Giải mã giấc mơ thấy lươn, đánh con gì chuẩn nhất?

0
3301

Lươn là con vật thân thuộc với đồng quê Việt Nam và còn là món ngon được nhiều người ưa thích. Vậy nằm mơ thấy lươn có điềm báo gì, đánh con gì dễ trúng hãy cùng phongthuyso đi tìm câu trả lời nhé!

Giải mã giấc mơ thấy lươn, đánh con gì chuẩn nhất?
Giải mã giấc mơ thấy lươn, đánh con gì chuẩn nhất?

1. Giải mã giấc mơ thấy lươn

Mơ thấy đi mua lươn

Khi bạn ngủ mơ mà thấy mình đi mua lươn thì bạn đừng quá lo lắng vì giấc mơ này có thể là điểm báo hiệu cho các bạn đang có một tài lộc nào đó sẽ đến với bạn cũng có thể là các bạn sẽ có được thành công trong công việc đấy nhé.

Mơ thấy lươn to

Nếu bạn là nữ nằm mơ thấy con lươn khá to đang trườn quanh thì đây là giấc mơ ám chỉ bạn là con người có khát vọng về thể xác khá lớn, bạn đang có nhu cầu tình dục mãnh liệt. Bạn đang chìm vào mối quan hệ với một người nào đó, tuy nhiên đây không phải là tình yêu đích thực, bạn yêu thể xác của người đó và mộng tưởng đắm say những đêm tình ái. Ngoài ra, nằm mơ thấy con lươn to còn cho biết, bạn có tham vọng khá lớn, nhưng nó vượt tầm sức vì vậy mà bạn đã cố gắng mãi nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như ý.

Mơ thấy lươn bò

Khi ngủ bạn nằm mộng thấy một con lươn đang bò là ám chỉ rằng bạn sắp bị dính lứu vào một vụ tranh chấp, kiện tụng nào đó. Tuy nhiên, bạn không nên quá theo đuổi vì người mà bạn đối mặt là một kẻ thâm độc, thiệt thòi sẽ thuộc về bạn.

Mơ thấy bị lươn cắn

Khi bạn nằm mơ mà thấy mình bị lươn cắn thì theo giải mã giấc mơ bạn cần phải hết sức cẩn thận bới vì những gì mà bạn đang tin tưởng có thể sẽ khiến cho bạn thất vọng nên bạn cần phải hết sức cẩn thận nhé.

Mơ thấy ăn thịt lươn

Nếu như trong giấc ngủ bạn chiêm bao thấy mình đang ăn thịt lươn thì giấc mơ này có thể báo hiệu rằng hiện tại bạn đang sống trong một bề ngoài khá hào nhoáng nhưng thật ra đó không phải là như vậy nhé. Có thể bạn đang cố tình che mắt bản thân và tự mình tạo dựng nhưng các bạn không nên quá mù quán và tự phụ nếu không bạn sẽ hối hận không kịp đấy nhé.

Mơ thấy hai con lươn

Theo giải mã giấc mơ nếu chiêm bao thấy có hai con lươn đang quấn quýt lấy nhau thì giấc mơ này có thể thấy rõ là bạn dăng muốn thể hiện bản thân nhưng lại đang quá mê muôi đối với một người nào đó. Nhưng thật ra thì mối quan hệ này cũng không phải là tình yêu thức sẽ mà lại nghiên về ham muốn thể xác nên các bạn khi nằm mơ thấy giấc mơ này cần phải hết sức cẩn thận nhé.

Mơ thấy 3 con lươn quấn bên nhau

Giấc mơ này có thể cho biết bạn đang mắc trong mối quan hệ tay 3, nhưng tình yêu mê muội khiến bạn khá bị tổn thương. Trong tình cảm hiện tại của bạn đang và sắp xuất hiện “con giáp thứ 13” phá hoại tình cảm của hai người, tuy nhiên dù không phải là người thứ 3 đi nữa thì mối tình cảm này cũng không mang đến hạnh phúc. Bởi điềm báo ám chỉ biết rằng mối quan hệ này là thương hại không phải là tình yêu thực sự, hơn hết nó còn thiêng về ham muốn thể xác của người đó với bạn hoặc bạn đối với người đó.

Mơ thấy bắt lươn

Trong giấc mơ mà các bạn mộng thấy mình đang bắt lươn còn sống thì theo giải mã giấc mơ có thể dễ dàng thấy là bạn đang cần phải hết sức cẩn thận trong các mối quan hệ của bản thân nhé. Có thể bạn đang kết bạn với một vài người không tốt nên bàn cần phái hết sức lưu ý nhé.

Mơ thấy lươn vàng

Nếu như trong giấc mơ bạn mộng thấy có con lươn vàng thì giấc mơ này đang muốn cảnh báo cho các bạn rằng bạn đăng bị một về bên ngoài nào đó đánh lừa bạn nên bạn cần phải hết sức cẩn thận nếu như không muốn bị đau đớn trong chuyện tình cảm nhé.

Mơ thấy lươn chết

Nếu như bạn nằm mơ mà thấy có con lươn bị chết thì giấc mơ này báo hiệu một điều là các bạn sắp gặp phải chuyện gì đó khiến cho các bạn cảm thấy đau buồn nên bạn cần phải hết sức lưu ý khi nằm mơ thấy giấc mơ này nhé.

Mơ thấy lươn khô

Đêm qua bạn chiêm bao thấy con lươn khô báo hiệu những việc làm đang thực hiện sẽ khó lòng hoàn thiện. Tuy nhiên “đức năng thắng số” thật sự quyết tâm và nỗ lực bạn vẫn có thể thành công.

2. Mơ thấy lươn đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy lươn: 56, 98
 • Chiêm bao thấy đang câu lươn: 11, 62
 • Nằm mơ thấy lươn con:13, 34
 • Mơ thấy lươn đang đẻ: 03, 28
 • Nằm mộng thấy lươn vàng:24, 80
 • Chiêm bao thấy lươn đen: 01, 78
 • Ngủ mơ thấy lươn trắng: 21, 86
 • Nằm mộng thấy nhiều lươn: 33, 63
 • Chiêm bao thấy con lươn đang bơi: 14, 58
 • Ngủ mộng thấy ăn thịt lươn: 05, 29
 • Chiêm bao thấy bắt được lươn: 68, 92
 • Nằm mộng thấy con lươn đang bơi: 52, 37

Bài viết đã đi giải mã giấc mơ thấy lươn trong từng trường hợp cụ thể và những con số tương ứng với giấc mơ đó hy vọng sẽ giúp độc giả hiểu thêm về bí ẩn của những giấc mơ và gặp may mắn với con số lô tô nhé!