Xem tướng mắt rồng, đoán tính cách số mệnh nam nữ

0
2701

Xem tướng mắt rồng đoán tính cách, số mệnh của nam và nữ giới. Tiền tài công danh sự nghiệp của người có tướng mắt này. Cùng phongthuyso.org tìm hiểu chi tiết qua nội dung dưới đây.

1. Tướng mắt rồng là tướng mắt gì?

Theo nhân tướng học, những người có tướng mắt rồng là đôi mắt không có mí, tròng đen và lòng trắng phân minh, đuôi mắt dài và đẹp. Ngoài ra, mắt rồng nhìn bề ngang bề dài trung bình, ánh mắt có thần ẩn hiện. Mục quang tựa như hạt châu, tự sáng và không giao động. Đây được xem là tướng mắt đẹp, cuốn hút.

Xem tướng mắt rồng, đoán tính cách số mệnh ở nữ giới
Xem tướng mắt rồng, đoán tính cách số mệnh ở nữ giới

Ngoài ra, những người sỡ hữu đôi mắt rồng chính là mắt có tròng đen trắng rõ ràng, chiều dài chiều ngang ở mức trung bình. Đặc biệt loại mắt này mí không hề có nhưng đuôi mắt lại rất đẹp, khiến người khác nhìn vào bị thu hút ngay tức thì.

Theo nhân tướng học, những người có đôi mắt rồng mà có toàn thể bộ vị cốt đều phù hợp và đắc thế. Trong công danh sự nghiệp họ sẽ có sự thành công rất lớn trong mọi việc. Tuy nhiên, nếu trường hợp người chỉ có duy nhất là cặp mắt rồng mà các vị trí khác đều bình thường. Cũng có thể họ chỉ thành công và có chút lộc tài nào đó mà thôi vì nó chỉ là người có tướng phú quý mà thôi.

2. Xem tướng mắt rồng đàn ông, phụ nữ đoán tính cách, số mệnh

Xem tướng mắt rồng ở nữ giới

Xem tướng mắt rồng ở phụ nữ chúng ta có thể đoán biết được tính cách, số mệnh của họ ra sao. Nếu như phụ nữ mong muốn mình có được vẻ đẹp cao sang quyền quý nơi mắt phượng thì cánh mày râu lại thích thú với sự mạnh mẽ, quyết đoán và thần sắc của mắt rồng.

Ngoài ra, phụ nữ có tướng Mắt rồng hay còn gọi với cái tên khác là “long nhãn”, là đôi mắt của bậc đế vương, của những con người tài giỏi, biết nhìn xa trông rộng. Đây là đôi mắt có phần lòng trắng và lòng đen rõ ràng, không bị các đường gân hay đường nám phân cách. Công danh sự nghiệp của họ thành công viên mãn.

Cũng như mắt phương, phụ nữ sở hữu đôi mắt rồng có phần đuôi mắt dài và hơi xếch nhưng chiều cao và chiều rộng của mắt cân đối tạo nên điểm hài hòa, dễ nhìn. Phụ nữ rất hiếm người có kiểu mắt rồng thật sự là người giỏi giang, giỏi thu xếp mọi việc. Tuy nhiên, do họ quá nghiêm khắc và có địa vị trong xã hội nên đường hôn nhân thường lận đận, cuộc sống đôi khi gặp nhiều trắc trở và khó khăn.

Đàn ông có tướng mắt rồng nói lên điều gì?

Xem tướng mắt rồng ở đàn ông nhận thấy, họ thuộc tuýp người tài giỏi, có tài lãnh đạo, được nhiều cô gái hâm mộ, sẵn sàng nâng khan sửa túi để cho họ an tâm phát triển sự nghiệp. Do vậy, tiền tài công danh sự nghiệp của họ phát triển và thành công viên mãn. 

Bên cạnh đó, người đàn ông có mắt rồng là người thông minh tài giỏi hơn người, có uy quyền, trang nghiêm và được nhiều người ủng hộ, giúp đỡ trên con đường công danh sự nghiệp. Trong xã hội, những người này có tài giao tiếp, giỏi lãnh đạo, có thể ứng biến tình huống tốt. Không chỉ vậy, tính cách của họ vừa có cương vừa có nhu nên được nhiều người khâm phục, nể trọng.

Xem tướng mắt rồng ở đàn ông đoán số mệnh
Xem tướng mắt rồng ở đàn ông đoán số mệnh

Xem tướng mắt rồng còn nhận biết được, qua đôi mắt càng sáng thì phúc lộc càng dồi dào. Họ là những người có địa vị cao trong xã hội, dễ làm sự nghiệp lớn. Tuy nhiên, số lượng người có mắt rồng không phải là nhiều. Bởi nó chỉ nằm trong số ít người tài giỏi nổi trội.

Trên đây phong thủy đời sống vừa chia sẻ với bạn, và giúp bạn làm rõ qua xem tướng mắt rồng ở cả nam và nữ giới. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn, khi timg ra những bí ẩn sau người có đôi mắt này.