Tình cảm trong tuần từ 26/11 đến 02/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

0
876

Xem tử vi tuần mới – Cùng phongthuyso dự đoán chuyện tình cảm trong tuần từ 26/11 đến 02/12/2018 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất.

Chuyện tình cảm trong tuần từ 26/11 đến 02/12/2018:

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một vài sự thay đổi bất ngờ sẽ diễn ra trong chuyện tình cảm của các Bạch Dương. Nếu đang độc thân, bạn rất có khả năng sẽ tìm thấy tình yêu trong tuần này. Còn nếu đang yêu, rất có thể, bạn sẽ phải quay lại với cuộc sống độc thân đó. Một vài cặp đôi Bạch Dương đã kết hôn cũng sẽ trải qua nhiều lục đục trong tuần này.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu rất dễ xúc động vì bạn là người có tình cảm dạt dào, nhiều cảm xúc. Lời khuyên cho bạn là nên tập trung hơn vào nhu cầu nội tại bên trong mình, đừng mong chờ quá nhiều thứ từ đối phường vì có thể thất vọng đó.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử độc thân lúc này khá tốt, bạn hài hòa trong các mối quan hệ, có cơ hội tìm lại được cảm xúc của mình trong chuyện yêu đương.

Song Tử đang yêu gặp một số vấn đề gây trở ngại và hai người cùng ngồi lại để bàn tính lại mọi chuyện.

Tình cảm trong tuần từ 26/11 đến 02/12/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tình cảm trong tuần từ 26/11 đến 02/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang yêu và nửa kia có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn liên quan đến chỗ ở, việc làm hoặc các dự định dành cho cả hai. Bạn và người ấy đều không muốn hy sinh lý tưởng và sự ổn định hiện tại vì đối phương. Các Cự Giải độc thân trong mùa sao thủy nghịch hành này rất dễ đụng độ tình cũ hoặc nảy sinh tình cảm với một đối tượng mà bản thân chưa từng nghĩ sẽ rơi vào lưới tình. Tuy nhiên, khả năng cao cơn cảm nắng này cũng sẽ tan biến ngay sau khi mùa sao thủy nghịch hành kết thúc.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử xảy ra chút mâu thuẫn, các cặp đôi nhận ra sự khác biệt hoặc vì hiểu lầm khó chịu gây ra. Nhưng cuối cùng thì vấn đề sẽ được xóa bỏ khi hai bạn cùng chia sẻ với đối phương về những vấn đề mình gặp phải.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ độc thân khá nhiệt tình trong việc tham gia các hoạt động, chương trình từ thiện với thái độ tích cực. Bạn dễ dàng mở rộng những mối quan hệ mới tốt đẹp.

Có những tin đồn, những chuyện ồn ào ngoài kia gây ảnh hưởng tình cảm của Xử Nữ nhưng may mắn là việc này không ảnh hưởng quá nhiều tới cảm xúc của cả hai.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Thiên Bình đang yêu sẽ gặp nhiều mâu thuẫn trong cảm xúc của chính mình. Có lúc bạn sẽ cảm thấy mình như đang ngập trong cảm giác lâng lâng và thăng hoa khi ở bên người ấy. Hạnh phúc và sung sướng là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, có những khoảnh khắc bạn cảm thấy sợ hãi khi nhận ra tình yêu của mình đôi khi thiếu ổn định và sự cam kết lâu dài. Bạn cũng trở nên lo lắng khi phát hiện cảm xúc của mình phụ thuộc quá nhiều vào người ấy.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm không được may mắn khi mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng, thậm chí bạn còn cảm thấy thất vọng về đối phương vì họ không quan tâm tới cảm xúc của bạn. Người độc thân có thể gặp được nhân duyên mới nhưng chưa thể phát triển thành mối quan hệ bền vững.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những Nhân Mã độc thân lúc này đào hoa nở rộ, bạn phải bình tĩnh để nhìn nhận ra đâu là thích, đâu là yêu. Đừng để bản thân hối hận.

Thật khó cưỡng lại sự cám dỗ của những đối tượng xung quanh, cho dù đã có một nửa của mình rồi nhưng tâm hồn bạn vẫn đi xao động. Hãy tỉnh táo nhé Nhân Mã!

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù còn độc thân hay đang yêu, các Ma Kết cũng không nên mang chuyện tình cảm của mình ra chia sẻ với bạn bè trong tuần này. Đơn giản bởi vì bạn bè sẽ khiến bạn nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực về chuyện tình cảm, thậm chí họ còn có thể đưa ra những lời khuyên hết sức lãng xẹt và vô bổ, làm ảnh hưởng tới quan hệ giữa bạn và người ấy. Tốt nhất, nếu có gì hục hặc trong tình yêu, bạn nên đi tìm chuyên gia tư vấn tâm lý hoặc tự mình giải quyết.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem bói tuần mới của chòm sao Bảo Bình chuyện tình cảm không được như ý. Dương như bạn không thể kiểm soát được cảm xúc của mình và cảm thấy thực sự áp lực khi bày tỏ tình cảm với đối phương.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư độc thân không có ý định tìm kiếm mối quan hệ tình cảm nào trong tuần này. Gần đây, bạn khá lơ là trong chuyện tình cảm.

Những cặp đôi đang yêu vẫn đang hạnh phúc, cả hai thường có những cử chỉ thân mật và vô cùng lãng mạn dành cho nhau.