Chuyện tình cảm trong tuần từ 22/10 đến 28/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

0
638

Xem tử vi tuần mới – Cùng phongthuyso dự đoán chuyện tình cảm trong tuần từ 22/10 đến 28/10/2018 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất.

Chuyện tình cảm trong tuần từ 22/10 đến 28/10/2018:

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sau những tháng ngày cùng nửa kia đối phó với những khó khăn, vấn đề liên quan đến tiền bạc, các Bạch Dương đang yêu tuần này sẽ tìm ra cách giải quyết toàn vẹn nhất để xử lý triệt để vấn nạn này. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ của nửa kia trong chuyện chi tiêu tiền bạc hoặc cùng nhau quản lý tài sản chung của hai người. Nhìn chung, tuần này chuyện tiền bạc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi, không phải lo nghĩ nhiều khi được người yêu hoặc vợ/chồng giúp đỡ nhiệt tình.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Các Kim Ngưu đang yêu sẽ đứng trước lựa chọn về việc nên hay không nên đẩy mối quan hệ yêu đương của bạn tiến xa thêm một bước nữa. Còn các Kim Ngưu độc thân có thể sẽ gặp tình huống oái oăm hơn khi cùng lúc phải lựa chọn giữa người yêu cũ và người yêu mới. Một ai đó từng có tình cảm với bạn trong quá khứ có khả năng sẽ xuất hiện và yêu cầu quay lại bên bạn trong khi một đối tượng mới cũng sẽ bước vào cuộc đời bạn và khiến trái tim bạn rung động. Chuyện này sẽ khiến bạn khó xử và rối bời cả tuần đấy. Hãy lựa chọn thật sự cẩn thận nhé! Bạn biết rõ ai là người mình muốn ở bên, đúng không?

Chuyện tình cảm trong tuần từ 22/10 đến 28/10/2018 của 12 cung hoàng đạo
Chuyện tình cảm trong tuần từ 22/10 đến 28/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Một số Song Tử đang yêu có thể sẽ quay lại tình trạng độc thân trong tuần này do đổ vỡ trong tình yêu. Nguyên do có thể do nửa kia phản bội hoặc cư xử tệ bạc với bạn. Tuy hiện thực đáng buồn nhưng bạn cần vượt qua điều này và sớm lấy lại cân bằng. Đối phương không xứng đáng để bạn phải nhớ nhung, tiếc thương. Hãy mạnh mẽ lên nhé! Vận đào hoa của các Song Tử độc thân trong tuần này không có nhiều tiến triển hay đột phá.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này, chuyện tình cảm của các Cự Giải độc thân sẽ gặp được phép màu kỳ diệu. Đúng lúc bạn chán nản và buông xuôi hy vọng vào một tình yêu tươi đẹp, không còn tin tưởng nữa thì đột nhiên người trong mộng mà bạn thường mơ tưởng sẽ xuất hiện ngay trước mặt bạn đó. Cứ thả lỏng tâm hồn và vui cười đi nhé! Một khi đã có duyên, bạn có chạy đằng trời cũng không thoát được đâu.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Để có được tình yêu mỹ mãn, các Sư Tử đang yêu sẽ phải nỗ lực trong sự nghiệp. Điều này nghe có vẻ hoang đường nhưng thực ra rất hợp lý. Gần đây, bạn và nửa kia đều có dự định sẽ tiến xa hơn trong mối quan hệ tình cảm này, thậm chí có thể nghĩ đến chuyện kết hôn. Nhưng điều khiến bạn lăn tăn chính là vấn đề tiền bạc và công việc. Dường như bạn vẫn chưa thực sự chắc chắn về điều kiện kinh tế của mình, điều này khiến bạn chưa thực sự sẵn sàng gắn kết trong tình yêu. May mắn là vào giữa tuần, bạn sẽ tìm ra được bước tiến giúp phát triển cho sự nghiệp của mình. Nếu như vậy, chuyện tình cảm của cả hai cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khả năng cao, một vài Xử Nữ sẽ quay lại với người yêu cũ trong tuần này. Chuyện này sẽ đến rất tự nhiên khi đột ngột, một trong hai bạn sẽ liên lạc với nhau sau một thời gian không tương tác. Cũng từ khoảnh khắc đó, bạn sẽ nhận ra nửa kia đã trở nên chững chạc, chín chắn và biết suy nghĩ hơn trước đây. Cảm xúc của bạn dành cho người đó sẽ quay lại và rồi chuyện gì đến có thể sẽ phải đến. Hãy chuẩn bị tinh thần nhé!

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Nối tiếp vận đen của Bạch Dương, các cặp đôi Thiên Bình đang yêu và đã kết hôn tuần này sẽ phải trải qua nhiều rắc rối liên quan đến chuyện tài chính. Rất có thể người yêu hoặc vợ/chồng bạn sẽ gặp trục trặc về chuyện tiền bạc, kéo theo nhiều hệ lụy khiến bạn bị ảnh hưởng nặng nề. Hoặc có thể hai bạn sẽ cùng bị lôi vào một vụ thua lỗ, lừa đảo về tiền bạc và có dính líu đến pháp luật. Tốt nhất để đề phòng trường hợp không hay nhất có thể xảy ra, bạn và nửa kia trong thời gian này cần chú ý trong việc ký kết hợp đồng, giấy tờ hành chính.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang yêu có thể sẽ phải đối mặt với một nỗi đau vô bờ bến và tiếc nuối khi phải nói lời chia xa với một ai đó vô cùng quan trọng với mình, và ở đây, đó có thể là người yêu của bạn. Đây là tuần lễ chứng kiến sự thất thường trong cảm xúc của Bò Cạp khi mới chỉ đầu tuần, bạn sẽ còn ngất ngây trong tình yêu say đắm thì đến gần cuối tuần, mọi thứ dường như đã sụp đổ trước mắt bạn và điều duy nhất hai bạn muốn là giải phóng cho nhau được tự do.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù có nhiều điều không thấy thỏa mãn trong tình yêu, tuy nhiên Nhân Mã sẽ phải nhẫn nhịn trong lòng thay vì nói ra cho thoải mái. Bạn sẽ cảm thấy bất lực khi khó có thể thay đổi được tình hình hiện tại trong mối quan hệ của mình. Điều duy nhất bạn có thể làm bây giờ là dành một khoảng thời gian “tạm nghỉ” cho chính mình và nửa kia. Tạm thời xa nhau một thời gian, cho nhau khoảng không gian yên tĩnh để suy nghĩ lại về chặng đường vừa qua. Như vậy, hai bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn và sáng suốt hơn, đồng thời có thể đưa ra được quyết định tỉnh táo cho chuyện tình của mình.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần này, vận đào hoa của Ma Kết phát triển vô cùng rực rỡ. Khả năng cao các Ma Kết độc thân sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Rất có thể đó sẽ là khoản khắc yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Với các Ma Kết đang yêu, chuyện tình cảm của bạn cũng vô cùng mỹ mãn và êm ấm. Sẽ có nhiều cơ hội khiến bạn nhận ra nửa kia tốt và quan tâm đến bạn nhường nào.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang yêu hoặc đã kết hôn có thể sẽ nảy ra xung đột với nửa kia vì những vấn đề xoay quanh sự nghiệp và các kế hoạch của bạn. Có vẻ đối phương không đặt nhiều niềm tin vào năng lực của bạn. Họ sẽ tìm cách khuyên can bạn từ bỏ đam mê và những ý tưởng mà bạn đã ấp ủ từ lâu. Điều này sẽ khiến bạn phẫn nộ và thất vọng vì bạn luôn hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ người yêu của mình. Những trận cãi nhau và chiến tranh lạnh là điều không thể tránh khỏi trong tuần này.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu đang có ý định tổ chức đám cưới hay bất cứ buổi tiệc nào, các Song Ngư sẽ gặp khó khăn trong việc tán thành với nửa kia về khâu chuẩn bị và tổ chức. Hai bạn có quan điểm và sở thích, gu thẩm mỹ quá khác nhau, chưa kể cả hai cũng rất cứng đầu và cố chấp, không muốn nhường nhịn đối phương. Thành thử mâu thuẫn sẽ nổ ra và cần đến sự tác động từ bên thứ ba mới có thể giảng hòa.