Xem tướng mắt cá, đoán tính cách vận mệnh tương lai

0
2249

Qua xem tướng mắt cá ở đàn ông, phụ nữ giúp chúng ta nhận biết được về tính cách, số mệnh, tình duyên và công danh sự nghiệp của chủ sở hữu. Vậy người có tướng mắt này nói lên điều gì?

1. Tướng mắt cá là mắt gì?

Tướng mắt cá nói lên điều gì? qua quan sát ta nhận thấy được, mắt cá có hình dáng khá đều dặn, Ngư Vĩ chẻ làm thành hai nhánh trông giống như đuôi cá. Hai mí mắt rõ, dài và đầu trông như giao nhau. Đôi mắt lộ và lúc nào cũng ướt mà lịa không sáng, ánh mắt nhìn có vẻ bất định lúc xa lúc gần.

Xem tướng mắt cá, đoán tính cách vận mệnh tương lai
Xem tướng mắt cá, đoán tính cách vận mệnh tương lai

Theo nhân tướng học, khi chúng ta nói về việc xem tướng mắt, thì không chỉ xem tướng mắt đàn ông mà cả xem tướng mắt phụ nữ cũng chỉ cần nhìn đôi mắt cũng có thể nói lên được nhiều điều về bản chất con người. Từ đặc điểm của đôi mắt sẽ giúp chúng ta luận ý nghĩa của đôi mắt, và từ đó có thể nhận định được một phần nhân cách của người đối diện.

Ngoài ra, theo phongthuyso.org cũng xét về phương diện nhân tướng học, tra vận mệnh thì thường xem tướng qua đôi mắt, đặc biệt là người có tướng đôi mắt cá sẽ tra được vận từ 35 đến 40 tuổi là chính xác nhất. Qua tướng mắt giúp chủng ta nhận biết được tính cách, số mệnh của người chủ sở hữu.

2. Xem tướng mắt cá dự đoán số mệnh đàn ông, phụ nữ

Xem tướng mắt dự đoán nét tính cách đặc thù của đàn ông và phụ nữ. Những nét đặc thù tổng quát về Mắt: Nói một cách tổng quát người ta chia Mắt thành 3 phần chính yếu là Đồng tử, Tròng đen, Lòng trắng… đặc biệt hơn khi họ sở hữu nhiều nét tướng mắt khác nhau.

Các sách cổ tướng học Trung Hoa khi mô tả Tròng đen thường nói là: Đen nhiều điểm san, hắc như điểm tất. Nói như vậy, không có nghĩa là đen thực sự như nghĩa thông tục, mà phải hiểu tròng đen thuần túy một màu thuần khiết, không có tia máu lẫn vào dù đậm hay nhạt. Và những người có tướng mắt cá cũng vậy, qua đó chúng ta dễ dàng nhận ra cuộc đời, tính cách của họ ra sao.

Vận mệnh của người có đôi mắt cá này ra sao? Về phương diện Giám sát quan tướng mắt cá được xem là thuộc loại bất thành tựu, vì không có thần và lộ. Người có xem tướng mắt cá nhận thấy họ không thọ. Ưu điểm lớn của người tướng mắt cá sống tính cảm ,tính tình thẳng thắn, khảng khái, gặp nhiều vận may trong cuộc sống..

Xem tướng mắt cá phụ nữ đoán tính cách số mệnh
Xem tướng mắt cá phụ nữ đoán tính cách số mệnh

Tuy nhiên tồn tại một số nhược điểm là họ là người sống thiếu tự lập, nên đôi khi vẫn gặp thất bại trong cuộc sống, công viêch. Ngoài ra, những người phụ nữ có tướng mắt này dễ bị chuyện tình cảm hấp dẫn, khá tích cực nhưng dễ phạm vào vận đào hoa, tình duyên trắc trở, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc.

Trên đây phong thủy đời sống vừa cùng bạn xem tướng mắt cá ở đàn ông và phụ nữ. Qua tướng mắt này giúp chúng ta nhận biết được tính cách, số mệnh của người chủ sở hữu. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.