Tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2024 được không? Lưu ý gì

0
161

Tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2024 được không? Năm 2024 tuổi Nhâm Tuất không phạm hạn gì khi xét tuổi làm nhà, vì thế rất thích hợp để xây nhà. Mời các bạn cùng Phongthuyso.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2024 được không?

Theo quan niệm của người Việt Nam, xây nhà là một việc trọng đại, ảnh hưởng đến cuộc sống, công danh, sự nghiệp và sức khỏe của gia chủ. Do đó, việc xem tuổi làm nhà là vô cùng quan trọng. Vậy tuổi Nhâm Tuất làm nhà năm 2024 có được không?

Tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2024 được không?

Xét theo hạn Tam Tai

Theo quy luật của vòng Tam Tai, cứ 3 năm một lần, những người tuổi Tuất sẽ gặp hạn Tam Tai. Năm 2024 là năm Giáp Thìn, tuổi Tuất không nằm trong vòng Tam Tai nên gia chủ tuổi Nhâm Tuất có thể xây nhà vào năm 2024.

Xét theo hạn Hoang Ốc

Hoang Ốc là hạn xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh, sự nghiệp của gia chủ. Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982, tính theo tuổi mụ là 43 tuổi. Năm 2024 là năm Giáp Thìn, tuổi Tuất không phạm vào hạn Hoang Ốc.

Xét theo hạn Kim Lâu

Kim Lâu là hạn xấu, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, con cái của gia chủ. Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982, tính theo tuổi mụ là 43 tuổi. Năm 2024 là năm Giáp Thìn, tuổi Tuất không phạm vào hạn Kim Lâu.

Như vậy, xét theo các hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu, tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 CÓ THỂ xây nhà vào năm 2024. Đây là một năm rất tốt để gia chủ tuổi Nhâm Tuất xây nhà, bởi không phạm phải bất kỳ hạn xấu nào. Tuy nhiên, ngoài việc xem tuổi, gia chủ cũng cần lưu ý đến các yếu tố phong thủy khác như hướng nhà, màu sắc,… để mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình.

Lưu ý khi xây nhà tuổi Nhâm Tuất năm 2024

Ngoài việc xem tuổi, gia chủ tuổi Nhâm Tuất cũng cần lưu ý đến các yếu tố phong thủy khác khi xây nhà như:

  • Hướng nhà: Hướng nhà tốt nhất cho tuổi Nhâm Tuất là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam. Hướng Bắc là hướng của sự nghiệp, hướng Đông là hướng của tài lộc, hướng Đông Nam là hướng của sức khỏe.
  • Màu sắc: Màu sắc hợp với tuổi Nhâm Tuất là màu xanh dương, màu đen, màu trắng. Màu xanh dương tượng trưng cho nước, mang lại may mắn và tài lộc. Màu đen tượng trưng cho đất, mang lại sự vững chắc và ổn định. Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết và thanh cao.
  • Mặt tiền: Mặt tiền nhà nên rộng rãi, thoáng mát để đón ánh sáng và gió tự nhiên. Mặt tiền nhà cũng nên được thiết kế hợp lý, hài hòa với tổng thể của ngôi nhà.
  • Bố cục nội thất: Bố cục nội thất nên hợp lý, khoa học để mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho gia đình. Bố cục nội thất cũng nên được thiết kế theo phong thủy, để mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình.

Ngoài ra, gia chủ cũng cần lưu ý đến các vấn đề sau khi xây nhà:

  • Chọn ngày tốt, giờ tốt để động thổ và cất nóc.
  • Tuân thủ các quy định của pháp luật về xây dựng.
  • Chọn đội ngũ thi công uy tín, chất lượng.

Tuổi Nhâm Tuất xây nhà tháng nào tốt?

Tuổi Nhâm Tuất xây nhà tháng nào tốt?

Theo tử vi, các tháng tốt để làm nhà cho tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2024 là:

  • Tháng 1 âm lịch (từ 23/1 đến 21/2 dương lịch)
  • Tháng 3 âm lịch (từ 23/3 đến 20/4 dương lịch)

Các tháng này không phạm phải các hạn xấu như Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu. Đây là những tháng đẹp, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Xem thêm: Barca bất ngờ nhắm Emre Can của Juventus

Xem thêm: Chuyển nhượng BĐ 24/11: Pogba dự định rời MU dưới dạng cầu thủ tự do

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất