Tử vi Thứ Ba ngày 11/09/2018 của 12 cung hoàng đạo

0
1285

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11/09/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình tại Phongthuyso.org

1/ Tử vi Thứ Ba ngày 11/09/2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay nhận thấy thứ ba với chòm sao Bạch Dương sẽ không mấy dễ dàng gì. Bạn phải chống chọi với vô số ánh mắt thiếu thiện chí và quá nhiều lời đàm tiếu sau lưng từ chính những người cộng sự.

Lời khuyên phù hợp nhất cho bạn lúc này chính là: Nhẫn nại bỏ ngoài tai mọi điều thị phi, thời gian chính là liều thuốc quý giá nhất cho bạn và cho tất cả. Càng đắm chìm vào lo âu và sợ hãi, bạn càng không thể vượt qua khỏi dư luận, nhưng nếu biết chế ngự cảm xúc của bản thân, vượt ra khỏi tư duy số đông ấy, Bạch Dương sẽ tự tìm ra lối thoát cho mình.

Tình hình tài chính của bạn không có gì khởi sắc, hôm nay sẽ là một ngày không hề phát sinh bất cứ khoản thu hay chi nào. Trái lại, cuộc sống tình cảm của bạn thì đầy rẫy những tranh cãi và mâu thuẫn. Lẽ nào, bạn đang lấy sự bực dọc, mệt mỏi ở chỗ làm để trả đũa và áp đặt lên người ấy ư?

2/ Tử vi Thứ Ba ngày 11/09/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có vẻ như hôm nay Kim Ngưu khá mơ mộng và thiếu thực tiễn trong tình yêu. Bạn đang nhìn chuyện tình cảm, hôn nhân và các mối quan hệ khác qua lăng kính màu hồng nên không lường trước được những khó khăn bất ngờ xảy ra trong cuộc sống. Điều này rất dễ dẫn đến tổn thưởng, thất vọng tràn trề.

Tử vi Thứ Ba ngày 11/09/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi Thứ Ba ngày 11/09/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chòm sao này nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng nên thích hợp làm trong lĩnh vực nghệ thuật, công việc đòi hỏi sự mới mẻ và tinh thế. Song nếu bạn đang làm những việc có tính chất đòi hòi chính xác và tập trung cao độ thì sẽ vấp phải khá nhiều rắc rối đấy.

Kim Ngưu hơi lơ đễnh và không thích cạnh tranh, bạn hướng bản thân tới các công việc như âm nhạc, hội họa, viết lách, hoặc các chương trình xã hội… Bạn luôn đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời bất hạnh nên rất thích làm từ thiện.

3/ Tử vi Thứ Ba ngày 11/09/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ ba với Song Tử mà nói, sẽ là một ngày hối hả và rộn ràng. Ở chỗ làm, bạn phải xúc tiến mọi việc với tiến độ nước rút nhưng buộc phải đảm bảo chất lượng cũng song hành nên thật sự từ sáng đến tối, chòm sao này không có một phút nghỉ ngơi.

Điều đáng mừng là người ấy lúc nào cũng lắng nghe và thấu hiểu, sẻ chia với bạn những nỗi lo trong công việc và động viên Song Tử bằng những lời nói và hành động ấm áp nhất.

Hôm nay sẽ là một ngày viên mãn khi cuối giờ chiều, bạn bè/cộng sự vô tình tiết lộ những thông tin cơ mật về dự án sắp tới. Chính nhờ vậy mà Song Tử nhanh chóng lên kế hoạch tác chiến phù hợp và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cấp trên.

4/ Tử vi Thứ Ba ngày 11/09/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay không được như ý muốn. Bạn càng quan tâm thì càng gặp rắc rối, không nhận được hồi đáp mà còn hao tốn bao tâm sức, có vẻ như bạn đang rất hoang mang với chuyện này.

Chòm sao này thường chú trọng những mối quan hệ lâu dài và không muốn bị đứt gánh giữa chừng, thế nhưng cuộc đời đâu phải lúc nào cũng như ta mong muốn, nếu bạn không mạnh mẽ, quyết đoán thì chính bản thân mới là người đau khổ, vừa buồn mà vừa ảnh hưởng tới cuộc sống.

Lúc này Cự Giải có thể tìm tới tâm linh để giải tỏa tâm trạng cho mình, như đi chùa hoặc đến những nơi tôn giáo, tín ngưỡng mà mình tin tưởng. Bạn vừa có thể thoát khỏi những vướng mắc, rối ren mà còn giúp bạn nhìn nhận rõ ràng hơn về những việc đã qua.

5/ Tử vi Thứ Ba ngày 11/09/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nóng giận, bực bội là cảm giác bao trùm ngày thứ ba của chòm sao Sư Tử. Bạn rất dễ mất bình tĩnh và có khả năng xảy ra mâu thuẫn khá trầm trọng với cộng sự vì những tranh cãi liên quan đến hợp đồng quan trọng. Đừng làm mọi việc trở nên phức tạp quá mức, tất cả đều đang cố gắng vì lợi ích chung thôi Sư Tử ạ.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy cũng không mấy suôn sẻ vì Sư Tử luôn kiểm soát và kìm kẹp nửa kia của mình quá mức vì tư duy ghen tuông nửa vời. Tử vi hôm nay thật tình chia sẻ, nếu bạn còn cố tình trói chặt anh/cô ấy bằng cách khống chế thời gian biểu của họ 24/24 thì e rằng, bạn đang đi sai đường và bóp ngạt tình yêu của hai bên.

Điểm sáng của cả ngày là bạn được hảo bằng hữu thân tín cung cấp những mặt hàng chiến lược khá phù hợp cho thời gian tới. Hãy cứ thử đầu tư thăm dò một quãng thời gian ngắn, chắc chắn thành công sẽ nằm trong tầm tay của Sư Tử.

6/ Tử vi Thứ Ba ngày 11/09/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi Tây phương nhận thấy Xử Nữ ngày càng mở rộng tâm hồn, biết cách tạo sự lãng mạn và tích cực trong tình yêu. Thậm chí bạn sẵn sàng làm những việc rất ngọt ngào cho người mình thích mà không tiếc thời gian, công sức và tiền bạc.

Trong công việc, trí tưởng tượng của chòm sao này bay cao bay xa, bạn vừa đưa ra kế hoạch tốt mà lại thích ứng rất nhanh với rất nhiều vấn đề nên mọi việc thuận lượi hơn. Nhưng bạn lại không thích cạnh tranh và không muốn tranh đấu mà chỉ lặng lẽ làm việc của mình thôi.

Xử Nữ thích các hoạt động xã hội nên hãy thử tham gia một vài hội nhóm cộng đồng hoặc dự án nào đó nhé, vừa thỏa mãn sở thích mà vừa giúp ích cho xã hội. Những hoạt động này cũng giúp bạn có hứng thú hơn trong cuộc sống, tăng cường sự lạc quan, vui vẻ và có thêm nhiều bạn mới.

7/ Tử vi Thứ Ba ngày 11/09/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Vận thế tổng quan của chòm sao Thiên Bình trong ngày thứ ba là khá bình ổn, tuy nhiên, ở chỗ làm, bạn sẽ gặp phải vài ca khó xử, không thể giải quyết ngay được nên cần có thêm thời gian suy xét. Tiến độ công việc chung vì thế cũng bị chậm lại đôi chút.

May sao tình hình tài chính của Thiên Bình hôm nay khá khởi sắc. Bạn đầu tư không nhiều nhưng thu về được tiền lãi khá nhanh, như vậy cũng quá đủ cho tháng 9 không mấy may mắn và đầy lo âu.

Nên chú ý dành nhiều thời gian hơn cho sức khỏe, bạn đã lơ là bản thân và quá chú tâm vào công việc đến nên, hôm nay cơ thể phải kêu cứu. Sau giờ làm, hãy cùng người ấy đi khám bệnh tổng quát để giảm tải áp lực và có một tuần làm việc hiệu quả, không đau đớn.

8/ Tử vi Thứ Ba ngày 11/09/2018 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp trở nên thận trọng hơn thường lệ, bất cứ việc gì cũng đều xem xét kỹ càng, nhìn nhận theo nhiều chiều hướng và thu thập đầy đủ thông tin trước khi quyết định. Cũng chính vì tính cách này nên bạn thích hợp với những hoạt động ổn định, bền vững hơn là tức thời nhanh chóng.

Bề ngoài bạn có vẻ hơi dè dặt, thường hay tự phê bình rất cao, trong công việc chòm sao này cũng luôn tỏ ra khiêm tốn, sẵn sàng nhận lỗi. Tuy nhiên nếu có người nào đó cố tình đổ lỗi cho bạn thì chắc chắn bạn sẽ không để yên đâu, bạn biết cách trả thù như thế nào cho thích đáng đấy.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy, trong tình yêu Bò Cạp đáng tin cậy nhưng lại khá bảo thủ. Yêu người này thì rất chắc chắn nhưng lại nhàm chán, bạn thích lên kế hoạch cho mối quan hệ của hai người và chẳng có chút bất ngờ hay thú vị nào cả.

9/ Tử vi Thứ Ba ngày 11/09/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Với Nhân Mã, thứ ba ngày là quãng thời gian chủ động và khá tích cực. Bạn vượt qua mọi rào cản và những sự việc phát sinh ở chỗ làm rất xuất sắc, tới nỗi cấp trên và cộng sự phải ngạc nhiên, thán phục không ngớt. Đồng thời chòm sao này cũng giành được những hợp đồng/khoản lợi nhuận đáng gờm cho công ty, giúp đội nhóm bứt phá thành công.

Bù lại, tình hình tài chính của bạn bắt đầu có những lỗ hổng đáng sợ, Nhân Mã lao vào mua sắm online và shopping trực tiếp với tốc độ chóng mặt. Nếu còn tiếp tục, e rằng bạn sẽ thâm hụt tài chính một khoảng khá lớn. Tuy nhiên nếu bạn mua quà để ghi điểm với anh/cô ấy nhân dịp sinh nhật hoặc ngày kỉ niệm quan trọng thì lý do này có thể tạm chấp nhận được.

10/Tử vi Thứ Ba ngày 11/09/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi thứ 3, sự thận trọng, khắt khe và tỉ mỉ của Ma Kết được phát huy cao độ, không chỉ đối với bản thân mà còn với tất cả những người xung quanh. Bạn toan tính, đòi hỏi cao, không cho phép phạm phải bất cứ sai lầm nào dù nhỏ nhất nên có cảm giác như lúc nào cũng phải gồng mình.

Hoàn thiện mình là việc tốt nhưng không nên đặt nặng thành tích quá. Kết Kết nên nhớ mọi việc đều có quá trình phát triển và không thể chốc lát mà thành được. Nếu công việc còn vướng mắc thì hãy cố gắng làm, đừng nóng lòng quá mà ảnh hưởng tới mối quan hệ với đồng nghiệp.

Sức khỏe của chòm sao này cũng không ổn lắm đâu, do cường độ làm việc cao nên cơ thể dễ suy kiệt. Hơn nữa bạn cũng không chú trọng việc ăn uống, nghỉ ngơi, ít vận động nên cả người rệu rã, trí não kém minh mẫn, cần được ngủ nghỉ để thư giãn tinh thần và tái tạo năng lượng.

11/ Tử vi Thứ Ba ngày 11/09/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Với Bảo Bình, thứ ba là một ngày ấm áp tình cảm, bạn nhận được sự quan tâm của bạn bè, người thân và họ hàng trong gia đình. Đáng tiếc là vận may không mỉm cười với bạn trong tình yêu, thần tình ái vẫn tiếp tục thử thách sự kiên nhẫn của các Bảo Bình độc thân.

Ở chỗ làm, Bảo Bình thân thiện hoàn thành mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó dễ như trở bàn tay vì bạn đã quá quen thuộc với mọi thứ. Cuối giờ, nhờ một số nguồn tin mật, chòm sao này được dự đoán sẽ gặt hái được khoản hợp đồng đáng mơ ước từ đối tác tiềm năng.

12/ Tử vi Thứ Ba ngày 11/09/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3

Song Ngư cảm thấy mệt mỏi vì cứ phải chạy theo những yêu cầu của người ấy và bị kiểm soát quá nhiều. Mặc dù bạn vẫn khao khát tình yêu nhưng mức độ này thì không thể chấp nhận nổi, mọi ảo tưởng về tình yêu hoàn toàn biến mất, thay vào đó là chỉ muốn chạy trốn.

Bình thường chòm sao này khá hiền lành nhưng một khi đã quyết định thì rất quyết liệt, thái độ vô cùng dứt khoát. Song hãy lựa chọn cách thể hiện phù hợp, đừng làm căng quá khiến hai người đối đầu mà gây ra hậu quả không may nhé.

Cũng vì tâm trạng bí bách nên công việc của Song Ngư không tốt, lơ là thì còn mất tiền oan nữa. Tình hình tài chính trong ngày không tốt lắm, có khi còn phải đi vay mượng nữa, ra ngoài thì chỉ nên mang theo ít tiền mặt thôi để tránh bị mất nhé.