Chuyển nhượng MU 3/11: MU vẫn tìm người thay Solskjaer

0
423

MU vẫn tìm người thay Solskjaer; Man Utd tập trung vào mục tiêu Tielemans là những tin tức có trong tin chuyển nhượng MU 3/11.

MU vẫn tìm người thay Solskjaer

ESPN cho hay, MU vẫn tìm người thay Solskjaer để phòng trường hợp ‘thảm họa’ tiếp tục xảy ra sau chuỗi kết quả bóng đá trực tuyến không tốt.

Solskjaer vẫn dẫn dắt Quỷ đỏ, mà phía trước là đại chiến quan trọng với Man City. Nhưng qua tuần hoảng loạn hết với Leicester City đến Liverpool, lãnh đạo Quỷ đỏ ý thức được cần phải có phương án dự phòng kịp thời, không loại trừ thay Solskjaer giữa dòng.

Bởi lẽ, ngay cả việc tìm được 1 người thay thế phù hợp hoàn toàn không dễ dàng cho MU lúc này, khi có vẻ khan ứng viên để chọn.

Chưa cần loại hẳn Conte thì nhà cầm quân người Italy cũng đã chọn Tottenham, trong khi Zidane không hứng thú. Pochettino được Sir Alex muốn từ 2018, hiện dẫn dắt đội hình toàn sao PSG.

Dù vậy, có thông tin chiến lược gia người Argentina để mắt đến công việc ở Old Trafford, trường hợp MU quyết định sa thải Solskjaer.

Chuyển nhượng MU 3/11: MU vẫn tìm người thay Solskjaer

Man Utd tập trung vào mục tiêu Tielemans

Sau những thất bại cả về chuyên môn và kèo bóng đá hôm nay, các quan chức Man Utd vừa thông qua kế hoạch chuyển nhượng, với việc tập trung tối đa vào nhiệm vụ đàm phán chiêu mộ tiền vệ Youri Tielemans. Paul Pogba xác nhận rời Man Utd. BLĐ Quỷ đỏ cũng như Cristiano Ronaldo đều chấp nhận lựa chọn này của tiền vệ người Pháp. Do đó, họ theo đuổi Tielemans để thay thế.

Cầu thủ người Bỉ thi đấu đa năng, có lối đá toàn diện. Hợp đồng của Tielemans có thời hạn đến 2023 và anh không muốn ở Leicester City quá lâu. Tielemans hiện cũng được Real Madrid và Barcelona quan tâm, nên Man Utd muốn đẩy nhanh quá trình đàm phán để đảm bảo cơ hội chiến thắng.

MU chọn Kalvin Philipps thay Pogba

Tin đồn Pogba rời MU cuối mùa này tiếp tục lan truyền và có vẻ như sự ra đi của Pogba là không thể đảo ngược.

Tiền vệ người Pháp được cho là ưu tiên gia nhập Juventus hơn Real Madrid. MU được cho là cũng đã xác định không giữ chân được Pogba và đã bắt đầu lên kế hoạch thay thế tiền vệ người Pháp.

Mục tiêu ưu tiên của Solskjaer là Declan Rice nhưng phí chuyển nhượng 100 triệu bảng mà West Ham đòi hỏi khiến MU tính chuyển sang mua Kalvin Philipps, người có giá khoảng 60 triệu bảng.

"Những thông tin chuyển nhượng, tin tức bóng đá ở trên hoàn toàn là miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"