Top 3 chòm sao nam mê bóng đá hơn người yêu

0
1109

Là người yêu của 3 cung hoàng đạo này vào mùa World Cup này bạn sẽ hoàn toàn không được chiếu cố trừ một lời mời hờ hững để bạn ngồi xem bóng đá cùng.

Bạch Dương

Nhắc tới cung hoàng đạo mê bóng đá, trước tiên phải kể đến Bạch Dương. Anh chàng này không chỉ thích bóng đá nói riêng mà còn đam mê thể thao và ham hoạt động thể chất nói chung nữa.

Ở bên cạnh Dương Dương, bạn sẽ nhanh chóng bị hút cạn năng lượng bởi các trò vui chàng bày ra và cuốn bạn đi theo.

Top 3 chòm sao nam mê bóng đá hơn người yêu
Top 3 chòm sao nam mê bóng đá hơn người yêu

Và trong trường hợp chàng trai này mê bóng đá, rất có thể bạn cũng sẽ bị cuốn theo từng trận đấu với chàng.

Tất nhiên, nếu không hào hứng với môn thể thao vua, nhất là kỳ World Cup 2018 này, có lẽ bạn nên tìm một niềm vui khác để tự mình giải khuây để chàng còn rảnh rang tập trung vào lịch thi đấu.

Với Dương nhi, một khi đã máu lên thì khó lòng ngăn lại. Mà tình yêu bóng đá thì bạn thừa hiểu là sẽ luôn đủ lớn để cuốn chàng đi, nhất là khi anh chàng này lại sống giữa một rừng người cùng đang ngày đêm ngóng trông từng trận đấu nữa.

Ma Kết

Có thể nói, cực hiếm mới thấy anh chàng Ma Kết bỏ bê người được gọi là người yêu. Chàng sẽ luôn giữ đúng sự quan tâm đủ chừng mực để bạn không có cảm giác bị bỏ rơi. Mặc dù bề ngoài có chút lạnh lùng, điển hình như Toni Kroos – Chàng trai Ma Kết tài hoa, lạnh lùng nhưng chung thủy vô cùng.

Thế nhưng, cục diện sẽ thay đổi khi mà chàng là một fan bóng đá đích thực, thì có lẽ vị trí của bạn sẽ bị hạ xuống một bậc.

Kết nhi sẽ nhớ lịch thi đấu trước, nhớ tới các đội bóng, các trận đấu trước, trước khi kịp nghĩ đến bạn. Tỷ lệ bạn bị bỏ rơi mùa World Cup này là siêu cao, trừ khi bạn đồng hành cùng chàng xem bóng đá mỗi tối.

Nếu chịu khó ở bên chàng, bạn sẽ thấy một tình yêu bóng đá cực kỳ văn minh khi nhìn chàng lẩm bẩm chiến lược cho từng đội, dùng sóng não truyền cho các huấn luyện viên qua màn ảnh. Hình ảnh đó cũng dễ thương lắm mà, bạn nên yêu lấy chứ!

Bảo Bình

Nói về cung hoàng đạo mê bóng đá, không thể không nhắc tới Bảo Bình. Mọi cuộc bình luận và ngóng trông theo tình hình thế giới sẽ chẳng bao giờ có thể thiếu sự góp mặt của chàng, nói chi là bóng đá.

Nhất là khi không khí World Cup đang sôi sục như hiện này, chàng chắc chắn sẽ bị cuốn về phía dư luận đang bàn bạc về từng trận đấu thay vì nhắn tin tán tỉnh thường xuyên với bạn.

Tính Bảo Bình lại hay quên, thành ra bạn có giận dỗi thế nào thời gian này cũng chẳng thể khiến chàng suy chuyển.

Chi bằng, hãy cứ phởn phơ tham gia vào các cuộc tranh luận với chàng về đội này đội kia. Hoặc không, bạn có thể tập trung vào công việc, học tập, tranh thủ thực hiện các dự định cá nhân đang còn dang dở, mặc chàng ở đó vài tuần cũng chẳng sao.

Khi giải bóng kết thúc, Bảo Bình lại quay về “ngoan như cún” bên bạn cho mà xem.