Dortmund cho Man United ngậm trái đắng ở thương vụ mới

0
927

Borussia Dortmund đang nắm lợi thế lớn trong thương vụ chuyển nhượng chiêu mộ “mục tiêu” của Man United.

Đã có rất nhiều thông tin Emre Can sẽ chuyển đến sân Old Trafford, trong đó tờ The Express báo cáo tiền vệ người Đức có thể đến nửa đỏ thành Manchester như một sự thay thế khả dĩ cho Paul Pogba.

Borussia Dortmund đang trở thành “kẻ ngáng đường” Man United trên thị trường chuyển nhượng mùa Đông năm nay. Vài ngày trước, đội bóng đến từ nước Đức đã hoàn thành việc ký hợp đồng với “viên ngọc quý” Erling Haaland.

Thật không may cho Man United, điều đó dường như đang khó xảy ra khi Dortmund đang tìm cách bổ sung cựu cầu thủ của Liverpool vào đội hình. Mặc dù trước đó, nhiều nguồn tin đều cho rằng Quỷ Đỏ nắm “pole” trong thương vụ này và Haaland từng là học trò của Solskjaer ở Molde với mức tỷ số bóng đá các trận đấu rất ấn tượng.

Dortmund cho Man United ngậm trái đắng ở thương vụ mới
Dortmund cho Man United ngậm trái đắng ở thương vụ mới

Nếu nghe thì Haaland  là mục tiêu chính, Can là sự bổ sung quan trọng do kinh nghiệm và tính linh hoạt của cầu thủ này, nhưng có vẻ như cả hai sẽ không đến Man United. Chỉ những người liên quan đến công tác chuyển nhượng của Man United mới biết họ có nghiêm túc theo dõi 2 cầu thủ này hay không.

“Với kết quả bóng đá trực tuyến hiện nay Manchester United là câu lạc bộ lớn nhất và tuyệt vời nhất trên thế giới, tôi chắc chắn có rất nhiều cầu thủ muốn trở thành một phần của công cuộc tái thiết tại Old Trafford. Chúng tôi muốn chơi thứ bóng đá mà người hâm mộ và các cầu thủ của mình yêu thích.”

3 thương vụ mà Quỷ đỏ thực hiện trong mùa Hè vừa qua, có thể nói chỉ là những cuộc tranh luận trên bàn đàm phán giữa họ và câu lạc bộ chủ quản, bởi hầu như Man United không phải đối mặt với bất kỳ sự cạnh tranh nào từ các đội bóng khác.