Chuyển nhượng BĐ Anh 12/3: Arsenal trước cơ hội bán Saka

0
52

Chuyển nhượng BĐ Anh 12/3: Arsenal trước cơ hội bán Saka, MU theo sát trung vệ hàng đầu Premier League…. và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Arsenal trước cơ hội bán Saka

PSG đang lên danh sách các mục tiêu chuyển nhượng cho mùa hè 2024, để chuẩn bị cho cuộc sống không có ngôi sao Kylian Mbappe. Theo Fichajes, Gã nhà giàu nước Pháp sẵn sàng chi ra 140 triệu euro cho cầu thủ chạy cánh Bukayo Saka của Arsenal. Cần nhớ rằng, thương vụ bán cầu thủ cao nhất của Arsenal cho đến lúc này chỉ là 40 triệu euro mà họ nhận được từ Liverpool cho Alex Oxlade-Chamberlain vào năm 2017. Theo đánh giá thể thao Arsenal sẽ không để Saka ra đi dễ dàng.

Chuyển nhượng BĐ Anh 12/3: Arsenal trước cơ hội bán Saka
Chuyển nhượng BĐ Anh 12/3: Arsenal trước cơ hội bán Saka

Thay Sanchez, Chelsea nhắm thủ môn có phí 100 triệu euro

The Blues dự kiến sẽ kiếm được tiền từ việc bán Kepa Arrizabalaga và họ có thể đầu tư vào một thủ môn khác, Mamardashvili là cái tên được mong đợi nhất.

Theo phununews24h.com, Valencia sẽ phải điều chỉnh hợp lý những yêu cầu của mình để thương vụ này được thực hiện. Thủ môn 23 tuổi có điều khoản giải phóng 100 triệu euro trong hợp đồng và The Blues khó có thể trả số tiền đó. Mamardashvili rõ ràng cũng chưa làm đủ để xứng đáng với mức giá 100 triệu euro.

MU theo sát trung vệ hàng đầu Premier League

Trao đổi về những tin đồn liên quan đến Manchester United và Jarrad Branthwaite, Fabrizio Romano khẳng định Quỷ đỏ vẫn chưa có quyết định về việc chiêu mộ trung vệ nào trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Ký giả người Ý cho biết: “Trước đây, tôi đã báo cáo rằng Manchester United có khả năng sẽ ưu tiên chiêu mộ một trung vệ trong mùa Hè, và một số người hâm mộ cũng đã hỏi tôi về một cái tên mới đang được liên kết với Quỷ đỏ.”

“Jarrad Branthwaite trông thực sự ấn tượng với những màn trình diễn của cậu ấy cho Everton, và vì vậy, việc có những tin đồn về tương lai của Branthwaite là điều bình thường. Song, vẫn chưa có quyết định cuối cùng nào từ Man United về kế hoạch của họ đối với mục tiêu ở hàng phòng ngự.”

“Tuy nhiên, Man United, cùng với các câu lạc bộ khác, đã theo sát Branthwaite trong nhiều năm nay. Thế nên, có thể đáng để theo dõi tương lai của Branthwaite vì Everton sẽ có quyết định về mức giá yêu cầu của họ cho cầu thủ 21 tuổi vào tháng 5. Nhưng trước đó, sẽ chẳng có gì xảy ra cả.”