5 cung hoàng đạo gặp nhiều rắc rối công việc tài chính trong tuần từ 19/11 đến 25/11/2018

0
827

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Điểm danh top 5 cung hoàng đạo gặp nhiều rắc rối công việc tài chính trong tuần từ 19/11 đến 25/11/2018.

5 cung hoàng đạo gặp nhiều rắc rối công việc tài chính trong tuần mới:

5 cung hoàng đạo gặp nhiều rắc rối công việc tài chính trong tuần từ 19/11 đến 25/11/2018
5 cung hoàng đạo gặp nhiều rắc rối công việc tài chính trong tuần từ 19/11 đến 25/11/2018

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dương cưu thất vọng với công việc hiện tại do cảm thấy nó không phù hợp với mục đích sống của mình. Xao nhãng một chút thôi có thể chấp nhận được nhưng cần lấy lại tinh thần ngay đi nhé, tập trung vào sự nghiệp vì mọi người xung quanh đều ủng hộ bạn.

Tình hình tài chính của Bạch Dương đang có dấu hiệu ngưng trệ, cuộc sống bất ổn tác động tiêu cực đến ngân sách của bạn. Song với những bạn hoạt động kinh doanh online và quảng cáo thì sẽ không ngờ tới mức doanh thu dồi dào của mình.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Công việc tuần mới của Cự Giải bề bộn, nếu bung sức làm hết thì đảm bảo bạn sẽ không kham nổi đâu. Cự Giải còn thiếu dứt khoát nên công việc tuy nhiều nhưng sự nghiệp lại dậm chân tại chỗ.

Cự Giải cần học hỏi những người có kinh nghiệm về cách quản lý và chi tiêu. Không biết thì tích cực học tập, thẳng thắn tìm hiểu, qua quá trình rèn luyện sẽ dần trưởng thành. Bạn tính tình hiền lành nên nhiều khi bị người khác lợi dụng gây hao tài nên biết cách từ chối khéo léo để tránh thiệt hại vô ích.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hiểu rõ bản thân, sống thực tế nhưng trong công việc lại thiếu kiên nhẫn. Tình hình tài chính của bạn không mấy cải thiện, các dòng tiền đang bị gián đoạn. Xử Nữ có thể gặp chút khó khăn trong chi tiêu nhưng hãy yên tâm, bạn cứ nỗ lực hơn nữa thì những ngày tiếp theo sẽ rủng rỉnh hơn.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem bói tuần mới của bạn công việc của Thiên Bình bị xáo trộn khiên bạn không khỏi bối rối. Điềm báo mất mát về tài chính đến vào cuối tuần nên bạn cần chú ý nhiều hơn. Tốt nhất là hạn chế đến những nơi đông người, trung tâm mua sắm để khỏi tiêu tiền mất kiểm soát. Chi tiêu tiết kiệm sẽ kịp thời ngăn chặn tình trạng nhẵn túi của bạn.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết, Bọ Cạp không biết nhường nhịn nhượng bộ một chút trong công việc, lấy tiến làm lùi, hướng tới kết quả lâu dài mà toàn chấp cái nhỏ nhặt hay so đo nên sự nghiệp không có người giúp đỡ khó phát triển.

Chòm sao này ở thời điểm rối ren, bận bịu rất dễ mắc sai lầm, lơ là khiến tài sản thất thoát hoặc thất lạc, đưa ra quyết định thiếu đúng đắn nên tổn hại không nhỏ. Kiến nghị bạn cần tham khảo ý kiến người có kinh nghiệm trước khi hành động, dù xảy ra việc gì cũng phải giữ bình tĩnh, sáng suốt, từ từ tháo gỡ.