Tử vi cung Kim Ngưu, Nhân Mã, Song Ngư ngày 29/12/2022

0
388

Xem tử vi của 3 cung hoàng đạo : Kim Ngưu, Nhân Mã, Song Ngư thứ 5 ngày 29/12/2022về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe… tại Phongthuyso.org nhé!

Tử vi ngày cung Kim Ngưu ngày 29/12/2022

Xem bói bài hàng ngày , Kim Ngưu dần mở rộng phạm vi cuộc sống của mình chứ không chỉ quanh quẩn trong thế giới riêng nữa. Mọi việc tiến triển suôn sẻ trong ngày hôm nay. Nhờ có bạn bè giúp đỡ, những công việc khó khăn cũng chẳng thể cản được bước của bạn.

Về mặt tình cảm, Bạn đang lý tưởng hóa tình yêu, chính vì vậy mà bạn khó có thể tìm được một nửa kia “đạt yêu cầu”. Có lẽ đã đến lúc bạn nên hạ tiêu chuẩn của mình xuống rồi đấy.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Hãy học cách để chi tiêu và đầu tư cho hiệu quả.

Tử vi ngày cung Nhân Mã ngày 29/12/2022

Công việc: Bạn là người tham vọng trong công việc. Đoạn quá cảnh Trăng bán nguyệt Bạch Dương hiếm khi có khoảng thời gian bình lặng liên tục. Tất cả những điều thú vị có thể kích thích bạn.

Tiền bạc: Nên đoạn chiêm tinh này như một món quà cho vận tài chính của Nhân Mã. Với trí tuệ và sự quyết đoán được ban tặng Nhân Mã dễ dàng trở nên giàu có và biết cách chi tiêu.

Tử vi cung Kim Ngưu, Nhân Mã, Song Ngư ngày 29/12/2022

Xem bói tuổi vợ chồng cho hay ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh của Trăng bán nguyệt Bạch Dương nên có xu hướng lấn lướt người khác. Trong chuyện tình cảm Nhân Mã không mấy quan tâm đến phản ứng của người khác.

Sức khỏe: Mặt Trăng nhắc nhở Nhân Mã nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan, không nên tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Tử vi ngày cung Song Ngư ngày 29/12/2022

Song Ngư hôm nay ngày 29/12/2022 cần phải xem lại cách làm việc của mình. Không nên tiếp tục có thái độ lười biếng, thiếu tập trung, nếu tiếp tục như vậy bạn sẽ mất đi vị trí hiện tại chứ đừng nói là được cấp trên khen thưởng như mong muốn.

Trong tình cảm, có vẻ Song Ngư hôm nay không được may mắn cho lắm. Hai người không cảm thấy tin tưởng lẫn nhau, vì thế nên hãy nói chuyện và thành thật với nhau hơn để tránh những xung đột, cãi vã gây mệt mỏi cho cả hai.

Sức khỏe ổn định, Song Ngư đang có thân hình đáng mơ ước đó nên nhất định phải tiếp tục chăm sóc cơ thể nhé.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi ngày 29/12 cung Kim Ngưu, Nhân Mã, Song Ngư sẽ hữu ích với bạn đọc