Xem tướng môi đoán tính cách, số mệnh và cuộc đời con người

0
895

Xem tướng môi mỗi con người, chúng ta có thể dự đoán được tính cách, cuộc đời cũng như số mệnh của họ. Cùng phongthuyso.org xem chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Xem tướng môi đều đặn

Xem tướng môi của người có đôi môi đều đặn, hai mép môi luôn khép với nhau một cách hài hoà nhận thấy đây là người khá quyết liệt trong tình yêu. Mỗi một cuộc tình thật sự là một cơ hội để bạn thử sức, không ngần ngại cũng không thụ động, bạn luôn biết cách tiếp cận người đàn ông mà mình thích một cách tự nhiên và thoải mái.

Xem tướng môi đoán tính cách, số mệnh
Xem tướng môi đoán tính cách, số mệnh

Trong tình yêu, hôn nhân bạn có rất nhiều đam mê trong tình yêu, nhưng khổ thay cho anh chàng nào bị bạn chinh phục một cách dễ dàng quá, bạn sẽ lại nhanh chóng chán người ta. Trong công việc, người có tướng môi này là một người xông xáo, những việc làm đòi hỏi sự hoạt động hay giao tiếp sẽ rất hợp với bạn.

2. Xem tướng môi dày đoán số mệnh 

Theo nhân tướng học, những người sở hữu đôi môi dày cho thấy họ là hiện thân của sự đam mê rực lửa. Những người đàn ông có cá tính mạnh mẽ sẽ làm cho bạn say đắm. Những người đàn ông, một khi được người phụ nữ có tướng môi này đã được bạn yêu thương, dù chỉ trong một thời gian ngắn cũng sẽ khó có thể quên bạn được. Phụ nữ có tướng môi dày thường được nhận xét là người khá đặc biệt, người thương bạn thì nhiều mà người ghét bạn cũng không ít.

3. Xem tướng môi trên dày hơn môi dưới

Theo nhân tướng học, những người có tướng môi trên dày hơn môi dưới, thường là người này thường khá tinh tế, biết quan tâm người khác, luôn nghĩ đến cảm nhận riêng của mỗi người. Ngoài ra, nếu người sở hữu môi trên dày hơn môi dưới còn thể hiện rằng người có tài sản khó vững bền.

Môi trên dày hơn môi dưới, thường là người điểm tĩnh, luôn hành động theo lí trí trong chuyện tình cảm cũng như công việc. Tuy nhiên họ là người dễ rung động. Họ thường sống thiên về tình cảm, trong tình yêu khá quyết đoán và can đảm.

Ngoài ra, xem tướng môi trên dày hơn môi dưới, với nhiều người còn thắc mắc môi chẻ là đẹp hay xấu. Môi chẻ là ở giữa môi có rãnh sâu, thẳng theo chiều từ nhân trung xuống. Với nhiều người, đó là hình dạng đôi môi đẹp, gợi cảm. 

4. Xem tướng đôi môi dày, miệng lõm

Theo nhân tướng học, những người có tướng môi dày, miệng lõm thường được xem là tướng miệng quý, biểu thị lòng từ tâm và nhân cách tốt. Ngoài ra, người có loại miệng này thường rất dễ thích nghi với hoàn cảnh, có năng lực trong công việc và dễ tạo được ấn tượng tốt với người xung quanh. Tuy nhiên, người sở hữu tướng môi này họ không thích hợp trong vai trò là người lãnh đạo.

5. Xem tướng môi dày, miệng thẳng

Xem tướng môi dày, miệng thẳng dự đoán số mệnh
Xem tướng môi dày, miệng thẳng dự đoán số mệnh

Xem tướng môi dày miệng thẳng, nhận thấy đây không phải là dạng môi xấu nhưng nó cũng có những hạn chế. Chủ nhân của dạng môi này thường dè dặt trong cả thái độ lẫn hành vi. Họ là người sống thực tế, đôi khi là thực dụng, tình yêu hôn nhân, công việc không được thuận lợi cho lắm.

6. Xem tướng môi nhỏ xíu

Bạn có một chiếc môi nhỏ xíu, nhận thấy rằng bạn là 1 cô gái thật giàu nữ tính. Người đàn ông nào khi ở bên cạnh bạn cũng nảy sinh ý định muốn che chở cho bạn. Bạn rất dễ xúc động trước một tình cảm chân thành của một chàng trai, đôi khi mềm yếu.

Xem tướng miệng giúp bạn có thể dự đoán số mệnh, tính cách và cuộc đời con người. Hi vọng những thông tin phong thủy đời sống vừa chia sẻ ở trên, sẽ giúp bạn giải mã một cách chi tiết nhất về tướng môi.