Chuyện tình cảm trong tuần từ 15/10 đến 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

0
1154

Xem tử vi tuần mới – Cùng phongthuyso dự đoán chuyện tình cảm trong tuần từ 15/10 đến 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất.

Chuyện tình cảm trong tuần từ 15/10 đến 21/10/2018:

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những Bạch Dương đang yêu hoặc đã kết hôn có thể sẽ bất đồng với nửa kia về một số vấn đề liên quan đến tài chính và tải sản chung. Cũng có khả năng một trong hai bạn sẽ gặp khó khăn tài chính như mất tiền, mất việc hoặc nợ nần chồng chất, dẫn đến phải phụ thuộc hoàn toàn vào nửa kia. Dù là trong hoàn cảnh nào, tuần này cũng không thực sự dễ chịu đối với chuyện tình cảm của bạn. Có lẽ, để giải quyết chuyện này, hai bạn sẽ cần phải nhờ đến những người thân thiết quanh mình.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một “vấn đề xưa như trái đất” trong quá khứ đột nhiên quay lại và gây rắc rối cho bạn và nửa kia, khiến mối quan hệ của cả hai có dấu hiệu rạn nứt, thậm chí là đổ vỡ nếu không chịu bình tĩnh nhìn nhận. Chuyện cũ này từng được cả hai giải quyết từ lâu, tưởng chừng như đã ổn thỏa thì nay lại xuất hiện. Rất có khả năng rắc rối này là người yêu cũ của một trong hai người. Nếu là vậy, có lẽ bạn và nửa kia cần có cuộc nói chuyện rõ ràng cho ra nhẽ. Hãy nhớ rất khó để duy trì tình bạn với người cũ trong khi đã có người yêu mới.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang yêu hoặc đã kết hôn sẽ phải dành thời gian nhất định để giúp đỡ nửa kia trong giai đoạn khó khăn này. Khả năng cao người ấy của bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe và bạn sẽ là người phải túc trực ở bên, chăm sóc họ. Đây sẽ là thời kỳ khá vất vả cho bạn khi phải cân bằng giữa lịch làm việc/học tập và quan tâm đến tình yêu. Hãy cố găng lên nhé!

Chuyện tình cảm trong tuần từ 15/10 đến 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo
Chuyện tình cảm trong tuần từ 15/10 đến 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Các Song Tử độc thân có khả năng sẽ lại nảy sinh tình cảm với ai đó bạn từng hẹn hò hoặc làm việc/hợp tác chung trong quá khứ. Tuy nhiên, đừng vội vã thừa nhận phút rung động này bởi khả năng cao nếu hai bạn tái hợp, kết cục sẽ vẫn là chia ly đó.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sao Kim đang đi lùi trong khu vực tình cảm của Cự Giải, đồng nghĩa với việc người yêu cũ của bạn có khả năng sẽ lại xuất hiện và xen ngang vào cuộc đời của bạn đó. Tất nhiên, điều này không có nghĩa bạn sẽ phải hàn gắn tình cảm hay quay lại với họ. Nhưng chắc chắn, dù muốn hay không, bạn và đối tượng này sẽ chạm trán và giao tiếp với nhau, thậm chí cùng nhau hồi tưởng chuyện xưa. Trong lúc hàn huyên, hoài niệm quá khứ, khi kỷ niệm cũ ùa về, rất có thể cảm xúc một thời bạn dành cho người ấy cũng sẽ quay lại đó. Hãy cẩn thận, nhất là với những Cự Giải đang yêu hoặc đã kết hôn!

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thói quen sinh hoạt và phong cách sống của Sư Tử gần đây đang khiến nửa kia cảm thấy “chướng mắt”. Cũng vì điều này, hai bạn sẽ nảy sinh nhiều tranh cãi. Trong khi đối phương không ngừng góp ý với mong muốn bạn sửa đổi quan điểm và đời sống của mình theo hướng tích cực thì bản thân Sư Tử lại tỏ ra vô cùng bảo thủ, ngang bướng khi cho rằng mình của hiện tại rất ổn, không việc gì phải thay đổi.

Điều này cũng xảy ra tương tự với các cặp đôi Sư Tử đã kết hôn. Tuy nhiên, vấn đề nổ ra tranh cãi lại nằm ở khía cạnh tài chính, chi tiêu và nhà cửa. Có lẽ Sư Tử sẽ bị vợ/chồng mình cằn nhằn về thói tiêu pha quá đà và không biết tiết kiệm, lo lắng cho tương lai.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hành động hay phát ngôn nào đó của Xử Nữ đang yêu có thể khiến nửa kia hiểu nhầm về bạn. Tuy nhiên, bạn lại chẳng buồn giải thích hay đôi co để thanh minh cho mình. Điều này thực sự không phải giải pháp khôn ngoan đâu nhé! Bên cạnh đó, bạn còn gây ra sai lầm lớn khi vô tình so sánh người yêu cũ với người yêu hiện tại. Nếu không muốn chuyện tình yêu rạn nứt và làm tổn thương nửa kia, bạn nên dừng ngay cách cư xử vô tâm của mình lại. Chuyện trong quá khứ đừng có nhắc lại làm gì.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Thiên Bình cảm giác người yêu chỉ tìm đến mình những lúc họ cần vui vẻ hay cần ai đó ở bên đi chơi, hẹn hò, không hề có động thái quan tâm hay thật lòng yêu thương bạn tí nào. Nhìn chung, bạn sẽ có cảm giác bị lợi dụng về vật chất hoặc tinh thần, hoặc cả hai. Chính điều này sẽ khiến bạn không thể kiểm soát cơn nóng giận và xả hết ra cho bõ tức, đồng thời làm rõ mọi chuyện với đối phương.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này, các Bò Cạp đang yêu hoặc đã kết hôn sẽ nảy sinh mâu thuẫn lớn với nửa kia. Bạn thực sự muốn giải quyết trong hòa bình bằng cách nói chuyện tử tế, chân thành với đối phương. Tuy nhiên, do không thể kiềm được cơn nóng giận, trong cuộc thảo luận, bạn sẽ vô tình thốt ra những từ ngữ sắc bén, dễ gây tổn thương đến người ấy và khiến họ đau lòng, giận dỗi. Nhìn chung, mong muốn giảng hòa của bạn sẽ chẳng đi tới đâu nếu bạn không biết giữ mồm giữ miệng. Hãy cố gắng kiểm soát lời nói của mình và suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn nhé!

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang yêu hoặc đã kết hôn sẽ phát hiện ra vài điểm bất ổn trong mối quan hệ của mình. Bạn thực sự muốn nói ra điều bản thân bất mãn với nửa kia, nhưng nếu làm vậy, chuyện tình cảm của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn, thậm chí có thể dẫn tới kết cục chia ly mãi mãi. Điều này khiến bạn vô cùng khó xử và rối bời, chẳng biết phải giải quyết ra sao. Bạn vô cùng yêu nửa kia, nhưng lại cảm thấy không hề vui vẻ tí nào vì những rắc rối đang tồn đọng giữa hai người. Và nếu không giải quyết triệt để, bạn không thể làm ngơ trước vấn đề này.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang yêu hoặc đã kết hôn sẽ cảm thấy cô đơn và buồn tủi trong tuần này khi bị bạn bè “bỏ rơi”, làm ngơ. Bạn và nửa kia sẽ xảy ra vài trục trặc nhỏ, khiến cả hai cãi vã và giận hờn nhau. Bạn sẽ cố gắng tìm đến bạn bè để được an ủi, động viên và giải tỏa nỗi buồn. Tuy nhiên, những đối tượng này lại chẳng có vẻ nhiệt tình lắng nghe bạn cằn nhằn, than phiền hay tỏ ra mặn mà trong việc làm quân sư quạt mo cho bạn chút nào. Nhìn chung, bạn sẽ phải tự lực cánh sinh, tìm ra cách giải quyết để làm lành với nửa kia mà thôi.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hỗn loạn, bất ổn sẽ là những gì có thể mô tả về tình trạng yêu đương của Bảo Bình trong tuần này cho dù bạn luôn cố gắng “dĩ hòa vi quý”. Nếu đang hẹn hò với ai đó, bạn và nửa kia có thể nảy sinh tranh cãi về nhiều vấn đề liên quan đến bố mẹ hai bên. Hoặc có thể bạn sẽ cảm thấy tủi thân và buồn phiền khi không nhận được sự ủng hộ, động viên từ nửa kia trên con đường sự nghiệp. Nếu còn độc thân và đang có ý định hẹn hò lần đầu với ai đó, khả năng cao bạn sẽ để lại ấn tượng tiêu cực trong buổi gặp gỡ này.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang yêu hoặc đã kết hôn sẽ cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức về mặt tinh thần. Bạn vốn là người nhạy cảm, bi quan và dễ buồn phiền, lo nghĩ chỉ vì vài chuyện nhỏ nhặt. Tuần này, điều khiến bạn u sầu chính là bởi điểm khác biệt giữa bạn và nửa kia. Dường như sau bao lâu yêu nhau, bạn cũng nhận ra người ấy không thực sự lý tưởng như bản thân từng nghĩ.

Anh/cô ấy có nhiều điểm quá khác biệt, không thể dung hòa với bạn. Cùng vì sự bất đồng này, một trong hai bạn sẽ phải hy sinh sở thích cá nhân của mình để làm hài lòng nửa còn lại. Và dường như người phải hy sinh ở đây chính là bạn. Tuy nhiên, tình cảm bạn dành cho người ấy vẫn không hề thuyên giảm. Đây thực sự là một tình huống khó khăn đấy.