Hình mẫu lý tưởng mà bạch dương muốn trở thành đó là Sư Tử

0
1141

Trong mỗi chúng ta ai cũng có hình mẫu riêng của mình và mong muốn được trở thành họ. Vậy hình mấu lý tưởng mà Bạch Dương muốn trở thành là ai? Mời các bạn cùng Phongthuyso.org đi tìm hiểu nhé!

1/ Sư Tử là người như thế nào?

Trong 12 cung hoàng đạo thì Sư Tử luôn tràn đầy nhựa sống, tràn đầy nhiệt tình, không chịu bất kỳ sự trói buộc nào, có lý tưởng cao vời, Sư Tử cần sống vì một mục tiêu cao xa hay hoàn thành sứ mạng thiêng liêng nào đó, trôi theo sóng. Trong cuộc sống tình yêu, Sư Tử tràn đầy tình ý

2/ Bạch Dương là người như thế nào?

Bạch Dương là đại diện cho một sức mạnh thể chất tuyệt vời. Đứng trước đối thủ mạnh, tình thế khó khăn đến nhường nào Aries cũng có khả năng chống phá. Món quà mà thần Zeus ban tặng cho Aries đó là trái tim nồng ấm, nhân hậu, sự thơ ngây và đôi khi rất đỗi cả tin.
Cũng bởi vậy mà dù có bị lừa dối thì Bạch Dương vẫn dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác, dẫu có thất vọng, tổn thương đến chừng nào Bạch Dương vẫn tiếp tục gieo mầm tin tưởng.Bạch Dương sống rất đơn giản, lạc quan, thích mang lại niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh mình.

3/ Tại sao bạch dương muốn trở thành Sư Tử

Bạch Dương là một cung hoàng đạo khá bộc trực, nghĩ gì nói nấy, thích gì làm nấy. Đối với họ, áp lực chính là động lực để có thể tiến những bước dài hơn trong học tập và sự nghiệp.

Quan điểm cơ bản nhất của họ là không dễ dàng đầu hàng trước nghịch cảnh, càng khó khăn lại càng là cơ hội để họ có thể tỏa sáng hơn người.

Trong mắt Bạch Dương, sự tồn tại của Sư Tử luôn vô cùng chói lóa, họ muốn trở thành một con người uy nghiêm, khí thế, có khả năng thuyết phục mọi người như vậy.

Tuy cung hoàng đạo này trước này cũng mạnh mẽ chẳng khác gì Sư Tử, thế nhưng họ luôn cảm thấy mình có lẽ còn thiếu một điều gì đó, và họ cảm thấy có lẽ đó chính là khí chất hơn người.