Tử vi Chủ nhật ngày 15/07/2018 của 12 cung hoàng đạo

0
1046

Xem tử vi Chủ nhật ngày 15/07/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… tại Phongthuyso.org

1/ Tử vi Chủ nhật ngày 15/07/2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy bất chấp hoàn cảnh hiện tại khó khăn như thế nào Bạch Dương vẫn muốn đi du lịch. Đối với bạn đó là cách tách bản thân ra khỏi môi trường hiện tại để tìm kiếm sự sáng tạo.

Hãy tìm hiểu xem đâu là kỹ năng mà mình đặc biệt giỏi. Với những ưu điểm đó, bạn dễ dàng nâng cao hơn là so với việc chưa biết gì. Hãy tập trung thời gian và năng lượng để cải thiện những điều mình, thành “chuyên gia” trong một khía cạnh nào đó.

Đồ uống đóng chai là thực phẩm có hại chứa nhiều đường, có thể ảnh hưởng xấu đến sự trao đổi chất. Vì thế bạn nên ăn trái cây thay vì uống nước ép. Nhờ chất xơ trong trái cây, nước quả sẽ được hấp thụ dần dần. Thỉnh thoảng, bạn có thể đổi món bằng nước ép quả tươi hoặc sinh tố.

Tử vi Chủ nhật ngày 15/07/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 15/07/2018

2/ Tử vi Chủ nhật ngày 15/07/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi hàng ngày của cung Kim Ngưu nhận thấy ngày mới có nhiều điều tốt đẹp. Công việc không có điều gì đáng ngại và vận trình tài chính cũng đều đều mà tiến. Có thể có người mang đến cho bạn những gợi ý và bạn cũng nên cân nhắc với những ý tưởng này. Hôm nay Kim Ngưu có thể có được những cơ hội vui vẻ trong công việc và hạn có thể cảm thấy vô cùng thoải mái đón chào ngày mới vui vẻ.

Chuyện tình yêu khá thuận lợi và các bạn có nhiều cơ hội để có cuộc hẹn hò hấp dẫn. Ngày mới của bạn sẽ có các cơ hội nếu bạn là người độc thân, bạn sẽ có một khoảng thời gian tốt đẹp với người ấy hoặc đây là cơ hội để bạn tỏ tình.

Tài chính của bạn không được tốt cho lắm nên bạn sẽ cần tính toán kỹ trước cho kế hoạch chi tiêu của mình nếu như muốn thiết lập cho mình một vận trình tốt trong thời gian tới.

3/ Tử vi Chủ nhật ngày 15/07/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương cho thấy những cảm xúc mạnh liệt đẩy Song Tử đi xa. Bạn nên kiểm soát tốt lời nói, hành vi của mình nếu không sẽ dễ gặp họa.

Dù bạn có ở trong nhà, ngồi trong văn phòng, trên xe hơi và kể cả trời không nắng thì tia UV vẫn có thể xuyên qua mây và kính để gây hại cho làn da. Vì thế, hãy thường xuyên dùng kem chống nắng như vật bất ly thân của bạn đi nhé.

Nếu lâu nay bạn trì hoãn kế hoạch tập luyện để cải thiện sức khỏe thì hôm nay nên là ngày bắt đầu mọi thứ lại từ đầu. Chớ để sự lười nhác khiến bạn rước bệnh tật vào thân.

4/ Tử vi Chủ nhật ngày 15/07/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi ngày chủ nhật 15/7/2018 của Cự Giải nhận thấy bạn đang đứng trước những lựa chọn trong chuyện tình cảm. Sự lựa chọn này có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn nên cần cân nhắc kỹ lưỡng và có dũng khí thêm một chút. Những tính toán sẽ nên bắt đầu từ tình cảm nhưng cũng không thể bỏ qua phần lý trí được nhé.

Sức khỏe của bạn nên nghỉ ngơi một chút để tránh căng thẳng. Một hành động ra ngoài vui chơi hay hẹn hò cũng giúp cho bạn có một tâm trạng tốt, quyết định sáng suốt hơn.

Đối với công việc hôm nay có thể bạn không có gì đáng ngại. Có điều bạn cũng nên tận dụng thời cơ mà người khác mang đến, xây dựng các mối quan hệ thân thiết hơn khi đó bạn sẽ có thể nhiều những may mắn ghé thăm.

5/ Tử vi Chủ nhật ngày 15/07/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử cho thấy hôm nay, mọi việc Sư Tử làm thường có khuynh hướng tự quan trọng hóa và tự cường điệu. Bạn hãy khiêm tốn hơn và dùng sự im lặng đó để sáng tạo ra những thứ độc đáo hơn trong công việc của mình.

Nếu bạn tin vào chính mình và bạn bắt đầu làm việc hướng tới mục tiêu đó. Bạn sẽ nhận ra rằng không gì là không thể. Bạn có thể đạt được nhiều hơn bạn tin rằng bạn có khả năng.

Phòng ngủ không đơn chỉ là nơi để ngả lưng khi mệt mỏi, phòng ngủ còn là nơi sinh hoạt cá nhân, là nơi bạn có thể thoải mái vứt bỏ gánh nặng công việc và dành trọn vẹn thời gian để thư giãn. Vì vậy, hãy dọn dẹp thường xuyên giống như dọn dẹp “rác” trong tâm trí bạn vậy.

6/ Tử vi Chủ nhật ngày 15/07/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, tử vi Xử Nữ ngày mới dự đoán có được một nền tảng thể lực tốt và chẳng hề cảm thấy mệt mỏi. Bạn có thể vui chơi cùng bạn bè hoặc dành thời gian của mình cho những kế hoạch riêng tư. Sẽ chẳng có nhiều những cơ hội tốt như hôm nay để bạn dành chút sự riêng tư cho mình.

Đối với vận tài chính thì có điều báo nên thận trọng với các quyết định tài chính vì đôi khi vì quá tin tưởng mà sau đó họ sẽ gây ra những thiệt hại cho bạn đấy.

Vận tình cảm có nhiều những tín hiệu tốt nhưng bạn lại thiếu sự trân trọng nó cho nên đôi khi có thể bỏ qua một chuyện tình cảm tốt đẹp. Hãy thử mở rộng tấm lòng bạn sẽ thấy tình yêu thật đáng quý và không phải khi nào cũng là sự tồi tệ nhé.

7/ Tử vi Chủ nhật ngày 15/07/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá về ngày mới của Thiên Bình tương đối ổn định. Sẽ có có nhiều công việc cần bạn xử lý hôm nay nên bạn có thể toàn tâm, toàn ý dành cho gia đình của mình. Sự nghiệp đang dần ổn định và cũng có cơ hội thăng tiến nên thường ngày bạn đã rất bận rộn, cho nên ngày nghỉ nên dành cho bản thân và người thương yêu của mình sự quan tâm hơn nhé.

Vận trình hôm nay cũng nhận định bạn có nguồn tài chính ổn định, cho phép bạn có thể tiến hành một số dự định chi tiêu trước đó. Tất nhiên đây là những khoản chi có kế hoạch và không làm cho bạn cảm thấy hụt hẫng sau khi chi tiêu đâu nhé.

Nếu có thể bạn cũng bắt đầu tính đến chuyện đầu tư nhưng cần phải có một kế hoạch thông suốt để đảm bảo an toàn cho khoản đầu tư đó.

8/ Tử vi Chủ nhật ngày 15/07/2018 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi của cung Bọ Cạp trong ngày mới hôm nay sẽ có nhiều cơ hội tốt và bạn cần nắm bắt tốt để đẩy mạnh tiến trình sự nghiệp đang đi lên của mình. Rất có thể bạn đang đứng trước những cơ hội tốt để có được những thuận lợi tiến lên các vị trí mong muốn và cải thiện thu nhập của mình.

Do vậy những ngày nghỉ của bạn phải hi sinh vì nó cũng là điều đương nhiên. Tuy nhiên hôm nay dường như bạn hơn nhạy cảm với mọi thứ xung quanh và dễ có thái độ không tốt, nổi nóng và làm việc tùy hứng. Cho nên bạn sẽ cần biết cách tiết chế cảm xúc, nghỉ ngơi giảm căng thẳng là liệu pháp tốt để có sức khỏe và phòng ngừa những xung đột.

Những người thân của bạn hôm nay thực sự lại phải gánh chịu sự phẫn nộ không đáng có của bạn. Có lẽ tình yêu của họ dành cho bạn quá lớn nên họ chịu đựng để giữ cho mối quan hệ không bị ảnh hưởng nên nó cũng là nguyên nhân khiến bạn dễ nổi cáu với họ hơn ai hết. Hãy thận trọng với vận trình này nếu bạn còn muốn có được mối quan hệ tốt đẹp.

9/ Tử vi Chủ nhật ngày 15/07/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy có những Nhân Mã tỏ ra xuất sắc trong quản lý và đó là tính cách, khả năng bạn được thừa hưởng từ phụ huynh của mình.

Khi không tập trung, chúng ta có xu hướng trì hoãn và đi lòng vòng, biến con đường dẫn đến thành công trở nên xa xôi và khó khăn hơn gấp bội. Do đó, lúc này, lập kế hoạch cụ thể là cách duy nhất để bạn đi đúng hướng con đường mà mình đã chọn. Nhớ lên kế hoạch cho mọi việc bạn làm đi nhé.

Mọi vùng da đều chịu ảnh hưởng gây hại của các tia UV. Mọi người thường chỉ thoa kem ở vùng mặt và quên mất các bộ phận khác dẫn đến tình trạng da không đều màu và lão hóa nhanh, nhất là vùng cổ, da tay, sau tai, lưng, bàn chân. Vì thế, nên dành thời gian để bôi kem toàn thân bạn nhé.

10/Tử vi Chủ nhật ngày 15/07/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vận trình tử vi ngày mới của Ma Kết nhận định chung có thể có những thay đổi. Thay đổi đó là tốt hay xấu sẽ phụ thuộc và chính sự cố gắng và thái độ của bạn. Nhìn nhận chung thì bạn sẽ có một ngày bận rộn và cần phải tính toán kỹ càng mới có thể vận hành công việc tốt. Sẽ rất khó khăn cho bạn bởi ngày nghỉ nên sự hỗ trợ của mọi người trong khó khăn của bạn cũng hạn chế hơn.

Hôm nay vận trình tử vi của Ma Kết sẽ có những cơ hội và thách thức nếu bạn nhìn những khó khăn theo hướng tích cực, lạc quan thì mọi chuyện tốt đều có thể tới và ngược lại.

Tình yêu hôm nay là điểm tựa tốt, là động lực để bạn cảm thấy an tâm hơn. Mặc dù bận rộn và có ít thời gian để quan tâm nhưng nền tảng tình yêu tốt đẹp giúp cho bạn có được sự hỗ trợ đắc lực cùng sự cảm thông cần thiết trong giai đoạn này.

11/ Tử vi Chủ nhật ngày 15/07/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sao Thủy 135 độ sao Thổ cho thấy lúc này cung hoàng đạo Bảo Bình cảm thấy bế tắc và thương hại bản thân. Bạn cần sự chấp nhận thực tế và bớt so sánh mình với người khác đi thì mới có thể tập trung vào công việc hiện tại.

Người thành công là người biết bảo vệ mình khỏi những làn sóng tiêu cực, chỉ đón nhận những điều tích cực để nạp thêm năng lượng theo đuổi con đường thành công. Vì thế, khi phải tiếp xúc với những tư tưởng tiêu cực bạn nên tìm cách rút ngắn thời gian hoặc từ chối nếu cần.

Đừng chủ quan khi bạn cảm thấy sức khỏe đang tốt, có thể là vì bạn tưởng vậy mà thôi, do đó, đừng lơ là việc tập luyện và điều chỉnh các bữa ăn của bạn có tính khoa học nhiều hơn.

12/ Tử vi Chủ nhật ngày 15/07/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày hôm nay của Song Ngư theo dự báo của 12 cung hoàng đạo thì bạn có thể có được khá nhiều niềm vui trong ngày mới này. Tình yêu và các mối quan hệ xa giao đều hoàn hảo, nó mang lại cơ hội cho bạn có thể kiếm tiền nhiều hơn và thân thiện hơn với động nghiệp.

Đặc biệt chuyện tình yêu cũng thuận lợi nhờ sự đầu tư của bạn về thời gian và tâm sức. Bạn đã giúp người ấy nhận ra rằng bạn là một phần trong cuộc sống của bạn. Mối quan hệ hôm nay khá lãng mạn và được đôi bên trân trọng. Do đó chẳng có lý do gì các bạn lại không thể hào hứng với việc cùng nhau lên kế hoạch nghỉ ngơi và vui chơi.

Tài chính cũng có thể có sự biến động bởi bạn đang tập trung đầu tư. Các bạn có thể chi tiêu một chút cho các mối quan hệ công việc nó là khoản đầu tư hữu ích giúp mang lại lợi ích cho công việc, sự nghiệp và nguồn tài lộc trong thời gian tới.