Chuyển nhượng MU 2/2: Sao trẻ MU gia nhập CLB của Rooney

0
474

Chuyển nhượng MU 2/2: Sao trẻ MU gia nhập CLB của Rooney; Ighalo có bến đỗ mới; MU khiến CĐV thất vọng; Mục tiêu của MU chính thức cập bến Ngoại hạng Anh.

Chuyển nhượng MU 2/2: Sao trẻ MU gia nhập CLB của Rooney

Sao trẻ MU gia nhập CLB của Rooney

Hậu vệ Teden Mengi của MU đã chính thức gia nhập CLB Derby County theo dạng cho mượn đến cuối mùa. Mengi là cầu thủ trẻ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của MU và việc gia nhập Derby sẽ giúp anh có thêm thời gian thi đấu để nhằm cải thiện kết quả bóng đá anh.

Derby County là đội bóng hiện đang được dẫn dắt bởi cựu đội trưởng của Quỷ đỏ, Wayne Rooney.

Ighalo có bến đỗ mới

Ighalo đã chia tay MU sau khi hết hợp đồng cho mượn từ Shanghai Shenhua. Tiền đạo này không trở lại Trung Quốc mà đã quyết định gia nhập CLB ở Saudi Arabia, Al Shabab.

Các nguồn tin cho biết hợp đồng mà Ighalo mới ký với Al Shabab sẽ có thời hạn 2,5 năm.

MU khiến CĐV thất vọng

Theo MEN, sẽ không có thêm thông báo chuyển nhượng nào từ MU trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.

“Quỷ đỏ” không hy vọng sẽ thực hiện bất kỳ thương vụ nào trong bối cảnh chỉ còn ít giờ nữa là kỳ chuyển nhượng tháng 1 khép lại.

Marcos Rojo chuẩn bị gia nhập Boca Juniors nhưng vụ này khả năng chưa thể hoàn tất trong hôm nay. Tuy nhiên, đó không phải vấn đề gì quá lớn vì thị trường chuyển nhượng tại Argentina phải đến 19/2 mới đóng cửa.

HLV Solskjaer cũng đã khuyên các CĐV nên ngủ sớm. Điều này khiến không ít người cảm thấy thất vọng.

Mục tiêu của MU chính thức cập bến Ngoại hạng Anh

Tài năng trẻ được đánh giá có kết quả bóng đá rất cao và từng nằm trong tầm ngắm của Man Utd, Moises Caicedo đã cập bến Premier League trong màu áo Brighton. Việc Quỷ đỏ rời cuộc đua giành chữ kí của tuyển thủ Ecuador đã mở ra cơ hội cho đội bóng đồng hương Brighton.