Thực hư cách hack game trò chơi đổi thưởng game thủ nên biết

0
1641

Trước khi giúp các bạn tìm hiểu về cách hack tro choi chúng tôi cần hỏi các bạn 1 câu: Các bạn có muốn chơi ở những trò chơi không có độ bảo mật an toàn? Các bạn có muốn tài khoản của mình bị hack từ hệ thống trò chơi? Đây là điều không ai mong muốn đúng không? Vì thế có thể khẳng định với các bạn: Không có chuyện bạn hack được tiền từ các cổng game. Chỉ có chuyện các game thủ hack tài khoản của nhau. Có thể là các tay chơi chuyên nghiệp lợi dụng giao dịch, tin nhắn của bạn để đánh cắp thông tin và hack tài khoản game của bạn mà thôi.

Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về “mánh lới” mà các đối tượng cao tay hơn hack tài khoản của người khác. Còn việc hack tiền từ trò chơi mà bạn đang chơi thì chỉ có hacker tầm cỡ thế giới mới làm được. Tuy nhiên những người này sẽ không rảnh thời gian phí phạm vào các công việc này đâu nhé.

Thực hư cách hack game trò chơi đổi thưởng game thủ nên biết

Các cách hack tiền trong tài khoản trò chơi

Cách hack game trò chơi đổi thưởng mà các game thủ cao tay hơn thường làm bao gồm các cách sau:

  • Lập các website, fanpage ảo để lừa đảo người chơi tham gia và cung cấp thông tin.
  • Gắn mã chip hoặc cài virus vào các thiết bị chơi game. Tuy nhiên điều này làm nhiều trên các máy tính để bàn và laptop nhiều hơn là điện thoại.
  • Đưa các đường link hot nhưng thực chất là virus để người chơi click vào.
  • Hack tài khoản của một người. Dùng danh tính của người này để mượn acc của người khác. Đánh cắp thông tin, tiền trong game và đổi thưởng hàng loạt.

Chơi bài, download trò chơi đổi thưởng online 2020

Vì vậy, trong quá trình chơi các bạn nên cẩn trọng trong việc bảo vệ tài khoản cá nhân của mình và các thông tin liên quan. Chỉ có thể bạn bị người khác hack game chứ không thể hack từ nhà phát hành. Do vậy hãy cố gắng hết thực lực của bạn và cải tiến kỹ năng, chiến thuật lên từng ngày nhé. Bạn sẽ giàu lên bằng cách này gấp nhiều lần khi cố gắng phí thời gian để hack game.

Chẳng hạn như trò chơi online ăn tiền thật, hiện nay cổng game này đang có hàng triệu người tham gia. Nếu hack được thì hệ thống trò chơi này đã sập từ lâu. Trước khi hoạt động trò chơi hoặc bất cứ nhà phát hành nào cũng có đội ngũ phát triển test nghiêm túc và rà soát hết mọi tình huống có thể xảy ra.

Quy trình hoạt động của trò chơi đổi thưởng

Bất cứ nhà phát hành trò chơi nào cũng có hệ thống admin. Chỉ cần có giao dịch lạ, admin sẽ kiểm tra hệ thống ngay lập tức. Nếu phát hiện bạn gian lận chắc chắn bạn sẽ bị khóa nick và không được register lại dưới bất cứ tên nào khác. Bởi số chứng minh, điện thoại và các thông tin cá nhân đã được lưu lại và cảnh báo.

Đặc biệt là giao dịch bình thường và giao dịch hack tiền trong game sẽ có những lệnh hiển thị dưới dạng code khác nhau. Chỉ cần nhìn vào admin sẽ có thể phát hiện ra nhanh chóng.

Từ máy của bạn đến máy chủ và ngược lại có những thuật toán cao cấp. Việc hack giữa 2 hệ thống này luôn có dữ liệu để rà soát. Điều này được các chuyên gia công nghệ thông tin lập trình và tìm ra mọi khả năng xác suất có thể xảy ra. Hệ thống cổng game phải được đảm bảo tốt nhất vì sẽ cung cấp cho hàng triệu người chơi.