Chiêm bao thấy bùn lầy là điềm báo gì, nên đánh số nào?

0
9309

Chiêm bao thấy bùn lầy mang lại điềm báo gì? Những con số may mắn nào liên quan đến giấc mơ này? Hãy cùng tạp chí phong thủy tìm hiểu chi tiết trong bài viết nhé!

Chiêm bao thấy bùn lầy là điềm báo gì, nên đánh số nào?
Chiêm bao thấy bùn lầy là điềm báo gì, nên đánh số nào?

1. Chiêm bao thấy bùn lầy là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy bạn đang lội bùn

Trong giấc chiêm bao bạn đang thấy chính mình đang lội bùn đầm lầy, điều này phản ánh rằng bản thân bạn đang có những suy nghĩ rất tiêu cực và chính những suy nghĩ này của bạn khiến người khác cảm thấy bực bội và ấm ức. Điều này khiến những chuyện dù rất đơn giản những cũng bị bạn làm chúng trở nên phức tạp và khó giải quyết hơn. Hãy nghĩ mọi chuyện thật đơn giản theo bản chất của nó để tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

Chiêm bao thấy con trâu lội bùn

Khi bạn nằm mộng thấy con trâu đang lội bùn đầm lầy thì đây là một giấc chiêm bao rất may mắn. Nó mang điềm báo tốt lành ngụ ý trong tương lai sắp tới bạn sẽ tránh được tai ương, có thể có ai đó sẽ muốn giúp đỡ bạn vượt qua giai đoạn khó khăn hoặc cũng có thể những người đã lợi dụng bạn đã phải chịu hậu quả lớn bao gồm cả hậu quả của bạn.

Chiêm bao thấy người dính đầy bùn

Ngủ mê thấy người bị lấm bùn thể hiện từ cảm giác bị mắc kẹt, không tìm được cách giải quyết một vấn đề hay thoát ra khỏi được một tình huống nào đó. Nếu bạn đi trong bùn và khó khăn để di chuyển thì giấc ngủ mê có thể là do bạn cảm thấy nặng nề vì điều gì đó như quan hệ, công việc…

Chiêm bao thấy chân dính bùn

Trường hợp thấy hình ảnh chân dính bùn trong mơ là điềm báo nói về việc gần đây bạn đang gặp nhiều trắc trở trong công việc. Tuy nhiên khi bạn mơ thấy chân bị dính bùn lầy thì đây cũng là điểm báo hiệu cho bạn biết những trắc trở trong công việc ấy sắp tới sẽ không còn xuất hiện nữa. Mơ thấy bùn dính chân là một giấc mơ mang điềm tốt

2. Chiêm bao thấy bùn lầy nên đánh số nào?

  • Chiêm bao thấy mình đang lội bùn thì nên đánh số: 56 – 65 – 88
  • Ngủ mê thấy người khác đang lội bùn thì nhớ đánh các số: 33 – 47 – 86
  • Mộng thấy trâu bò đang lội bùn thì ghi ngay cặp số:14 – 22
  • Ngủ mơ thấy lội bùn bắt cá thì nên đánh con : 02 – 26 – 64
  • Nằm mê thấy đang nghịch bùn đất thì nên đánh số : 07 – 38
  • Nằm mộng thấy trẻ em đang lội bùn thì đánh đề con : 52 – 77 – 83
  • Chiêm bao thấy mình đang làm việc dưới bùn đất thì nên ghi các số đề : 03 – 23 – 48
  • Ngủ mê thấy lội bùn bắt óc thì nhớ đánh các số: 06 – 66 – 96
  • Nằm mộng thấy ném bùn vào người thì hãy ghi cặp số : 28 – 98
  • Ngủ mơ thấy bị nhét bùn vào miệng thì bạn nên đánh số: 00 – 34 – 74

Bài viết đã đi giải mã giấc mơ thấy bùn lầy trong từng trường hợp cụ thể hy vọng sẽ giúp độc giả hiểu thêm về bí ẩn của những giấc chiêm bao giúp ích cho cuộc sống hàng ngày nhé!