4 nét tướng phụ nữ hậu vận giàu sang, số mệnh lấy chồng đại gia

0
1283

Bài viết dưới đây phongthuyso.org sẽ chia sẻ với bạn, 4 nét tướng phụ nữ hậu vận giàu sang, số mệnh của họ được sống trong sung túc, lấy chồng giàu sang cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

1. Phụ nữ có vùng trán cao rộng, không nhô ra quá nhiều

Một trong những nét tướng phụ nữ hậu vận giàu sang, số mệnh lấy được chồng giàu thể hiện qua việc họ có vầng tráng cao rộng, không quá nhô ra. Theo nhân tướng học quí tướng bậc nhất của người phụ nữ tự cổ chí kim là gương mặt tròn đầy, với một vầng trán cao rộng nhưng không nhô ra quá nhiều.

Ngoài ra những người có nét tướng như vậy, tính cách hòa nhã, vượng vận tài lộc, không quá hướng nội hay hướng ngoại và luôn hấp dẫn người khác giới. Họ hay được người ngoài yêu mến, bạn bè/cộng sự tin tưởng và là chỗ dựa vững chắc cho người thân trong gia đình. Sống trong hạnh phúc và ấm êm, vợ chồng luôn biết nhường nhịn, bảo ban nhau.

2. Phụ nữ có đường Tài vận đậm rõ

Chị em có đường tài vận đậm rõ, đây được xem là nét tướng phụ nữ hậu vận giàu sang, tiền tài công danh phất lên nhanh chóng. Ngoài ra, những cô gái mà xòe tay ra là thấy ngay đường Tài vận vô cùng đậm nét, sáng rõ thì dù làm gì cũng dễ dàng thành công, thuận lợi suôn sẻ giành được những gì mình muốn.

Nét tướng phụ nữ hậu vận giàu sang, phú quý
Nét tướng phụ nữ hậu vận giàu sang, phú quý

Do đó, trong cuộc sống hàng ngày, công việc luôn được quý nhân nâng đỡ rất nhiều, dù khó khăn cũng sẽ có người đưa tay tương trợ để vượt qua cửa ải ngặt nghèo. Cuộc sống hôn nhân gia đình giàu sang phú quý, sống cuộc sống mà bao người mơ ước.

3. Phụ nữ có cuống tai to và dầy

Cuống tai to và dầy, một trong những nét tướng phụ nữ hậu vận giàu sang. Đây được coi là nét tướng phú quý giúp phụ nữ lấy được chồng giàu có là bởi, xem tướng phụ nữ nhận thấy, đa phần các cô gái có tướng tai đẹp, phần cuống tai dầy đều chọn được chồng như ý.

Trong cuộc sống hôn nhân, người có tướng này vừa có được hạnh phúc lại thoải mái tận hưởng giàu sang. Sau khi kết hôn, cần biết nhường nhịn, không bao giờ được để vợ chồng cãi nhau quá lâu hoặc mâu thuẫn chiến tranh lạnh vì những việc quá nhỏ nhặt. Cuộc sống vợ chồng gia đình êm ấm, hạnh phúc.

4. Đường Tình cảm dài, đậm rõ

Xem tướng bàn tay nhận thấy, những người phụ nữ có nét tướng này thường lấy được chồng giàu sang, phú quý. Theo phong thủy đời sống cho hay, với cô gái có tướng bàn tay như vậy thì cuộc sống sau hôn nhân của họ sẽ vô cùng hạnh phúc. Kéo theo đó là tiền tài công danh gặt hái được nhiều hơn mong đợi.