Giải mã giấc mơ liên quan đến người yêu cũ

0
1008

Giấc mơ đôi khi là sự phản ánh cuộc sống hàng ngày, đôi khi dự báo tương lai, những điều sắp xảy đến với mình. Ai đã trải qua một mối tình, có khi nào bạn còn nghĩ, nhớ hay mơ về người đó không? Vậy giấc mơ về người yêu cũ là điềm báo cho điều gì?

Mơ thấy hôn người yêu cũ

Chia tay đã lâu nhưng bỗng dưng bạn nằm mơ thấy mình đang hôn người yêu cũ, điều này có thể ám chỉ rằng bạn vẫn còn tình cảm với người ấy và mong muốn có thể nối lại tình xưa. Bạn dường như đang cảm thấy nhớ nhung người ấy và tình cảm dành cho người ấy vẫn còn, chính điều đó đã dẫn đến giấc mơ này.

Giải mã giấc mơ liên quan đến người yêu cũ
Giải mã giấc mơ liên quan đến người yêu cũ

Mơ thấy người yêu cũ khóc

Những giấc mơ xuất hiện nước mắt thường là những giấc mơ báo hiệu tin vui sắp đến với bạn. Nếu bạn nằm mơ thấy người yêu cũ đang khóc, điều đó có thể chỉ ra rằng người ấy yêu bạn thật lòng, tình cảm dành cho bạn không thể nhạt phai, chia tay khiến người ấy cảm thấy hối hận và tiếc nuối. Giấc mơ này có thể dự báo rằng bạn và người ấy sẽ có khả năng quay lại và hạnh phúc bên nhau.

Mơ thấy người yêu cũ tay trong tay với người khác

Theo các nhà tâm lý học, nếu bạn nằm mơ thấy người yêu cũ đang nắm tay đi trên đường với một người khác thì điều này có thể chỉ ra rằng, việc chia tay giữa hai bạn là hoàn toàn đúng đắn. Giấc mơ cũng ám chỉ rằng, ban nên từ bỏ người cũ để bắt đầu một cuộc sống mới, hai bạn sẽ không thể nào quay lại được nữa.

Mơ gặp lại người yêu cũ hay những kỉ niệm cũ khi hai người còn bên nhau

Giấc mơ này ám chỉ rằng mối quan hệ của bạn dù đã chấm dứt những vẫn còn những vấn đề chưa giải quyết được. Và điều đó có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại của bạn. Hãy xem xét lại chuyện tình cảm giữa quá khứ và hiện tại nhé.

Mơ thấy người yêu cũ từ thời thơ ấu xuất hiện trong giấc mơ

Bạn đang nhớ đến một mối quan hệ rất thoải mái và tự do, giấc mơ biểu thị mong muốn trở lại một thời gian, nơi trách nhiệm của tuổi trưởng thành và hôn nhân không can hệ gì đến tình cảm trong sáng lúc đó. Bạn cần phải lấy lại sự hứng khởi, tự do và sức sống của tuổi trẻ đang thiếu trong mối quan hệ của bạn.

Mơ thấy người yêu cũ xoa bóp cho mình

Điều này báo hiệu bạn không nên quá tự cảnh giác và bảo vệ mình trong mối quan hệ ở hiện tại, chỉ vì không muốn nhận sự tổn thương như trong quá khứ. Giấc mơ khuyên bạn nên mở lòng tin tưởng người khác thêm một lần nữa.

Mơ thấy bạn trai cũ tặng quà (có thể là gấu bông)

Có nghĩa là bạn đang tìm kiếm những lí do để nuôi dưỡng và níu giữ mối quan hệ cũ. Điều đó không có nghĩa là bạn muốn người ấy quay lại với mình, chỉ là bạn đang trân trọng quá khứ thôi. Ngoài ra, giấc mơ còn nói về mối quan hệ chưa trưởng thành của bạn ở hiện tại.

Mơ thấy bị người yêu cũ bắt cóc

Bạn vẫn lưu giữ tình cảm và hình ảnh của người đó trong lòng mình.

Mơ bạn nằm mơ thấy bỏ trốn hay đi bộ với người yêu cũ

Điều này cho thấy tình cảm hiện tại không thể bằng tình cảm cũ trong quá khứ của bạn.