Mơ thấy rụng răng mang đến xui xẻo đúng hay sai

0
1128

Theo quan niệm cổ xưa, khi mơ thấy răng phần lớn là điềm không may. Người Hy Lạp còn cho rằng mơ thấy rụng răng, bị hỏng hoặc thiếu răng thì một thành viên trong gia đình hoặc một người bạn thân đang bị bệnh nặng, có khi cái chết đang gần kề….Hãy cùng phongthuyso.org đi tìm hiểu chi tiết ý nghĩa giấc mơ này nhé!

Ý nghĩa tổng quan về giấc mơ thấy rụng răng

 • Phản ánh nỗi sợ hoặc tự ti về ngoại hình, sự lúng túng hoặc những lo âu quá mức trong bản thân người mơ.
 • Phản ánh nỗi lo bị bất lực trong chuyện chăn gối trong đời sống vợ chồng hoặc nỗi sợ mình đang già đi.
 • Sự nản lòng hay niềm tin của bạn bị vơi đi khi tiếng nói của chính bản thân không được lắng nghe và xem trọng.
 • Tâm trạng bất an, lo lắng vì sợ mất đi sức lôi cuốn của mình với đối phương.
 • Báo hiệu sự rạn nứt trong mối quan hệ gia đình
Mơ thấy rụng răng là điềm báo gì
Mơ thấy rụng răng

Chiêm bao nằm mơ thấy rụng răng không chảy máu

Đây là điềm báo xui xẻo cho chủ nhân của giấc mơ. Nó ám chỉ bạn đang mất dần đi phong độ, vị trí và tiếng nói trong công việc. Hãy xem lại ngay thái độ làm việc của mình và chú ý những vấn đề khác xung quanh mình.

Mơ thấy có người giúp bạn nhổ một chiếc răng

Đây là điềm báo chết chóc, người nhổ răng cho bạn cũng sẽ như chiếc răng, sắp phải rời xa bạn sang một thế giới khác.

Mơ thấy rụng răng hàm

Giải mã giấc mơ rụng răng hàm: Sắp tới đây sẽ có người đến tìm bạn gây chuyện. Bạn bị hãm hại bạn, gặp rắc rối liên quan đến pháp luật, hãy cẩn thận với những rủi ro sắp tới.

Mơ thấy răng bị lung lay và sắp gãy

Giấc mơ này báo hiệu chuyện tình cảm của bạn đang gặp phải rắt rối, nếu cả hai khồn ai chủ động thì rất có thể mối quan hệ hiện tại của bạn có khả năng rạn nứt và dẫn đến việc chia tay nhau.

Mơ thấy rụng nhiều răng một lúc

Theo giải mã giấc mơ thấy rụng răng thì khi mơ thấy rụng nhiều răng một lúc cực kì nguy hiểm, trong thời gian tới bạn hãy cẩn trọng mọi việc vì bạn sắp gặp họa sát thân, khó để sống sót.

Ngoài ra:

 • Mơ thấy hàm răng sáng bóng thì điềm báo cho bạn rằng bạn đang có một cuộc sống hạnh phúc và đủ đầy mà ai cũng muốn có được.
 • Chiêm bao thấy liên tục đánh răng thì điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn đang có nhiều chiều hướng tăng lên hay giảm đi, bạn nên xác định chắc chắn trước khi làm một việc gì đó.
 • Mơ thấy mình nhổ răng cho người lạ thì người đó sẽ là người làm nhục hoặc hãm hại bạn.
 • Mơ thấy hàm răng của bạn thối rữa hoặc mục nát, có nghĩa là bạn đã nói ra một vài từ sai trái hay bẩn thỉu, và lời nói đó đang quay ngược để ám ánh chính bạn.
 • Nằm mơ thấy đeo răng giả chứng tỏ bạn không trung thực với một vấn đề nào đó lúc tỉnh. Nếu mơ thấy ai đó quanh bạn đeo răng giả ám chỉ rằng có ai đó trong đời sống thực không phải là người như họ nói, họ có một bộ mặt khác và đang lừa
 • Mơ thấy một lỗ hổng trong răng: Bạn đang lo lắng bất an về một việc gì đó

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, giấc mơ thấy rụng răng là một trong những giấc mơ phổ biến mà con người hay mơ thấy. Chúng hầu hết đều mang đến những điều không may mắn tuy nhiên dù nằm mơ thấy răng gãy rụng thì hãy coi đó như là một giai đoạn sóng gió có sự chuyển biến lớn trong cuộc đời. Hãy dũng cảm đối mặt với nhó nhé!