4 chòm sao dễ bỏ việc, bỏ sếp vì không chịu được áp lực

0
1213

Cùng phongthuyso.org điểm mặt ngay, top 4 chòm sao dễ bỏ việc khi họ phải chịu áp lực. Bỏ công việc, bỏ luôn cả sếp khi bị áp việc quá mức. Vậy hãy tìm hiểu xem đó là cung hoàng đạo nào nhé!

1. Bọ Cạp – không chịu được áp lực tự động ốm

Xem tử vi 2020 cho biết Bọ Cạp chòm sao dễ bỏ việc đầu tiên chúng tôi muốn nhắc với bạn. Họ làm việc theo hứng thú, nếu đã thích, không cần ai phải nhắc nhở hay thúc ép, Bọ Cạp sẽ tự lao vào làm việc, tự động hoàn thành chỉ trong thời gian ngắn. Còn một khi mà Bọ Cạp lười biếng, dù lãnh đạo có đứng ngay sau lưng ra sức kêu gọi thì cũng chẳng thể khiến cho Bọ Cạp nảy sinh ra được động lực. Nhưng nếu họ bị sếp áp việc, họ sẽ tự động bỏ việc mà không một chút đắn đo.

2. Song Tử – không muốn bị ép việc

Song tử được xem là chòm sao thông minh, trong công việc họ không cho phép mình lười biếng. Mặc dù với Song Tử, chỉ cần cố tập trung một chút là mọi chuyện sẽ xong, thế nhưng bạn đừng nghĩ là bạn có thể đè Song Tử ra và bắt họ hoàn thành kịp tiến độ vì chỉ ngay sau đó thôi, bạn sẽ nhanh chóng mất đi một nhân viên ưu tú.

Chòm sao dễ bỏ việc, bỏ sếp khi bị áp công việc
Chòm sao dễ bỏ việc, bỏ sếp khi bị áp công việc

3. Nhân Mã – Bị thúc ép, sẵn sàng bỏ việc chạy theo đam mê

Nhân Mã chòm sao dễ bỏ việc tiếp theo chúng tôi muốn nhắc đến. Tiêu chí hàng đầu của Nhân Mã chính là hưởng thụ. Nhân Mã cũng không bao giờ vắt chân lên cổ. Công việc nơi văn phòng vốn đã không thích hợp, nếu cứ bị thúc ép thì bạn ấy sẽ sẵn sàng bỏ lại công việc để chạy theo những đam mê ngoài kia của mình.

4. Song Ngư – không giỏi kiểm soát áp lực

Song Ngư chòm sao dễ bỏ việc cuối cùng trong top 4 cung hoàng đạo. 12 cung hoàng đạo nhận thấy, họ sẽ sẵn sàng hủy hết hẹn để tập trung chạy deadline nhưng với điều kiện, sếp hãy để cho Song Ngư một không gian thỏa mái. Bản thân Song Ngư vô cùng mong manh dễ vỡ, họ không giỏi trong việc kiểm soát bản thân, do vậy khi bị thúc ép công việc, khi phải đứng trước áp lực. Bói bài cho hay nếu như không muốn việc chưa xong mà nhân viên đã chạy mất dép thì các sếp cần chú ý, hãy thật nhẹ nhàng với Song Ngư nhé. Nếu như bạn không muốn mất đi một người có năng lực.

Trên đây chúng tôi vừa bật mí với bạn top chòm sao dễ bỏ việc khi họ phải chịu áp lực. Do vậy, nếu các sếp muốn giữ lại nhân tài chớ gây áp lực cho họ nhé!