Ngủ mơ thấy xôi có điềm báo gì?

0
14926

Mơ thấy xôi là một giấc mơ quen thuộc nhưng ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa đặc biệt, hãy cùng tạp chí phong thủy giải mã những giấc mơ thấy xôi nhé!

Ngủ mơ thấy xôi có điềm báo gì?
Ngủ mơ thấy xôi có điềm báo gì?

1. Giải mã những giấc mơ thấy xôi

Mơ thấy nắm xôi

Giấc mơ cho thấy bạn đang cố gắng chắt chiu hay tiết kiệm tiền của vào một dự định trong tương lai, nếu bạn nỗ lực và thực hiện tốt thì dự định này sẽ sớm trở thành hiện thực, điều này cũng cho thấy bạn đang có những dự tính về những chuyện xảy ra trong cuộc sống không thực sự cần thiết.

Còn nếu trong mộng bạn thấy hình ảnh mình vất nắm xôi đi thì đây điềm báo không tốt bởi vì bạn đã sống khép kín quá lâu, bạn cần phải ra môi trường sống hiện tại để được giao lưu và tìm hiểu những thông tin mới mẻ, để có thể có được những kết quả như mong muốn ở hiện tại.

Mơ thấy ăn xôi nếp

Với giấc mơ bạn đang ăn xôi nếp đây là một giấc mơ may mắn cho chính bạn, bạn sẽ có được sự giúp đỡ từ ai đó, công việc của bạn ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Gia đình thì đầm ấm hạnh phúc,…trong tình yêu được đơm hoa kết trái.

Mơ thấy nấu xôi

Chiêm bao thấy mình nấu xôi tượng trưng cho ước mong tình cảm đong đầy, ấm áp, hạnh phúc. Đây có thể là tình cảm gia đình hoặc mối quan hệ trong tình yêu của người mơ. Mộng thấy mình ăn xôi nhưng không hài lòng với món xôi này dự báo có những khó khăn và đối thủ cạnh tranh hết sức gay gắt.

Mơ thấy xôi gấc

Xôi gấc là một món ăn ngon, bổ, phổ thông, và rất được ưa chuộng như một đồ thờ cúng ngày lễ, tết, giỗ chạp, hoặc đi kèm với lợn sữa quay trên mâm đồ lễ ăn hỏi. Nếu ngủ mơ tháy xôi giấc thì giấc mộng mang theo điềm báo tốt về chuyện tình yêu. Bạn sắp tới sẽ rất hạnh phúc vì bạn và người ấy yêu thương nhau và chia se được cho nhau rất nhiều điều trong cuộc sống. 

Mơ thấy xôi gà

Xôi gà là món ăn quyen thuộc với mỗi người dân việt nam. Nếu bạn ngủ mơ mà chiêm bao thấy xôi gà thì bạn đang cần giải quyết một vài chuyện liên quan đến các bậc trưởng bối trong gia đình. Và bạn nên khéo léo để có thể vừa lòng bề trên nhé.

Mơ thấy xôi lạc

Xôi lạc là món xôi được làm từ xếp và lạc. Nó còn gọi là xôi đậu phộng. Lạc nhân được luộc chín mềm, trộn đều với gạo nếp đã ngâm và đem lên đồ theo cách làm xôi thông thường. Mơ thấy xôi lạc trước lúc đi thi thì có thể nó mang trước điềm báo bạn sẽ bị lạc đề hoặc lạc đường hãy hết sức cẩn trọng nhé!

Mơ thấy xôi đậu xanh

Xôi đậu xanh hay còn được gọi là xôi đỗ xanh. Loại xôi này được làm từ đậu xanh cà vỡ, ngâm nở và đãi bỏ vỏ (hoặc có thể để nguyên vỏ) trộn với gạo nếp và đồ chín rồi nấu chung cùng với nếp dẻo. Đây là một loại xôi rất thịnh hành, phổ biến. Nếu trong mộng mà chiêm bao thấy loại xôi này thì bạn hãy chuẩn bị tận hưởng một cuộc sống thoải mái bởi sau những ngày tháng mệt mỏi căng thẳng có vẻ như ông trời đã để ý và giúp bạn nhận được những thành quả của mình.

Mơ thấy xôi bị hỏng

Nếu bạn thấy hình ảnh xôi bị hỏng hay xôi được bọc kín trong túi bóng trong giấc chiêm bao thì điều này lại cho thấy rằng bạn không nên quá tham vọng vào những điều không thể, bạn nên biết cách nhìn nhận lại bản thân hay từ bỏ những điều mà mình không có hi vọng, đừng nên đưa mình vào những chuyện không có lối thoát.

2. Mơ thấy xôi đánh con gì?

  • Mơ thấy xôi thì nên đánh số 63 – 29 – 54
  • Mơ thấy xôi đậu xanh thì nên đánh số 33
  • Chiêm bao thấy xôi gấc thì nên đánh số 62

Bài viết đã đi giải mã giấc mơ thấy xôi trong từng trường hợp cụ thể hy vọng sẽ giúp độc giả hiểu thêm về bí ẩn của những giấc mơ giúp ích cho cuộc sống hàng ngày nhé!