Tình cảm trong tuần từ 05/11 đến 11/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

0
677

Xem tử vi tuần mới – Cùng phongthuyso dự đoán chuyện tình cảm trong tuần từ 05/11 đến 11/11/2018 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất.

Chuyện tình cảm trong tuần từ 05/11 đến 11/11/2018:

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu đang yêu, Bạch Dương có thể trông chờ vào sự phát triển tích cực của mối quan hệ này. Tình cảm giữa hai bạn rất sâu sắc, bền vững và được nâng lên một tầm cao mới. Nếu đã kết hôn, đối tác của Bạch Dương sẽ có tin vui về tài chính như tăng lương, thăng chức hay nhận được một khoản tiền lớn. Điều này cũng sẽ khiến bạn vui lây. Còn nếu đang độc thân, bạn sẽ tình cờ chạm trán ai đó vô cùng hấp dẫn khi đang tụ tập với bạn bè.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu độc thân có cơ hội gặp đối tương mà mình thích trong một bữa tiệc, thế nhưng đừng buồn khi họ không có cảm xúc đặc biệt với bạn. Những mặn nồng trong giai đoạn mới yêu không còn khiến Kim Ngưu bắt đầu có cảm giác nhàm chán, đôi khi bạn phải tự hỏi xem mình có còn yêu hay không

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tương tự như Kim Ngưu, đời sống tình cảm của các cặp đôi Song Tử tuần này cũng vô cùng tốt đẹp. Nếu hai bạn đã yêu nhau được một thời gian dài và muốn gắn bó bên nhau, dự định về một đám cưới có thể là điều sẽ xảy ra trong thời điểm này. Hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé! Còn nếu vẫn độc thân, hãy vui lên. Sẽ có ai đó tốt bụng đứng ra mai mối và giới thiệu cho bạn một đối tượng rất tiềm năng. Cho dù không thể thành đôi, ít ra bạn vẫn có thể làm quen được với một người bạn mới.

Chuyện tình cảm trong tuần từ 05/11 đến 11/11/2018 của 12 cung hoàng đạo
Chuyện tình cảm trong tuần từ 05/11 đến 11/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, nhiều Cự Giải độc thân cảm thấy lạc lối trong chuyện tình cảm, bạn không biết làm thế nào để bắt đầu một tình yêu mới.

Nhiều cặp đang yêu cũng đối mặt với rắc rối, hai người càng ngày càng có nhiều điều khó nói với nhau, cảm giác không thể chia sẻ.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử độc thân sẽ nhận được tin vui trong chuyện tình cảm tuần này. Một ai đó sẽ xuất hiện trong cuộc sống và kéo bạn ra khỏi cuộc sống cô đơn thường ngày. Họ sẽ biết cách khiến bạn thăng hoa và chinh phục trái tim bạn. Tất nhiên, mối quan hệ này cần thời gian để cả hai thấu hiểu và gần gũi nhau hơn. Nhưng theo dự đoán của chiêm tinh, khoảng đầu tháng 12, bạn và người ấy sẽ có bước tiến lớn trong chuyện tình cảm. Chúc mừng nhé!

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhiều Xử Nữ độc thân đang nhìn nhận mối quan hệ của mình một cách rõ ràng để xem nó có tương lai lâu dài hay không bạn mới dám bắt đầu.
Những cặp đang yêu bắt đầu cùng nhau thực hiện lời hứa mà cả hai đã hứa hẹn với nhau từ trước đó.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Các Thiên Bình sẽ có một tuần khá nhiều drama với người cũ trong tuần này. Khả năng thứ nhất có thể xảy ra là bạn và người yêu cũ sẽ có cơ hội gặp gỡ nhau và lửa tình sẽ bùng cháy lần nữa giữa hai người. Trường hợp hai là bạn sẽ bắt đầu nảy sinh tình cảm với người mình từng quen biết và tìm hiểu trước đây. Đối tượng này có thể từng bị bạn từ chối vì không phù hợp. Nhưng vào thời điểm này, có lẽ bạn đã suy nghĩ khác và thay đổi cái nhìn về họ.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Theo tử vi hàng ngày, vận trình tình cảm của Bọ Cạp tựa như mơ, nhiều người độc thân đã gặp được tình yêu sét đánh, bạn có thể kiểm soát tốt tình hình để mối quan hệ trở nên lâu dài.

Những cặp đang yêu có thể xảy ra tranh cãi nhỏ nhưng may mắn là chúng không ảnh hưởng tới tình cảm mà hai người đang có quá nhiều.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang yêu sẽ có một tuần vui vẻ với người ấy. Hai bạn sẽ có nhiều dự định muốn làm cùng nhau và đặc biệt là rất tâm đầu ý hợp trong mọi quyết định. Bạn sẽ rất hài lòng trước sự quan tâm, chăm sóc của nửa kia.

Các Nhân Mã độc thân tuần này dễ mất kiểm soát về chuyện tình cảm. Nếu đang để ý ai đó, bạn nên cân nhắc trước khi tiếp cận bởi rất có thể đây chỉ là phút bồng bột do quá cô đơn mà thôi.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những Ma Kết độc thân lúc này nên mở lòng mình ra, có như vậy mới có cơ hội tìm thấy một nửa của mình chứ.

Nếu có cảm giác xa cách với một nửa của mình thì Ma Kết nên thay đổi lại cách giao tiếp của mình. Hai người nên nói chuyện với nhau nhiều hơn để hiểu về tâm tư của đối phương.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang yêu tuần này sẽ cùng nhau trải qua một vài rắc rối về mặt tinh thần. Nhưng cũng nhờ sự kiện này, bạn và người ấy có cơ hội hiểu nhau và ngày càng yêu nhau sâu đậm hơn. Dù cho cả hai có sự khác biệt về suy nghĩ và lý tưởng, hai bạn vẫn sẽ rũ bỏ mọi khoảng cách để ở bên nhau.

Các Bảo Bình độc thân sẽ cảm thấy có sự kết nối về mặt cảm xúc với ai đó mới quen, nhất là khi hai bạn có chung sở thích khám phá những vấn đề về tâm linh, huyền học. Người ấy sẽ thu hút bạn và khiến bạn mạnh bạo hơn trong việc thể hiện tình cảm.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những Song Ngư độc thân nhận được tín hiệu tốt từ đối phương, họ cũng đã sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ với bạn rồi đấy.

Song Ngư đang yêu có thể ra mắt bố mẹ hai bên trong tuần này, hai người đã có những dự tính xa hơn cho tương lai của mình.