Xem Vận hạn Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng ra sao

0
1379

Mỗi năm, vạn vật vũ trụ đều có sự thay đổi và vận khí mỗi người cũng sẽ biến hóa theo các chiều hướng cát hung khác nhau. Vì thế việc xem vận hạn năm 2020 là rất cần thiết với mỗi cùng, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé!

Tổng quan tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng

Mệnh: Mộc gặp năm Thổ: Khắc xuất: Xấu

Địa chi: tuổi Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn

Sao chiếu mệnh và vận hạn nam mạng: Sao Vân Hán, hạn Thiên La

Sao chiếu mệnh và vận hạn nữ mạng: Sao La Hầu, hạn Diêm Vương

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

Phạm Thái Tuế năm 2020: Không phạm Thái Tuế.

Phạm Tam Tai năm 2020: Không phạm hạn Tam Tai

Phạm tuổi Kim Lâu năm 2020: Phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử

Phạm hạn Hoang Ốc năm 2020: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2020 là 33 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Xem Vận hạn Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng ra sao
Xem Vận hạn Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng ra sao

Vận hạn Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng ra sao

Sao chiếu mệnh

Sao La Hầu giống sao kế đô chủ về điềm dữ liên quan đến ăn nói thị phi, tai nạn hay luật pháp công quyền. Ngoài ra bạn cần chú ý các bệnh về tai mắt máu huyết khiến hao tài tốn của. Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Thìn nữ mạng sẽ xấu nhất là vào tháng 1 và 7 âm lịch. Với những người mạng Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng nề hơn, bởi sao này thuộc Kim.

Hạn Diêm Vương chủ về mất mát tiền bạc, gia đạo bất hòa. Nhưng nếu nữ giới sinh đẻ thì sẽ có lợi. Nếu gặp hạn Diêm Vương mà mưu cầu làm ăn buôn bán thì sẽ có được tài lộc.

Sự nghiệp, tài lộc

Bước sang năm tới bạn cần tìm người xông đất 2020, vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng cho biết nữ tuổi Mậu Thìn gặp nhiều trở ngại trên con đường công danh, sự nghiệp. Do vận năm có nhiều sát tinh thuộc hành Kim như Kình Dương, Đà La, Bạch Hổ khắc mệnh Mộc của tuổi Mậu Thìn nên nhiều người công danh chậm lụt, khó thăng, gặp sóng gió, biến động trong công việc, phải cạnh tranh khốc liệt, nỗ lực không ngừng mà thành quả thu được thấp, hữu lao vô công, làm nhiều hưởng ít. Xấu hơn là nguy cơ bị giáng chức, sa thải, bị kỷ luật, uy tín danh vọng giảm sút tại nơi làm việc.

Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối tốt đẹp, những người thân yêu bên bạn đều luôn có thể giúp đỡ bạn nhiệt tình, yêu thương bạn. Nhưng có thể có người đeo duổi dai dẳng, phải nghĩ cách để ứng phó.

Sức khỏe

Theo các chuyên gia phong thủy sức khỏe của người tuổi Mậu Thìn không có gì đáng ngại, tuy nhiên đôi lúc vẫn bị khó chịu vì bệnh dạ dày. Nên đặc biệt cẩn trọng trong chuyện vệ sinh ăn uống. Mùa xuân, mùa hạ cần đề phòng các bệnh truyền nhiễm. Ngoài ra, phải giữ cho tinh thần thoải mái, đừng tự tạo áp lực cho mình.