Tuổi Nhâm Tý xây nhà năm 2024 có tốt không?

0
54

Tuổi Nhâm Tý xây nhà năm 2024 được không bởi việc xây nhà là việc trọng đại ảnh hưởng đến gia chủ và vận mệnh của gia đình. cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Phongthuyso.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tuổi Nhâm Tý xây nhà năm 2024 được không?

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mệnh Hỏa. Tuổi Nhâm Tý là Mộc – Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu). Theo ngũ hành, Hỏa khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Do đó, năm 2024, tuổi Nhâm Tý phạm phải 2 hạn lớn là Tam Tai và Kim Lâu.

Tuổi Nhâm Tý xây nhà năm 2024 được không?

  • Tam Tai là hạn xấu nhất trong ba hạn của đời người. Người gặp hạn Tam Tai thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, công việc, gia đình.
  • Kim Lâu là hạn xấu về nhà cửa, khiến gia chủ gặp nhiều bất trắc, khó khăn trong việc xây dựng nhà cửa.

Vì vậy, tuổi Nhâm Tý KHÔNG NÊN xây nhà năm 2024. Nếu trong trường hợp bắt buộc phải xây nhà trong năm này, gia chủ cần tìm cách hóa giải các hạn xấu để giảm thiểu những rủi ro.

Cách hóa giải hạn Tam Tai và Kim Lâu khi xây nhà cho tuổi 1972  năm 2024

Cúng bái, cầu xin thần linh phù hộ

Khi xây nhà, gia chủ cần chuẩn bị lễ cúng bái, cầu xin thần linh phù hộ cho việc xây dựng được thuận lợi, gia chủ và các thành viên trong gia đình được bình an, may mắn.

Mượn tuổi của người không phạm Tam Tai, Kim Lâu

Nếu trong trường hợp bắt buộc phải xây nhà trong năm 2024, gia chủ có thể mượn tuổi của người không phạm Tam Tai, Kim Lâu. Khi mượn tuổi, gia chủ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thủ tục cần thiết và thực hiện các nghi lễ cúng bái theo đúng phong tục.

Tuổi hợp mệnh Nhâm Tý có thể mượn xây nhà

  • Ất Mùi – 1955
  • Đinh Dậu – 1957
  • Mậu Tuất -1958
  • Bính Ngọ – 1966
  • Đinh Mùi – 1967
  • Quý Sửu – 1973

Cách hóa giải hạn Tam Tai và Kim Lâu khi xây nhà cho tuổi Nhâm Tý năm 2024

Chọn ngày tốt, giờ tốt để động thổ, cất nóc, nhập trạch

Việc chọn ngày tốt, giờ tốt để động thổ, cất nóc, nhập trạch là vô cùng quan trọng. Ngày, giờ tốt sẽ giúp việc xây dựng được thuận lợi, gia chủ và các thành viên trong gia đình được bình an, may mắn.

Xem thêm: Tuổi Ất Sửu xây nhà năm 2024 tháng nào tốt?

Xem thêm: Tuổi Tân Mùi làm nhà năm 2024 tốt hay xấu, tháng nào tốt

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tuổi Nhâm Tý xây nhà năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất