Những thứ giúp gặt hái tài lộc, nếu gia chủ bài trí trên bàn thờ

0
736

Tin phongthuyso.org xin chia sẻ với bạn, những thứ giúp gặt hái tài lộc vào nhà, nếu gia chủ bài trí chúng trên bàn thờ. Vậy đó là những đồ vật gì? cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Bài trí hoa cúc vàng

Hoa cúc vàng, một trong những thứ giúp gặt hái tài lộc thường được bài trí nhiều gia chủ lựa chọn. Trong phong thủy, việc lựa chọn hoa dâng cúng, nên chọn những loài hoa có màu liên quan tới nhà Phật như màu vàng, đỏ… Hoa cúc vàng chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Hoa cúc khi được bài trí trên bàn thờ có tác dụng Không chỉ mang ý nghĩa tâm linh, mà còn với màu sắc tươi sáng còn có ý nghĩa phong thủy khi là màu sắc đại diện cho hành Kim- liên quan trực tiếp đến kim tiền. Do đó, khi lựa chọn những thứ bài trí trên bàn thờ, gia chủ cần lưu ý nên chọn hoa cúc.

2. Hoa sen mang may mắn tài lộc cho gia chủ

Theo phong thủy, Không phải tự nhiên mà hoa sen được phong là quốc hoa, ngoài vẻ đẹp thanh khiết loài hoa này còn gắn liền với nhiều điển cố điển tích nhà Phật.  Hoa sen xinh đẹp, có hương thơm thanh thoát dễ chịu, “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” là một trong những yếu tố khiến sen trở thành loài hoa lý tưởng nhất khi lựa chọn bài trí trên bàn thờ gia đình bạn. Chúng giúp trong việc thờ cúng và mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

Những thứ giúp gặt hái tài lộc, nếu gia chủ bài trí trên bàn thờ
Những thứ giúp gặt hái tài lộc, nếu gia chủ bài trí trên bàn thờ

3. Huệ trắng tượng trưng cho sung túc, no đủ

Hoa huệ trắng loài hoa mang vẻ đẹp ngay thẳng, với những nụ hoa nhỏ vây quanh cành nên hoa huệ như tượng trưng cho sự sung túc, no đủ. Dù huệ có rất nhiều chủng loại với nhiều màu sắc khác nhau, nhưng chỉ nên dùng hoa huệ trắng để dâng cúng.

Hoa huệ Trắng Là những loài hoa thanh tao, có tên đẹp, ý nghĩa đẹp thế nên chỉ cần đặt loài hoa này lên bàn thờ, thì bề trên sẽ luôn phù hộ cho gia đình bạn thật nhiều phúc lộc. Một trong những thứ giúp gặt hái tài lộc vào nhà, gia chủ cần lưu ý bày trí lên bàn thờ gia đình.

4. Hồng đỏ giúp “khai vận” hiệu quả

Một trong những thứ gặt hái tài lộc vào nhà, chúng ta chớ bỏ qua loài hoa hồng đỏ. Những loài hoa đơn sắc này luôn là sự lựa chọn hàng đầu, không chỉ tạo nên vẻ thanh thoát phù hợp với vẻ trang nghiêm của nơi thờ cúng.

Ngoài ra, theo phong thủy đời sống cho hay, khi bài trí hoa hồng đỏ còn giúp “khai vận” cực kỳ hiệu quả. Trong những sự kiện quan trọng, bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự liên quan giữa phong bao lỳ xì, túi bùa bình an, chỉ bình an… những vật phẩm may mắn này đều có màu đỏ.