Chuyện tình cảm trong tuần từ 29/10 đến 04/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

0
785

Xem tử vi tuần mới – Cùng phongthuyso dự đoán chuyện tình cảm trong tuần từ 29/10 đến 04/11/2018 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất.

Chuyện tình cảm trong tuần từ 29/10 đến 04/11/2018:

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một vài vấn đề về tài chính sẽ xảy đến với các Bạch Dương đang yêu, và gây ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm của bạn. Nửa kia sẽ vướng vào rắc rối này và cùng bạn giải quyết khó khăn. Tuy nhiên, trong quá trình tìm giải pháp, hai bạn sẽ không tránh khỏi hục hặc và bất đồng với nhau. Đây là thời điểm nhạy cảm và khó khăn mà hai bạn cần nỗ lực hết sức để cùng nhau vượt qua. Hãy cố gắng lên!

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy những người độc thân được rất nhiều người quan tâm, bạn nên quan sát tốt hơn để nhận ra ai đang có tình cảm với mình. Một số khác biệt nhỏ giữa hai người khiến hai bạn có ý kiến đối đầu nhau, thế nhưng đây là lúc để hiểu rõ đối phương hơn, hãy tôn trọng sự khác biệt của nhau.

Chuyện tình cảm trong tuần từ 29/10 đến 04/11/2018 của 12 cung hoàng đạo
Chuyện tình cảm trong tuần từ 29/10 đến 04/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử độc thân có thể sẽ nghĩ đến chuyện nên hay không nên quay lại với người yêu cũ hoặc ai đó bản thân từng có mối quan hệ trên mức tình bạn trong quá khứ. Các Song Tử đang yêu sẽ phải tìm cách cứu vãn cuộc tình đang có dấu hiệu nhạt dần đi của mình. Tất nhiên, đây là hiện tượng bình thường mà cặp đôi nào cũng sẽ phải trải qua. Đừng quá lo lắng!

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải độc thân tuần này khá lý tưởng, có nhiều người có tình cảm với đối phương từ trong cuộc gặp gỡ lần đầu, cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới là rất cao.

Những cặp đôi đang yêu tận hưởng những cảm giác ngọt ngào trong tình yêu. Khả năng cao cả hai sẽ bàn tới những kế hoạch cho giai đoạn tiếp theo như đám cưới hay sinh con.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm trí của Sư Tử tuần này sẽ chỉ nghĩ đến tình yêu và những lí lẽ thuộc về con tim. Dự đoán một câu chuyện tình yêu mới chớm nở sẽ đến với các Sư Tử độc thân, nhất là vào ngày thứ tư này. Bạn có thể từng đưa ra quyết định gây tiếc nuối về một chuyện tình cảm nào đó trong quá khứ. Và tại thời điểm này, đây là cơ hội để bạn sửa sai đó. Hãy nhớ chuyện tình yêu thành hay bại là phụ thuộc vào chính bạn. Mạnh mẽ lên!

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những cuộc trò chuyện giữa các Xử Nữ đang yêu với nửa kia trong tuần này sẽ tập trung vào các vấn đề về nhà cửa, gia đình và tài chính thay vì sự lãng mạn và tình cảm. Nếu đang hẹn hò, cả bạn và người ấy đều có những rắc rối cần giải quyết liên quan đến một vài thành viên trong gia đình. Chuyện tình của hai bạn tuy có chút rối loạn nhưng rất chân thật. Hai bạn sẽ luôn ở bên giúp đỡ lẫn nhau.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Những người độc thân muốn giữ kín chuyện tình cảm của mình, hơn nữa bạn cũng muốn nhận được sự chú ý của đối phương một cách tự nguyện nên không muốn mọ thứ ồn ào quá. Còn với Thiên Bình đang yêu sẽ được tận hưởng bầu không khí tình yêu ấm áp và vô cùng lãng mạn với một nửa của mình, hai bạn mang lại cho nhau sự tin tưởng.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ khó lòng làm chủ được nhiều tình huống liên quan đến đời sống tình cảm của mình trong tuần này. Nếu còn độc thân, bạn dù đã cố gắng nhưng vẫn không thể kiềm chế được tình cảm của mình với một đối tượng nào đó. Còn nếu đang yêu hoặc đã kết hôn, một cuộc cãi vã long trời lở đất có thể sẽ xảy ra vào thứ tư này.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những Nhân Mã độc thân hãy bình tĩnh trong chuyện tình cảm, có thể bạn muốn theo đuổi ai đó thế nhưng đối phương chỉ xem bạn là bạn mà thôi.

Có một số hiểu lầm nhỏ giữa Nhân Mã và một nửa của mình, bạn nên tìm cách phá bỏ những hiểu lầm này càng sớm càng tốt.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết tuần này có liên quan mật thiết tới bạn bè của bạn. Nếu đang độc thân, rất có thể bạn sẽ hình thành tình cảm với bạn mình hoặc gặp được ai đó phù hợp ở những buổi hoạt động nhóm, giao lưu kết bạn. Còn nếu đang yêu, bạn có lẽ nên cẩn thận bởi rất có khả năng bạn bè của bạn đang có ý định nhăm nhe nửa kia đó.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình cảm thấy rối trí, bạn không thể xác định được tình cảm của mình đang ở đâu, mọi thứ trở nên khá mập mờ.

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Bảo Bình đang yêu chớ nên dùng giọng điệu khiêu khích đối phương, họ sẽ dễ nổi giận. Có lẽ bạn nên thay đổi cách hành xử của mình thì đời sống tình cảm mới tốt lên được.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang yêu có thể sẽ nhỡ mồm nói ra điều gì đó nặng lời với nửa kia, khiến bạn sẽ phải hối hận sau này. Vì lẽ đó, hãy uốn lưỡi 7 lần trước khi phát ngôn nhé nếu không muốn làm sứt mẻ tình cảm của mình. Bên cạnh đó, một vài rắc rối liên quan đến tài chính cũng sẽ khiến hai bạn bất hòa và căng thẳng với nhau. Rất có thể xui xẻo này đến từ nửa kia của bạn.