Top 3 cung hoàng đạo nữ sợ kết hôn

0
1108

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Điểm danh top 3 cung hoàng đạo nữ e dè sợ hãi không muốn kết hôn. Cùng tìm hiểu xem đó là những cung hoàng đạo nào và vì sao họ sợ kết hôn nhé!

Phụ nữ Nhân Mã

Cung Nhân Mã nữ – cô gái của gió và trái tim yêu cuồng nhiệt. Trong các cung hoàng đạo nữ, ai cũng thừa hiểu rằng cô nàng Nhân Mã tôn thờ sự tự do. Được chi phối bởi sao Mộc, hành tinh chủ quản sự bành trướng, nên chòm sao này mong muốn sống một cuộc sống thú vị thông qua du lịch, gặp gỡ nhiều người từ các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống và học hỏi thêm từ các nền văn hóa và đất nước khác nhau.

Chính vì lẽ đó, các Nhân Mã nữ khá dè dặt trong vấn đề cam kết cuộc đời mình với ai đó. Mã nhi quá thông minh để nhận biết chắc sự sở hữu của đối phương và cả nhiều cấm đoán sẽ xuất hiện trong hôn nhân. Đó là những điều khó tránh, bất cứ cặp đôi nào cũng có thể gặp phải.

Top 3 cung hoàng đạo nữ sợ kết hôn
Top 3 cung hoàng đạo nữ sợ kết hôn

Vì suy nghĩ có phần cực đoan như thế nên có nàng Nhân Mã còn thề thốt sẽ không kết hôn và cực kỳ tuân thủ theo tôn chỉ đó, cho đến khi nàng gặp được một người ưa phiêu lưu giống mình, cho phép nàng có được không gian và thế giới mà nàng mong muốn.

Đối với Nhân Mã mà nói, hôn nhân chẳng khác nào một sợi dây ràng buộc. Mà họ thì lúc nào cũng muốn bay cao bay xa. Bởi thế, đa phần Nhân Mã đều kết hôn khá muộn.

Phụ nữ Bảo Bình 

Trong 12 cung hoàng đạo, những cnàng Bảo Bình mang đặc trưng riêng, đó là những kẻ nổi loạn kinh điển.

Biểu hiện rõ ràng nhất, khi thế giới bị bao trùm bởi các gam màu hồng nhẹ nhàng và giày cao gót thì họ lại xuất hiện với quần jean và đứng trong một vị trí riêng biệt.

Và dù cho chòm sao này không tinh nghịch đến mức như vậy, suy nghĩ và ý kiến của họ cũng khá khác người rồi.

Bởi vậy, Bảo Bình chỉ thoải mái nhất, cảm thấy tự do tự tại nhất là khi ở một mình. Họ sẽ làm bất cứ điều gì để thoát khỏi sự “bình thường” mà mọi người vẫn làm.

Đây cũng là lý do khiến các cô nàng Bảo Bình kết hôn muộn. Ngoài ra, Bình nhi còn có xu hướng chỉ chọn những cánh mày râu nổi bật như họ, người có thể kích thích trí óc họ theo những cách đáng kinh ngạc nhất mà thôi. Hôn nhân đến với họ càng muộn.

Phụ nữ Song Ngư 

Không giống như Bạch Dương mạnh mẽ và tự tin, Song Ngư vô cùng lãng mạn, mơ mộng trong tình yêu, hôn nhân.

Mặc dù các Song Ngư nữ rất ngại ngùng khi bày tỏ tình cảm, nhưng đó lại là nét đặc biệt thu hút cánh mày râu như mật ngọt.

Không may thay, sự ngẫu hứng và linh hoạt như nước của chòm sao này lại cám dỗ những kẻ có tính sở hữu cao hoặc những kẻ độc tài, buộc Song Ngư phải sống cuộc đời mà họ mong muốn.

Vì Song Ngư sợ bản thân sẽ rơi vào tình huống dễ dàng chấp thuận nên họ có xu hướng né tránh việc kết hôn, thậm chí là sợ kết hôn.

Ngoài ra, đối với con cái, họ cũng rơi vào thế bị động như vậy. Tuy nhiên, một khi đã là mẹ, Song Ngư sẽ là một người mẹ tuyệt vời vì họ sở hữu sự thấu cảm cao.