3 cung hoàng đạo có vận trình may mắn trong tuần từ 12/11 đến 18/11/2018

0
972

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng phongthuyso điểm danh top 3 cung hoàng đạo có vận trình may mắn trong tuần từ 12/11 đến 18/11/2018.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bói tuần sau cung hoàng đạo Song Tử khá may mắn, thuận lợi trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên cũng rất tốt. Có vẻ như bạn đã tìm được một công việc đúng sở thích, môi trường thuận lợi khiến mình có cảm hứng làm việc và cống hiến hết mình cho công ty.

3 cung hoàng đạo có vận trình may mắn trong tuần từ 12/11 đến 18/11/2018
3 cung hoàng đạo có vận trình may mắn trong tuần từ 12/11 đến 18/11/2018

Sức khỏe của Song Tử đã có những thay đổi tích cực. Bạn đã bỏ bớt được một số thói quen không tốt như thức khuya, ăn vặt, thay vào đó là đi ngủ sớm hàng ngày, ăn đúng bữa và kết hợp luyện tập thể dục thể thao.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo cho biết tuần này Cự Giải không phải lo lắng chuyện tiền nong vì vận may của bạn đang tăng. Nhưng mới chỉ có dấu hiệu tăng nhẹ nên đừng vội nghĩ tới chi tiêu hay đầu tư quá tay. Tốt nhất chỉ nên đầu tư nhỏ rồi dần dần mở rộng để tránh rủi ro.

Công việc cũng có những thay đổi tích cực, thời gian trước đó bạn cũng gặp phải một số khó khăn nhưng sau khi cố gắng điều chỉnh thì tình hình đã được cải thiện. Ngoài sự trợ giúp từ đồng nghiệp thì bạn còn phải thay đổi cách nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực lên chứ không thể mong cầu quá nhiều ở hoàn cảnh.

Chuyện tình cảm của Giải Giải khá thuận lợi, giữa các cặp đôi không còn nhiều mâu thuẫn, xung đột như trước nữa. Bạn và người ấy đã tìm được hướng giải quyết và dần hiểu nhau hơn, cũng nhờ thế mà tinh thần của chòm sao này khá lên nhiều khi có thêm niềm vui trong chuyện tình cảm.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi tuần 12/11/2018 của Sư Tử công việc tiến triển khá tốt do bạn biết chủ động tìm hiểu, nghiên cứu cách thức làm việc và hoàn thiện những điều bản thân còn thiếu sót. Nếu có gặp phải trở ngại gì trong thời gian này bạn cũng có đủ kỹ năng để hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Tình hình tài chính khá ổn, có thể một người thân hay bạn bè thân thiết muốn vay tiền của bạn. Nếu có thể, hãy xem xét giúp họ trong khả năng cho phép, bạn biết đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ nên hoàn toàn thông cảm.

Tuy nhiên về phương diện tình cảm thì không được may mắn cho lắm. Dường như khả năng nhận diện của Sư Tử không giỏi nên dù bạn trao cho họ chân thành nhưng cũng chẳng được đáp trả. Tình yêu là chuyện không thể gượng ép, do đó hãy để mọi thứ tiến triển theo lẽ tự nhiên nhé.

Sức khỏe của chòm sao này rất tốt, tuy khá bận rộn với công việc hay học tập nhưng bạn vẫn luyện tập thường xuyên để duy trì thể lực tốt nhất cho mình. Thói quen này về lâu về dài sẽ mang lại cho bạn sức khỏe ổn định, tránh được nhiều bệnh tật.