Tử vi cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư thứ 7 ngày 7/5/2022

0
781

Xem chi tiết tử vi ngày 7/5/2022 vào thứ 7 của 3 cung hoàng đạo: Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư về công việc, sức khỏe, tình duyên, may mắn… cùng Phongthuyso.org nhé!

Tử vi cung Cự giải thứ 7 ngày 7/5/2022

Sự nghiệp: Vận trình công việc đạt được bước tiến không ngờ. Tinh thần nhiệt huyết, hăng say giúp bạn có đủ động lực để thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ từ trước. Đây là lúc cần tập trung tinh thần, trí lực để nắm bắt tốt thời cơ chuyển mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Cự Giải có những cảm xúc mãnh liệt nhưng tiếc là chưa tìm được người thật sự muốn gắn bó trăm năm. Tuy nhiên, nếu cứ mãi đặt ra những tiêu chuẩn ngất ngưỡng như vậy thì khó mà tìm được tình yêu cho mình.

Có thể bạn quan tâm: Nữ 1996 cưới năm 2023 được không?

Sức khỏe: Sức khỏe chưa thật ổn định, chủ yếu là hoạt động của gan, thận.

Tử vi cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư thứ 7 ngày 7/5/2022

Tử vi cung Bọ Cạp thứ 7 ngày 7/5/2022

Công việc: Sao Thiên Vương khiến Bọ Cạp không được năng động trong công việc. Bạn chấp nhận những việc lặp đi lặp lại không có hồi kết. Mong rằng cảm xúc từ Mặt Trăng sẽ giúp bạn thoát khỏi cái bóng chậm tiến này, từ đó thay đổi công việc của mình.

Tiền bạc: Mặc dù đây là giai đoạn thuận lợi cho việc kiếm tiền nhưng Sao Thiên Vương sẽ gây ra áp lực để bạn phải chi tiêu tằn tiện hơn, tiết kiệm hơn. Bọ Cạp cần phải thận trọng hơn trong các vấn đề tài chính.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Bọ Cạp vừa tốt vừa xấu, người độc thân đón nhận nhiều cơ duyên mới; người đang yêu thì hòa thuận hơn. Tuy nhiên tính cách thu mình của sao Thiên Vương cũng khiến bạn sẽ phải vượt qua sự e ngại, xấu hổ nhiều hơn.

Sức khỏe: Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng dự báo Bọ Cạp nên ăn nhiều những món ăn mà mình cảm thấy ngon miệng, thích thú. Nấu những món ăn loãng giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ thì sức khỏe của bạn sẽ được củng cố.

Tử vi cung Song Ngư thứ 7 ngày 7/5/2022

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư trở nên nhạy cảm hơn nhiều. Mọi vấn đề sẽ không thể diễn ra như những gì mà bản thân đang mong đợi nên mới có cảm giác chán nản và thất vọng như thế. Chòm sao này cần gạt bỏ mọi sự vướng bận sang một bên để đầu óc được thoải mái nhé.

May mắn là túi tiền của bạn luôn rủng rỉnh như thế. Cung hoàng đạo này nên thử tặng cho mình một món quà như là một phần thưởng cho bản thân, bởi vì sự nỗ lực trong thời gian qua đấy nhé. Điều đó sẽ khiến cho tâm trạng của Song Ngư sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

Mọi chuyện sẽ không thể diễn ra như những gì mà chòm sao này đang mong đợi nên Song Ngư mới có cảm giác chán nản và thất vọng đến vậy. Hãy gạt bỏ mọi sự vướng bận sang một bên để suy nghĩ thông suốt mọi việc hơn nhé.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 7/5 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mới bạn đọc tham khảo thêm bài viết tuổi kim lâu nữ 1996 ngay tại website của chúng tôi nhé!