Ba cung hoàng đạo tình tiền đầy ắp dịp lễ Trung Thu 2018

0
1100

Tết Trung Thu về, không khí vui tươi náo nức của mùa lễ hội dân gian truyền thống dường như đã ngập tràn trên mọi đường phố. Theo tử vi dự đoán sẽ có ba cung hoàng đạo tình tiền đầy ắp may mắn đủ đường vào dịp lễ này. Hãy cùng xem họ là ai nhé!

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khoảng thời gian trước Trung Thu 2018 chính là thời điểm chuyển vận tốt nhất của Thiên Bình đó. Mà đúng là người ta gặp nhiều chuyện vui thì tinh thần thoải mái, tài lộc may mắn tự dưng kéo tới, vận trình tăng tiến không ngừng. Công việc thuận lợi, thành công dồn dập, cấp trên ưu ái. Đường tình thì đào hoa nở rộ, tài vận thì có Thần Tài giúp sức, tiền bạc đổ về ào ào luôn ấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tiết lộ rằng nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều tăng lên rõ rệt, sắp tới Thiên Bình ví căng phồng, khéo phải may túi ba gang mà đựng tiền mất thôi. Lại nữa, ngay cả sau Tết Trung Thu thì vận may vẫn không chia tay Bình Nhi đâu nhé, công việc vẫn trên đà phát triển, có điềm tăng lương thăng chức, nhịp sống bình lặng được phá vỡ, có nhiều điểm nhấn hơn nữa. Tài lộc thì càng chẳng phải nói, tiền bạc như đổ ra từ suối nguồn chẳng bao giờ cạn ấy.

Ba cung hoàng đạo tình tiền đầy ắp dịp lễ Trung Thu 2018

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) 

Vận trình của Nhân Mã đang khởi sắc rực rỡ, chuẩn bị chào đón Trung Thu 2018 vô cùng tưng bừng náo nhiệt. Chuyện tốt liên tiếp kéo tới, vận may ùn ùn chẳng gì ngăn được, chẳng những công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi, chòm sao này có những bước tiến dài trong công việc mà đường tài lộc cũng bội thu, tăng lương thăng chức này, có nhảy việc cũng vào toàn chỗ “thơm ngon”.

Chuyện tình cảm cũng được Thần May mắn chiếu mệnh, các bạn còn độc thân dễ gặp người như ý, câu chuyện tình yêu lãng mạn chuẩn bị bắt đầu. Đúng là may mắn gì mà may đủ đường, vận đỏ như son, khiến bao người phải ngưỡng mộ.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Vận trình sắp tới của Bảo Bình không phải tốt vừa vừa đâu mà là cực tốt í, đây chính là chòm sao may mắn nhất Tết Trung Thu này. Bạn sẽ gặp được không ít cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên cần phải lựa chọn cẩn thận nhé, đừng để mình mờ mắt vì tiền đó.

Bạn cần điều chỉnh một chút về cách làm việc, đồng thời xử lý tốt mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên. Và này, tuyệt đối đừng có ăn nói hàm hồ, làm việc chểnh mảng kẻo vận may kéo nhau đi hết đấy. Bạn có biểu hiện rất tốt và giành được nhiều thành công trong công việc, được đồng nghiệp quý mến và cấp trên tin tưởng rất nhiều.

Tài vận tăng tiến rõ rệt nhưng nhớ là cố gắng hạn chế chuyện cho vay tiền nhé, đặc biệt cẩn thận những chuyện thị phi từ trên trời rơi xuống có thể khiến cho bạn hao tiền tốn của đó. Nghề tay trái cũng mang cho bạn tài lộc dồi dào, chuyện đầu tư có nhiều hy vọng thành công, bỏ một được mười, nguồn thu bất ngờ đến khiến cho Bảo Bình đến ngủ cũng phải mỉm cười vì sung sướng.