Giải mã các điềm báo giật môi

0
1248

Hầu hết chúng ta ai cũng đã có một vài lần bị giật môi nhưng ít ai để ý tới đó tuy nhiên theo góc nhìn tâm linh thì hiện tương giật môi cũng báo hiệu những vấn đề trong tương lai gần cùng giải mã điềm báo giật môi nhé!

Giải mã các điềm báo giật môi
Giải mã các điềm báo giật môi

1. Giải mã điềm báo giật môi bên phải

 • Giật môi từ 23 h khuya đến 1 giờ thì bạn sắp gặp chuyện bất ngờ liên quan đến gia tài
 • Giật môi từ 1 h đến 3 h điềm báo sắp có nhiều niềm vui từ con cái ở xa
 • Giật môi từ 3 h đến 5 h báo rằng gia đình dễ có một vài chuyện không vui sẽ xảy ra, gia đình lục đục, chuyện bé xé ra to, vì vậy hãy chú ý
 • Giật môi từ 5h – 7h báo hiệu có người cần bạn giúp đỡ
 • Giật môi từ 7h – 9h là điềm báo nhắc nhở con cái người thân trong gia đình đi lại chú ý cẩn thận giữ an toàn
 • Giật môi từ 9h – 11h là điếm báo sắp có người đến nhờ vả bạn, hãy giúp đỡ họ nếu điều đó là cần thiết
 • Giật môi từ 11h – 13h với điềm báo bạn có người dèm pha nói xấu sau lưng
 • Giật môi từ 13h – 15h báo hiệu rằng có số may mắn, thử làm tờ vé số xem sao biết đâu bất ngờ sẽ đến
 • Giật môi từ 15h – 17h điềm báo bạn sắp có tài lộc
 • Giật môi từ 17h – 19h với điềm báo bạn chuẩn bị phải hao tài, tốn của
 • Giật môi từ 19h – 21h thì bạn sắp có tin vui, gia đình đoàn tụ vui vẻ
 • Giật môi từ 21h – 23h với điềm báo lành, bởi thành công sắp tới, tiền bạc ùn ùn kéo tới

2. Giải mã điềm báo giật môi bên trái

Say cafein

Cafein là một loại chất có kích thích và gây nghiện, phổ biến trong nước chè nước trà, cà phê hay các loại nước uống tăng lực. Nếu trong một ngày bạn nạp quá nhiều hàm lượng cafeim vào cơ thể sẽ gây nên tình trạng cơ thể cảm thấy hưng phấn quá mức và xuất hiện các hiện tượng co giật cơ bắp bất thường như hiện tượng thịt giật, hiện tượng môi giật…

Thiếu kali

Thiếu kali là một trong những triệu chứng thường gặp với nhiều người, nếu một người bình thường bị thiếu hụt kali thì sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến cơ thể như tình trạng co giật cơ, chuột rút, và hiện tượng giật môi.

Bệnh parkinson

Hiện tượng giật môi còn được cho là dấu hiệu ban đầu của bệnh parkinson. Biểu hiện của bệnh không chỉ có giật môi bên trái mà đồng loạt nhiều cơ quan khác cũng bị co giật. Nếu cơ thể mình đang gặp phải những trường hợp như vậy bạn cần thăm khám bác sĩ để phát hiện bệnh kịp thời đồng thời có những phương pháp điều trị bệnh hợp lý nhất nhé.

Nghiện ma túy

Tình trạng dung nạp quá nhiều chất gây nghiện như heroin, cafein, nicotin… là những chất gây nên tình trạng giật môi bên trái. Tình trạng giật môi trái kéo dài liên tục và lâu hơn chính là những biểu hiện của những người nghiện ngập ma túy hay nghiện rượu, đó là một trong những biểu hiện cho thấy người nghiện đang cần bổ sung những chất còn thiếu vào cơ thể như cafein, heroin…

3. Có điềm báo giật môi nên đánh con số nào?

Mặc dù hiện tượng giật môi là một điềm báo, thậm chí mỗi một điềm báo có thể gắn liền với một con số trong đề, nhưng với hiện tượng bị giật môi thì hiện vẫn chưa được tìm ra có một con số đề nào cụ thể.

Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy cái miệng thì bạn có thể đánh đề số 78, cái môi là số 00 – 75, bị bỏng vào mồm là số 16 – 50 – 15.

Bài viết trên của tạp chí phong thủy đã giải mã các điềm báo giật môi vên trái hay bên phải hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!