Dự đoán tính cách cuộc đời, số mệnh qua xem tướng mũi lõm

0
1658

Mỗi vị trí bộ phận trên cơ thể đều mang ý nghĩa khác nhau. Qua từng vị trí đó, có thể giúp chúng ta dự đoán được tính cách, cuộc đời và số mệnh của gia chủ. Vậy xem tướng mũi lõm nhận biết được gì?

1. Tướng mũi lõm là gì? cách nhận diện rõ rệt nhất?

Theo phongthuyso.org cho hay, ý thức của mỗi người về bản thân, thậm chí cả tính khí và cá tính riêng của mỗi người cũng đều được biểu hiện một cách rõ rệt thông qua hình dạng và màu sắc qua tướng mũi. Theo các chuyên gia trong nhân tướng học cho hay, mũi là cơ quan có vị trí rất quan trọng để nhận định và phán đoán về một người. Do đó, qua hình dáng mũi, kiểu dáng mũi chúng ta có dự đoán được tính cách, cuộc đời số mệnh của chủ sở hữu.

Trên khuôn mặt chúng ta, mũi nằm ở vùng trung tâm của gương mặt, còn được gọi là “đỉnh của Ngũ nhạc”. Ngũ nhạc” trên khuôn mặt của mỗi người, ngoài mũi là “đỉnh của Ngũ nhạc”, còn có trán là “Bắc nhạc”, gò má bên trái là “Đông nhạc”, gò má bên phải là “Tây nhạc” và cằm là “Nam nhạc”. Nếu gia chủ sở hữu sống mũi thẳng, thanh tú cho thấy vận thế càng về sau càng tốt. Công danh sự nghiệp thăng tiến thuận lợi.

Dự đoán tính cách cuộc đời, số mệnh qua xem tướng mũi lõm
Dự đoán tính cách cuộc đời, số mệnh qua xem tướng mũi lõm

Theo nhân tướng học, những người sở hữu tướng mũi này chắc chắn tương lai sẽ trở thành người có quyền thế, địa vị cao trong xã hội, được hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý. Công danh phất lên như diều gặp gió. vậy còn những người có tướng mũi lõm thì sao?

Xem Tướng mũi lõm cũng giúp chúng ta dự đoán được tiền tài, công danh và tính cách của gia chủ. Trước tiên, chúng ta nhận biết qua tướng mũi lõm.  Tướng mũi lõm là tướng mũi có phần sống mũi lõm xuống và dường như không có, nhưng đầu mũi lại cao, cảm giác như tạo thành đường cong, lõm hẳn xuống.

2. Xem tướng mũi lõm đoán tính cách, số mệnh 

Qua xem tướng mũi lõm, giúp chúng ta dự đoán được tính cách con người và số mệnh của gia chủ. Tướng người sống mũi lõm là tướng nhỏ mọn, hay bị giật mình, làm việc gì cũng không chắc chắn dễ bị hỏng việc, dễ bị nổi cáu và hay ưu tư. Là người có tướng lao động khổ cực, dù là chân tay hay trí óc đều phải làm nhiều hơn người khác. Những người có tướng mũi này, tuy họ làm việc vất vả là thế nhưng khó thăng tiến, sự nghiệp khó phát triển.

Trên đây phong thủy đời sống vừa chia sẻ với bạn cách nhận biết mũi lõm. Xem tướng mũi lõm giúp chúng ta nhận biết được tính cách, cuộc đời và số mệnh của chủ sở hữu. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.