Ngủ mơ thấy đồng hồ báo hiệu điềm tốt hay xấu?

0
3101

Ngủ mơ thấy đồng hồ mang lại điềm báo gì? Những con số may mắn nào liên quan đến giấc mơ này ? Hãy cùng tạp chí phong thủy tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

1. Mơ thấy đồng hồ là điềm báo gì?

Mơ thấy đồng hồ đang chạy

Trường hợp chiêm bao thấy đồng hồ đang chạy một cách nhịp nhàng thì giấc mộng muốn ám chỉ việc bạn đang lãng phí thời gian. Người mơ cần tập chung vào công việc để hoàn thành công việc thật sớm. Và giấc mộng nay còn ngụ ý rằng khi để thời gian trôi qua một cách vô nghĩa thì không có cách nào lấy lại được thời gian. Qua giấc chiêm bao này mình muốn khuyên các bạn nên sử dụng thời gian hợp lý. Hay để thời gian làm nhiều việc có ích hơn.

Ngủ mơ thấy đồng hồ báo hiệu điềm tốt hay xấu?
Ngủ mơ thấy đồng hồ báo hiệu điềm tốt hay xấu?

Mơ thấy bị mất đồng hồ đánh con gì

Việc ngủ mê thấy hình ảnh mình bị mất đồng hồ báo hiệu những việc không lành. Gia đình bạn sẽ có những chuyện không hay sẽ sảy ra. Giấc ngủ mê này còn ngụ ý nhắc nhở bạn hãy dành thời gian bên gia đình, quan tâm chăm sóc những người trong gia đình mình nhiều hơn.

Mơ thấy mình đi mua đồng hồ

Theo giả mộng, nếu khi ngủ mà bạn mơ thấy mình đi mua đồng hồ thì phản ánh trong cuộc sống bạn đã làm mất nhiều thời gian vô ích. Giấc chiêm bao này cũng báo hiệu cho bạn rằng, đây chính là lúc bạn muốn tìm lại thời gian mình đã đánh mất trước đó.

Mơ thấy đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay là vật cần thiết ở cuộc sống, là vật để chúng ta biết được thời gian chính xác. Bỗng một ngày, trong giấc chiêm bao, bạn mơ thấy thấy đồng hồ đeo tay. Bạn yên tâm đây là một giấc mơ may mắn vì bạn sắp thấy những điều có ý nghĩa rất đặc biệt trong cuộc sống của mình.

2. Mơ thấy đồng hồ nên đánh con gì?

  • Nếu mộng thấy việc mất đồng hồ hãy đánh ngay con số 06 và 41
  • Con số 28 và 82 là chuẩn xác nhất nếu chiêm bao thấy đồng hồ được tặng.
  • Con số 22 có cơ hội trúng nhất với giấc ngủ mê thấy đồng hồ chạy.
  • Con số lô đề may mắn là 01 và 10 nếu khi ngủ thấy hình ảnh đồng hồ đeo tay.
  • Chiêm bao thấy đồng hồ báo thức thì hãy đánh ngay số 03 và 30.
  • Trường hợp mộng thấy chính mình đang điều chỉnh kim đồng hồ nhớ đánh ngay số 19 và 91.
  • Mơ nhặt được đồng hồ hãy đánh ngay số 02 – 41
  • Giấc chiêm bao thấy đồng hồ treo tường hãy đánh ngay lập tức số 39 và 46.

Bài viết đã đi giải mã giấc mơ thấy đồng hồ trong từng trường hợp cụ thể hy vọng sẽ giúp độc giả hiểu thêm về bí ẩn của những giấc mơ giúp ích cho cuộc sống hàng ngày nhé!