5 điềm báo vận xui, gây hao tốn tài lộc gia đình bạn

0
1533

Dưới đây phongthuyso.org xin chia sẻ vơi bạn, 5 điềm báo vận xui sắp rơi vào đầu gây hao tốn tài lộc gia đình bạn. Cần cải thiện ngay nếu không muốn xui xẻo đeo bám.

1. Bàn thờ gia đình xuất hiện vết nứt

Một trong những điềm báo về tâm linh, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến bàn thờ. Theo phong thủy nếu đột nhiên trong gian thờ của gia đình xuất hiện những vết nứt trên tường, thì rất có thể có ai đó trong nhà bị ốm, bệnh tật hoặc tai nạn. Do đó, khi thấy hiện tượng này nạn cần nhanh chóng sửa lại vết tường bị nứt để đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình, cũng như tài lộc gia đình bạn không bị tiêu hao.

2. Làm đổ lọ muối điềm báo vận rủi sắp đến

Theo quan niệm xưa của ông bà ta, nếu vô tình làm rơi hạt muối hoặc trong bữa ăn mà vô tình làm đổ lọ muối, đó là dấu hiệu cho thấy điềm rủi sắp đến. Gia chủ tránh phạm phải những điều này để không gây mất tài lộc, vận xui.

3. Chó tự nhiên hướng về một phía, sủa và tru lên

Theo phong thủy nhà, chó tru ngụ ý có việc chẳng lành, nhằm điềm báo có người tử vong vì cô độc, bị ngược đãi, bệnh dịch hoặc không thích ứng được với nhân tố môi trường. Trường hợp nếu khi chó tru và bạn nhìn về hướng đó, nhưng không phát hiện ra bất cứ việc gì thì có nghĩa, hướng đó đang tồn tại một linh hồn mà mắt thường không nhìn thấy được.

Điềm báo vận xui. gây mất tài lộc gia đình bạn
Điềm báo vận xui. gây mất tài lộc gia đình bạn

Tuy nhiên, trong trường hợp chó sủa này, chó tru có thể báo hiệu trong nhà bạn có người đang bị bệnh, và nếu người bệnh đó là người già và đã bị bệnh lâu ngày thì rất có khả năng người bệnh đó sắp qua đời. Một trong những điềm báo vận xui sắp rơi trúng đầu bạn cần lưu ý.

4. Mèo đen đi vào nhà điềm báo xui xẻo

Trong lịch sử phát triển cũng như quan niệm của người phương Tây, mèo đen luôn bị xem là biểu tượng của gian ác, xui xẻo đeo bám. Và Khi con vật này bỗng dưng xuất hiện bên cạnh ai đó, đồng nghĩa với việc điềm xui xẻo sắp vận vào họ. Do đó, khi thấy mèo đen vào nhà đây được xem là vận xui đen đủi điềm báo tâm linh gia chủ nên tránh.

5. Điềm báo vận xui xuất hiện trên cơ thể

Một trong những điềm báo vận xui không chỉ xuất hiện qua khung cản gia đình, mà còn liên quan đên con người bạn. Nếu bạn thấy những biểu hiện sau chắc chắn vận xui đeo bám cần lưu ý. Buổi sáng thức dậy thấy mắt bị dính chặt khó mở, mí mắt sưng mọng cần phải chú ý đến ví tiền của mình, cẩn thận trong đầu tư đặc biệt là đầu tư cổ phiếu. Khi ngủ không được quay đầu về hướng Tây. Lông mũi tự niên dài thò ra ngoài, đây được xem là điềm báo phá tài vận và tình cảm.