Xem tướng mũi nhọn đàn ông, phụ nữ đoán tính cách số mệnh

0
1765

Nhiều tướng mũi biểu lộ sự giàu sang phú quý. Nhưng cũng có nét tướng báo hiệu tương lai chủ nhân phải chịu nhiều khổ cực vất vả. Cùng phongthuyso.org xem tướng mũi nhọn đàn ông, phụ nữ chi tiết dưới đây.

1. Xem tướng mũi nhọn đoán mệnh tốt xấu

Xem tướng mũi nhọn chúng ta có thể đoán được tính cách, số mệnh của con người. Trước tiên chúng ta tìm hiểu chung về những người có tướng mũi này. Về mặt vận mạng, mũi nhọn tướng số bị xếp vào loại “thẩm biện quan bất thành tựu” vì nó chủ về trung vận suy vị, tiền tài phá tán, thân quyến vô duyên.

Xem tướng mũi nhọn đoán mệnh tốt xấu
Xem tướng mũi nhọn đoán mệnh tốt xấu

Tướng mũi nhọn về mặt phẩm cách, mũi cô phong nếu không bị nghiêng lệch và được giám sát quan tốt đẹp. Theo phong thủy đây được xem là tướng mũi tốt, chủ về phẩm tính thiện lương nhưng tính tình lạnh nhạt không ưa giao thiện với ngoại nhân thích cảnh tĩnh mịch.

Đặc điểm của người có tướng mũi nhọn: Nhìn thoáng qua hình dạng của mũi, chúng ta sẽ nhận thấy chúng rất lớn so với khuôn mặt, cao rộng nhưng trơ xương, gò má vừa hẹp vừa thấp, hai bên thân mũi không có thịt,cánh mũi bên trái. Đồng thời, cánh mũi bên phải cao nở về bề dài nhưng thiếu về bề ngang, lỗ mũi rộng và lộ, phần chóp mũi nhọn và rất cao nên khi nhìn vào, người ta chỉ thấy có mũi mà dường như không thấy Đông Tây Nam Bắc Nhạc đâu cả, nên loại mũi này mới có tên là Cô phong tỵ.

2. Xem tướng mũi nhọn ở đàn ông đoán số mệnh

Xem tướng mũi nhọn ở đàn ông dự đoán nhanh tiền tài, sức khỏe công danh sự nghiệp của họ. Trong nhân tướng học, mũi đại diện cho tài lộc của người đàn ông nên người mũi nhọn, không có thịt cho thấy rõ người này tiền tài không thịnh. Không những vậy người này có tính chi li, đặt nặng lợi ích cá nhân, đừng ai mong được món hời của họ. Tính cách của người đàn ông có tướng nay, các món hời mà họ có được dù chỉ chịu chút xíu tổn thất cũng không được.

Xem tướng mũi nhọn ở đàn ông nhạn thấy, đây là tướng đàn ông ham tiền điển hình, yêu tiền hơn tất thảy, họ sẵn sàng vì lợi ích mà có thể bất chấp tất cả, gây hại đến người khác vì mục đích riêng của chính họ.

Ngoài ra, xem tướng đàn ông có mũi nhọn còn cho thấy, người đàn ông này ham kiếm tiền nhưng không thích tiêu tiền hoặc chỉ tiêu cho mình mà không chi cho người. Mặc dù là người yêu thương hay thậm chí là vợ , người này cũng không san sẻ và đừng mong tiêu được xu nào của họ. Có thể kết luận rằng, người đàn ông có tướng này khá ki bo, bủn xỉn ngay cả trong cuộc sống, gia đình, vì vậy cuộc sống của họ ít được người khác quan tâm san sẻ.

3. Xem tướng mũi nhọn ở phụ nữ

Không chỉ đàn ông, mà qua tướng mũi phụ nữ chúng ta cũng dễ dàng nhận biết rõ rệt tính cách, cuộc đời và số mệnh của họ. Theo nhân tướng học, mũi chính là tài lộc đại diện cho tiền tài, số mệnh sướng khổ của con người.

Xem tướng mũi nhọn đoán tính cách, số mệnh của đàn ông
Xem tướng mũi nhọn đoán tính cách, số mệnh của đàn ông

Chính vì vậy, xem tướng mũi nhọn ở phụ nữ, hình dạng gầy cho thấy nguồn tài lộc của người phụ nữ này chỉ ở mức trung bình. Trường hợp mũi nhọn, đầu mũi không có thịt thì cả đời người phụ nữ này vất vả, làm lụ bao nhiêu cũng không tích lũy được gì?

Trên đây phong thủy đời sống vừa chia sẻ với bạn, xem tướng mũi nhọn ở đàn ông và phụ nữ. Qua tướng mũi này giúp chúng ta nhận biết được cuộc sống, tiền tài công danh sự nghiệp của chủ sở hữu.