên đánh số 26 – 36 – 76
 • Ngủ mơ thấy người khác trúng đề, bạn nên đánh số 01 – 24
 • Chiêm bao thấy vợ mình trúng đề, bạn nên đánh số 04 – 78
 • Nằm mơ thấy bạn thân trúng đề, bạn nên đánh số 36 – 48
 • Chiêm bao thấy trúng số độc đắc, bạn nên đánh số 10 – 34
 • Ngủ mơ thấy xém trúng số, bạn nên đánh số 52 – 78
 • Nằm mơ thấy trúng số giải 8, bạn nên đánh số 03 – 42
 • Chiêm bao thấy trúng số giải 4, bạn nên đánh số 45 – 73
 • Ngủa mơ thấy trúng số giải nhất, bạn nên đánh số 14 – 60
 • Nằm mộng thấy người yêu trúng số, bạn nên đánh số 02 – 81

Bài viết đã đi giải mã giấc mơ thấy trúng số trong từng trường hợp cụ thể và những con số tương ứng với giấc mơ đó hy vọng sẽ giúp độc giả hiểu thêm về bí ẩn của những giấc mơ và gặp may mắn với con số lô đề nhé!