Xem bói nốt ruồi ở cằm, đoán cuộc đời số mệnh sang hèn

0
2070

Mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể chúng ta đều có ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt vị trí nốt ruồi ở cằm, nói lên vận mệnh tương lai, dự đoán trước được tiền tài sự nghiệp của con người. 

1. Xem tướng vị trí nốt ruồi ở cằm trái

Ý nghĩa nốt ruồi nằm ở cằm nữ bên trái

Nốt ruồi dưới cằm phụ nữ nằm ở bên trái người này vô cùng người thông minh, tài giỏi, có khả năng lãnh đạo. Họ có nhiều tài lẻ và có năng khiếu nghệ thuật. Ngoài ra, phụ nữ có vị trí nốt ruồi ở cằm trái nữ là nét tướng tốt, dày phúc khí, cuộc sống giàu sang phú quý, càng về hậu vận tài lộc càng hưng hịnh.

Ý nghĩa nốt ruồi ở cằm nữ giới bên trái
Ý nghĩa nốt ruồi ở cằm nữ giới bên trái

Bên cạnh đó, theo phongthuyso.org cho hay vị trí nốt ruồi dưới cằm phụ nữ bên trái còn tốt cho sự thăng quan tiến chức của người chồng, con cái giỏi giang, thành đạt nghe lời bố mẹ. Đây được coi là nét tướng đại cát, nét tướng ích phu vượng tử của người nữ giới khi sở hữu chúng ở vị trí này.

Nốt ruồi nằm ở dưới cằm nam giới

Theo nhân tướng học, nam giới có vị ví nốt ruồi ở dưới cằm được xem là vị trí xấu. Đàn ông có nốt ruồi ở cằm bên trái tâm lý thường hay bất an, hay lo lắng, gặp nhiều khó khăn trắc trở, trong cuộc sống công danh sự nghiệp họ hay gặp trở ngại trên con đường kiếm tiền làm giàu, cần đề phòng họa hao phá tài của.

Ngoài ra, nam giới có nốt ruồi ở cằm bên trái gần với phía môi dưới thì hay gặp các vấn đề liên quan đến tiền bạc, còn vị trí nốt ruồi ẩn dưới cằm gần đáy cằm trái thì là biểu hiệu của người đàn ông háo sắc, đào hoa, tình trường phong phú. Nếu phụ nữ lấy được người chồng sở hữu vị trí nốt ruồi này tương lai có thể sẽ dễ dàng ngoại tình.

2. Xem tướng nốt ruồi ở cằm phải

Bên cạnh xem bói nốt ruồi ở cằm trái, nốt ruồi nằm ở cằm phải cũng cho chúng ta ý nghĩa nhất định. Theo nhân tướng học, những người có vị trí nốt ruồi cằm phải ở đàn ông biểu thị về khả năng người trong gia đình sẽ mắc trọng bệnh, sức khỏe suy giảm, hay đau ốm không khỏe mạnh.

Ngoài ra, nam giới có nốt ruồi nằm ở cằm dưới bên phải thường hay mâu thuẫn, tranh chấp với người khác về vấn đề tiền bạc, họ giỏi kiếm tiền nhưng cũng rất dễ rơi vào tình trạng phá tài nếu không biết cách chi tiêu hợp lý. Tiền tài công danh dễ rơi vào trạng thái rỗng túi chỉ trong thời gian ngắn.

3. Xem tướng nốt ruồi ở cằm gần sát với cổ

Theo nhân tướng học, nếu nam giới có nốt ruồi dưới cằm gần cổ hay nằm ở rìa ngoài xương cằm. Đây được là biểu hiện của người hay lo lắng, bất an, sức khỏe yếu, khả năng phục hồi sức khỏe chậm. Nhìn chung, tướng nốt ruồi ở dưới cằm, ở cằm nữ giới thường may mắn và tốt đẹp hơn ở nam giới. Nam giới có vị trí nốt ruồi này thường hay gặp nhiều trắc trở, cuộc sống công danh không được phát triển cho lắm.

Xem bói nốt ruồi ở cằm trái nam giới
Xem bói nốt ruồi ở cằm trái nam giới

4. Nốt ruồi ở cằm nằm ở chính giữa

Trong nhân tướng học, vị trí nốt ruồi ở chính giữa cằm không được coi là cát tướng. Nếu đàn ông phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi gần ở phía môi dưới hơn, chứng tỏ chủ nhân sắp gặp phải vấn đề nào đó liên quan đến tiền bạc. Nếu vị trí nốt ruồi ở phía gần đáy cằm hơn, chứng tỏ người đàn ông này khá háo sắc, kinh nghiệm tình trường vô cùng phong phú.

Trên đây phong thủy đời sống vừa chia sẻ với bạn nốt ruồi ở cằm nam và nữ, nằm ở bên trái bên phải, chính giữa có ý nghĩa gì? thường nữ giới có vị trí nốt ruồi này sẽ may mắn, thuận lợi hơn nam giới. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.