Real Madrid chờ đợi cơ hội ký hợp đồng với Pochettino

0
650

Real Madrid muốn bổ nhiệm HLV Mauricio Pochettino ở Hè 2020, bởi vậy họ sẽ không sa thải Zinedine Zidane ở mùa giải này dù thành tích có thế nào đi nữa.

Áp lực lên vai HLV Zinedine Zidane đang là rất lớn, thậm chí đã có những tin đồn liên quan đến việc ông thầy người Pháp có thể bị sa thải nếu không giúp đội bóng thi đấu khởi sắc trong thời gian tới. Don Balon còn cho rằng Real Madrid liên hệ với Mourinho, họ nhắm ông thầy người Bồ thay thế Zidane.

Giai đoạn đầu mùa giải này, Real Madrid thi đấu không quá thuyết phục. Trận thua 0-3 trước PSG trên sân Công viên các Hoàng tử thực sự khiến NHM thất vọng, với hơn 300 triệu euro được chi ra, CĐV đội bóng thành Madrid muốn CLB giành những kết quả ngoại hạng anh ấn tượng hơn.

Real Madrid chờ đợi cơ hội ký hợp đồng với Pochettino
Real Madrid chờ đợi cơ hội ký hợp đồng với Pochettino

Hiện Pochettino cũng đang không hạnh phúc ở Tottenham, cựu HLV Southampton không hài lòng khi Chủ tịch Levy không đáp ứng tất cả những yêu cầu chuyển nhượng của ông ở Hè 2019. Nhà cầm quân người Argentina đã sẵn sàng rời Spurs.

Trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh đang khá căng thẳng khi bên này Real được cho là sẽ tin tưởng Zidane đến hết mùa giải này. Vào Hè 2020, họ sẽ dựa vào thành tích mà ông thầy người Pháp đạt được cùng Real Madrid và quyết định có tiếp tục tin tưởng, hay sẽ đẩy mạnh việc đưa về Pochettino.

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez là một fan hâm mộ của Pochettino, ông rất muốn làm việc với ông thầy 47 tuổi. Do đó, Los Blancos sẽ có một kế hoạch cụ thể để ký hợp đồng chuyển nhượng với HLV này, trước mắt họ vẫn tiếp tục tin tưởng vào Zidane.

"Những thông tin chuyển nhượng, tin tức bóng đá ở trên hoàn toàn là miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"