Mơ thấy máu có phải điềm báo không may mắn?

0
953

Trong giấc ngủ bạn nằm mơ thấy máu liệu có phải điểm báo không lành? Đừng quá lo lắng hãy cùng phongthuyso tìm hiểu bí ẩn của những giấc mơ thấy máu trong bài viết dưới đây nhé!

Giải mã giấc mơ thấy máu

Mộng thấy bị chảy máu răng

Nếu nằm mơ thấy bản thân bị chảy máu răng thì bạn nên coi trọng sức khỏe của mình, nên đi khám tổng quát kiểm tra tình hình sức khỏe mình như thế nào, bởi giấc mơ có thể báo cho bạn mình đang mắc căn bệnh nào đó cần phát hiện sớm để có thể chữa trị kịp thời.

Mơ thấy máu có phải điềm báo không may mắn?
Mơ thấy máu có phải điềm báo không may mắn?

>>>>Xem thêm: điềm báo ù tai

Mộng thấy người khác chảy máu

Mặc dù trong giấc mơ là người khác chảy máu, nhưng nằm mơ thấy người khác chảy máu lại là điềm báo xấu, mang đến chuyện buồn bã cho bạn hoặc người thân trong gia đình. Có thể là chuyện tình cảm, tình cảm gia đình lục đục, vì vậy hãy nên nhắc nhở mọi người trong nhà giữ khí ôn hòa, hoặc nên xem chuyện tình cảm mình như thế nào để xử lý sao cho tốt đẹp.

Mộng thấy mình mất rất nhiều máu

Giấc mơ cho thấy đây là điềm báo bạn đang trong thời gian kiệt sức, hoặc cảm xúc của bạn có những trục trặc, đặc biệt là tình cảm, chính vì vậy khiến bạn đang rất mệt mỏi. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự đối mặt cay đắng giữa bạn và bạn bè của mình. Những hình ảnh xấu trong quá khứ hoặc là một chuyện gì đó sẽ quay lại ám ảnh bạn.

Chiêm bao thấy mặt mình đầy máu

Theo giải mã giấc mơ đây là điềm báo không lành. Giấc mơ ám chỉ rằng bạn sẽ phải đảm nhận một trọng trách vượt quá khả năng của bạn, khó có thể nào hoàn thành đúng thời gian quy định sắp đến.

Mộng thấy uống máu

Giấc mơ chỉ ra rằng bạn có một sự bùng nổ về sức sống và năng lượng. Nếu bạn nằm mơ bạn đang ho ra máu, thì điều đó nó đại diện cho năng lượng bị lãng phí. Bạn đang dành quá nhiều thời gian vào các hoạt động phản tác dụng và không mang lại lợi ích gì.

Chiêm bao thấy tiểu ra máu

Thường những giấc mơ đi tiểu hay xảy ra khi bạn đang ngủ say mà lại buồn tiểu, nên những giấc mơ này sẽ xảy ra ngay lúc đó. Còn việc mơ thấy tiểu ra máu thì là do bạn đang có sự buồn bực trong người. Bạn không nên lo lắng gì về giấc mơ này nhé.

Chiêm bao thấy chảy máu cam

 • Nếu trong mơ, bạn thấy mình bị chảy máu mũi liên tục. Là báo bạn đang có điều không vui, có thể phải gặp khó khăn trong công việc.
 • Giấc mơ này còn cảnh báo bạn nên cẩn thận về một số mối quan hệ của bạn ở hiện tại. Nếu không bạn sẽ gặp phải những vận đen hoặc sự nguy hiểm.
 • Đây cũng là tín hiệu cho thấy tình trạnh sức khỏe của bạn ngày một yếu đi. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn nữa để chú ý đến sức khỏe của mình. Giấc mơ này cũng là điềm báo về bệnh tật đó bạn nhé. Hãy cẩn thận và quan tâm hơn đến chính mình.

Mơ thấy máu bắn lên mặt hoặc trên mặt có vết máu

Một giấc mơ kinh hoàng cho tất cả ai mơ thấy điều này. Đây là một giấc mơ mang đến một điềm không hay, ám chỉ rằng bạn sẽ phải đảm nhận một trọng trách vượt quá khả năng của bạn đó, hãy cẩn thận vì điều này nhé!

Ngoài ra: 

 • Mộng thấy mình được truyền máu có nghĩa là bạn đang cần sinh khí và được nạp năng lượng. Bạn có thể đang cần vài động lực mới cho cuộc sống.
 • Mơ thấy máu được viết ra đại diện cho những điều không thể thay đổi trong cuộc sống của bạn.
 • Chiêm bao thấy cái gì khác được viết bằng máu là bạn đã tập trung quá nhiều công sức và trí lực vào một cái gì đó. Toàn bộ năng lượng của bạn đã tập trung vào một việc mà bạn không dễ dàng từ bỏ.
 • Mơ thấy máu trên tường là lời cảnh dành cho bạn. Có thể nó đại diện cho tình huống bạn phải đương đầu trong tương lai và không thể tránh được nữa.
 • Mơ thấy máu trên tường phòng tắm phản ánh có những việc mà bạn cần phải đối diện mà có thể khiến cho bạn xúc động.
 • Mộng thấy tay bạn dính máu ám chỉ bạn đã phạm một lỗi lầm nào đó.
 • Chiêm bao thấy mình hiến máu cho thấy cơ thể bạn bị vắt kiệt sức lực vì căng thẳng.
 • Mơ thấy máu dính vào quần áo là bạn sắp có được thành công ở một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống.

Bài viết trên đây đã đi giải mã bí ẩn những giấc mơ thấy máu trong từng trường hợp cụ thể hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho độc giả về ý nghĩa của những giấc mơ giúp bạn có chuẩn bị trước trong cuộc sống hiện thực. Chúc các bạn may mắn!