Top 4 cung hoàng đạo không thích hợp làm bạn cùng phòng

0
642

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng phongthuyso điểm danh top 4 cung hoàng đạo không thích hợp làm bạn cùng phòng. Nếu ai sống chung với họ sẽ dễ dàng phát điên bất cứ lúc nào.

Cung hoàng đạo không thích hợp làm bạn cùng phòng:

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bình thường Kim Ngưu rất chăm chỉ, hiền lành và thích ăn uống. Nhưng khi ở cùng Kim Ngưu bạn sẽ cảm thấy vô cùng áp lực khi họ luôn sạch sẽ, cẩn thận một cách kĩ lưỡng, nếu không làm theo họ lập tức sẽ tỏ thái độ khó chịu. Để có thể chung sống hòa bình với Kim Ngưu thì bạn nhớ chăm chỉ dọn phòng nhé và đừng bao giờ động vào đồ ăn của họ nếu chưa được cho phép.

Top 4 cung hoàng đạo không thích hợp làm bạn cùng phòng
Top 4 cung hoàng đạo không thích hợp làm bạn cùng phòng

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Có thể nói, việc phải ở chung phòng với Song Tử chắc chắn sẽ khiến bạn muộn phiền hay có phần khó chịu. Là một cung hoàng đạo tự do và tùy hứng, đôi khi không biết phép tắc, Song Tử sẽ sẵn sàng dùng đồ của bạn chung phòng mà chẳng cần hỏi han xin phép. Không chỉ vậy, nếu chướng tai gai mắt với bạn, họ cũng có thể nói xấu sau lưng bạn với những người xung quanh.

Cuộc sống của Song Tử sẽ chẳng bao giờ nhàm chán khi cung hoàng đạo này có thể ra ngoài dạo chơi cả ngày hoặc kéo bạn bè về tụ tập tại gian phòng chung. Vậy nên, một khi đã chia sẻ chìa khóa căn phòng với Song Tử thì không gian riêng tư hay sự yên tĩnh sẽ trở thành một ước muốn vô cùng xa xỉ với bạn.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Là một cung hoàng đạo có tâm trạng và tính khí thất thường, sống cùng phòng với Bò Cạp sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên kịch tính và đầy ắp những sự kiện bất ngờ. Khi vui vẻ thì không nói làm gì, chứ một khi Bò Cạp buồn bã hay cáu gắt, họ sẽ khiến không khí cả căn phòng trùng xuống, u ám lạ thường và có những biểu hiện khiến bạn cùng phòng phải phát điên lên được.

Ngoài tính cách kỳ cục, trái tính trái nết, chòm sao Bọ Cạp cũng hay để bụng, thù dai chuyện vặt vãnh, rất dễ gây chiến tranh lạnh với những ai không làm họ vừa ý trong khi sống cùng nhau thì khó mà không đụng độ hay xảy ra va chạm.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù được biết đến là một người bạn tuyệt vời nhưng Nhân Mã lại người bạn chung phòng khủng khiếp bởi sự bừa bộn của họ. Với lối sống nhanh và năng động của mình, việc sắp xếp căn phòng gọn gàng không phải điều mà cung hoàng đạo này ưu tiên. Vậy nên, chắc chắn, nếu là một người sống có sắp xếp, tổ chức, bạn sẽ không tránh khỏi việc nổi cáu với lối sống có phần lộn xộn của Nhân Mã.

Tuy nhiên, ngay sau đó, bạn sẽ cảm thấy tội lỗi trước sự thân thiện và hài hước của cung hoàng đạo này.