Mơ thấy ăn chuối dự báo điềm gì? Gợi ý những con số may mắn nào?

0
1660

Mơ thấy ăn chuối dự báo điềm gì?  Qua những giấc mơ này gửi tới những con số may mắn nào? Cùng phongthuyso.org tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Mơ thấy ăn chuối dự báo điềm gì?

Những giấc mơ thấy chuối đem đến điềm báo tốt lành về vận trình tình duyên. Thông thường, giấc mơ gửi tới dự báo bạn sắp gặp gỡ được người trong mộng. Mơ ăn chuối điềm báo sắp mang thai. Ngoài ra, mơ thấy ăn trái chuối điềm báo về sự sum họp gia đình đầm ấm vui vẻ. Nếu mơ thấy vào vườn bẻ chuối, điềm được người khác phái say mê.

Mơ thấy ăn chuối dự báo điềm gì? Gợi ý những con số may mắn nào?
Mơ thấy ăn chuối dự báo điềm gì? Gợi ý những con số may mắn nào?

Mơ thấy mang nhiều chuối trên người

Bạn thấy mình đang vác chuối trên vai trong giấc mơ. Thậm chí bạn còn xách trên tay nhiều nải chuối nữa. Điều này cho thấy bạn sắp tìm được đối tượng trong mộng lý tưởng rồi đấy. Nếu quả chuối đó bị hỏng dưới bất kỳ hình thức nào, dự báo có thể bạn bè sẽ khiến cho ta thất vọng.

Phụ nữ nằm mơ thấy mình đang ăn chuối

Bạn là phụ nữ, lại nằm mơ thấy mình đang ăn chuối. Bạn nên đi xem boi bai hoặc đến gặp bác sĩ phụ sản đi nhé. Bởi có thể đây là điềm báo mang thai, hỷ sự. Thấy mình đang ăn hết một buồng chuối chứng tỏ bạn đang dốc toàn sức lực và thời gian để hoàn thành một công việc nào đó, tuy nhiên kết quả nhận được sẽ khá khiếm tốn.

Chiêm bao thấy mình ăn cả buồng chuối

Trong mơ, bạn thấy mình đang ăn nguyên cả một buồng chuối. Điều này chính là điềm báo bạn sẽ phải trải qua một thời gian khá khó khăn trong công việc mà kết quả đạt được không làm bạn hài lòng.

Mơ thấy ăn chuối dự báo điềm gì? Gợi ý những con số may mắn nào?
Mơ thấy ăn chuối dự báo điềm gì? Gợi ý những con số may mắn nào?

Nằm mơ thấy mình bước chân vào vườn chuối

Bạn nằm mơ thấy mình đang bước chân vào vườn chuối. Điều này có nghĩa có ai đó đang khá quan tâm và để ý đến bạn, thậm chí người này còn yêu bạn một cách say mê cuồng nhiệt.

Chiêm bao thấy mình đang ăn chuối ngay tại vườn

Trong mơ, bạn thấy mình đang ăn chuối chín tại vườn. Xem boi giấc mơ cho thấy những cố gắng của bạn bấy lâu nay sẽ được ghi nhận và đem lại những kết quả tốt đẹp ngoài sự mong đợi của bạn.

Chiêm bao thấy cả gia đình bạn đang ăn chuối

Bạn thấy cả gia đình mình đang ăn chuối trong mơ. Điều này có nghĩa cả gia đình bạn thực sự khăng khít, gắn bó. Bạn cần dành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm và chăm sóc cho mọi người trong nhà.

Nằm mơ thấy quả chuối đang rơi dưới đất

Bạn nhìn thấy quả chuối đang bị hỏng trong giấc mơ. Điều này dự báo trong khoảng thời gian sắp tới bạn sẽ có chuyện buồn mà người gây ra những chuyện này lại chính là những người bạn của bạn.

Chiêm bao thấy những cây chuối non

Ngoài ra khi bạn mơ thấy cây chuối non là thể hiện bạn sẽ phải bắt đầu tự mình thực hiện kế hoạch mới, tuy nhiên chỉ cần cố gắng bạn sẽ vẫn đạt được thành quả đặc biệt.

Chiêm bao thấy vỏ chuối

Bạn nằm mơ thấy vỏ chuối. Điều này cảnh báo bạn nên cẩn trọng với các mối quan hệ trong công việc để tránh mắc phải sai lầm. Thấy vỏ chuối để lâu ngày bị thúi nghĩa là bạn sẽ không còn cơ hội để sửa chữa cho những sài lầm nghiêm trong trước đó.

Gợi ý những con số may mắn qua giấc mơ thấy ăn chuối

Mỗi giấc mơ đều gửi đến những đềm báo khác nhau. Những con số may mắn được gửi đến cũng như vậy. Tùy vào từng trường hợp mà mỗi giấc mơ lại gửi đến một con số khác nhau. Thông thường, mơ thấy chuối thường gửi đến những con số may mắn số 15 – 05 – 95. Bên cạnh đó, một vài con số bạn có thể tham khảo như:

  • Trong mơ, bạn chiêm bao thấy đang ăn chuối, đánh ngay những số số 34 – 64
  • Bạn nằm mơ thấy buồng chuối đánh ngay cặp số đẹp số 70 – 72
  • Bạn nằm mơ thấy cây chuối đánh ngay số 34 – 84
  • Bạn nằm mơ thấy quả chuối đánh ngay cặp số đẹp 34 – 43

Trên đây là những lời luận giải về giấc mơ thấy ăn chuối cùng những con số may mắn. Hy vọng bài viết này sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn đọc.